1 canh 2 canh lại 3 canh

     
"1 canh 2 canh lại 3 canh è cổ trọc do dự giấc chẳng thành Canh 4 canh 5 vừa chợp mắt bà xã đã gọi : “dậy đi anh”"
*

*

"Thành công chưa hẳn là chìa khóa mở ô cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cửa nhà thành công. Nếu như bạn yêu điều ai đang làm, bạn sẽ thành công.

Bạn đang xem: 1 canh 2 canh lại 3 canh


Success is not the key to lớn happiness. Happiness is the key lớn success. If you love what you are doing, you will be successful. "
*

"Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn, dù tín đồ khác hoàn toàn có thể cho rằng nó viển vông và mọi điều giỏi đẹp sẽ đến với bạn. "
*

*

"Kẻ làm sao chỉ nghĩ về đến bản thân cùng việc gì cũng chỉ tra cứu lợi cho bạn thì bắt buộc có niềm hạnh phúc được. Muốn sống cho phiên bản thân thì phải sống vì bạn khác. "
"Hạnh phúc của con tín đồ không nằm tại vị trí vận may bên phía ngoài và có thể nhận biết, nhưng nằm tại vị trí sự giỏi đẹp và giàu có của chổ chính giữa hồn, thứ phía bên trong và quan yếu nhìn thấy.
A man"s felicity consists not in the outward and visible blessing of fortune, but in the inward & unseen perfections và riches of the mind. "
"Khả năng kiếm được cái đẹp giữa những điều nhỏ dại bé độc nhất vô nhị khiến gia đình trở nên niềm hạnh phúc và cuộc đời trở phải đáng yêu.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Camera Từ Xa, Tinycam Monitor Free


"Thành công không hẳn là chiếc chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Niềm hạnh phúc là chiếc chìa khóa dẫn tới ô cửa thành công. Nếu như bạn yêu điều ai đang làm, bạn sẽ thành công.
Success is not the key to lớn happiness. Happiness is the key to lớn success. If you love what you are doing, you will be successful. "
"Hãy sống thật giỏi đẹp theo phong cách bạn muốn, dù bạn khác rất có thể cho rằng nó viển vông và hầu hết điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. "
"Kẻ như thế nào chỉ suy nghĩ đến phiên bản thân với việc gì cũng chỉ kiếm tìm lợi cho mình thì chẳng thể có hạnh phúc được. Hy vọng sống cho phiên bản thân thì bắt buộc sống vì người khác. "
"Hạnh phúc của con người không nằm ở vị trí vận may bên ngoài và rất có thể nhận biết, nhưng nằm tại vị trí sự giỏi đẹp và phong lưu của vai trung phong hồn, thứ bên trong và tất yêu nhìn thấy.
A man"s felicity consists not in the outward và visible blessing of fortune, but in the inward và unseen perfections and riches of the mind. "
"Khả năng tìm kiếm được cái đẹp trong những điều nhỏ dại bé tốt nhất khiến mái ấm gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc sống trở buộc phải đáng yêu.