Xóa phần mềm trong win 10

     

Chắc hẳn bạn đã và đang biết việc setup và gỡ bỏ chương trình trên laptop PC, máy tính Windows 10, tuy vậy để gỡ làm thế nào cho sạch cùng không để lại hầu như gì dư vượt trước đó thì không dễ dàng và đơn giản như vậy. Ở thủ pháp win 10 này, Sforum.vn đang hướng dẫn cách gỡ thiết lập các áp dụng trên Windows 10.

Bạn đang xem: Xóa phần mềm trong win 10


Gỡ thiết đặt các vận dụng từ Start

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để rất có thể gỡ setup ứng dụng. Tất cả những gì bạn phải làm sẽ là mở thanh Start lên, kế tiếp gõ tên ứng dụng bạn có nhu cầu gỡ rồi nhấn chuột yêu cầu vò ứng dụng đó. Cuối cùng nhấn lựa chọn Uninstall là được.

*

Nếu bạn không thấy tùy chọn Uninstall trong menu thả xuống, đó hoàn toàn có thể là vì vận dụng thuộc loại mặc định của hệ thống, thiết yếu gỡ bỏ theo phong cách này.

Gỡ setup các ứng dụng bằng cách sử dụng Settings

Khi Windows 10 được cập nhật liên tục, mục Settings cũng là trong số những thứ nhưng Microsoft khôn cùng chú trọng chuyển đổi và cải tiến. Vào năm 2015, Microsoft nói rằng họ sẽ thay đổi hoàn toàn mục Control Panel nhưng trước giờ đa số tín trang bị Windows trên toàn quả đât đã vượt quen thuộc. Có vẻ như họ đang thật sự làm cho được điều đó.

Nếu thiết yếu tìm thấy những ứng dụng hoặc chương trình mong gỡ bỏ setup trong menu Start, bạn có thể gỡ bỏ chúng thông qua menu Settings bởi cách:

Bước 1: truy vấn vào Start và lựa chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

*

Cùng thăm khám phá cụ thể bài viết:

Bước 2: thực đơn Settings sẽ hiện ra ngay sau đó, lúc này bạn nên lựa chọn vào Apps > Apps và features cùng kéo xuống vùng dưới. Bạn sẽ thấy một list có chứa toàn thể các chương trình đang được cài bỏ lên máy chúng ta kèm với những thông tin cụ thể về dung lượng, thời gian cài đặt, số hiệu của phiên bản. Nếu như muốn gỡ thiết đặt ứng dụng hay công tác nào, bạn chỉ việc nhất chuột trái vào công tác đó rồi nhấn chọn Uninstall là xong.

*

Gỡ thiết lập các ứng dụng từ Control Panel

Đây là sàng lọc khá phổ biến giành riêng cho những ai theo chủ nghĩa truyền thống và ổn định. Bạn chỉ bài toán mở Start lên, gõ Control Panel và chọn vào nó. Hình ảnh Control Panel ngay mau chóng sẽ hiện ra, từ bây giờ bạn nên chọn Programs > Programs và Features. Trên đây bạn hãy tìm ứng dụng và chương trình mà bạn có nhu cầu gỡ bỏ cài đặt bằng cách bấm vào phải vào áp dụng đó, lựa chọn Uninstall, cuối cùng nhấn Yes nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Đọc Truyện Cô Gái Hái Hoa Tặc

*

Sau lúc thực hiện làm việc này thì nói theo một cách khác về khía cạnh cơ bạn dạng là ứng dụng và chương trình đó đã không còn hiện diện trong máy của người tiêu dùng nữa, tuy nhiên những tàn tích và phần đa key registry cũ của nó vẫn chưa được xoá sạch. Lúc này bạn cần đến các chương trình chuyên dụng để cách xử trí chúng. Ví như những ứng dụng dưới đây:

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro chất nhận được bạn gỡ bỏ lập cập các ứng dụng thiết đặt không còn dùng đến bên trên hệ thống, đồng thời thải trừ những tài liệu còn sót lại để đảm bảo hệ thống được thật sạch sẽ hơn. Revo Uninstaller Pro còn làm bạn tìm kiếm kiếm vận dụng ngay bên trên giao diện, xem thông tin chi tiết về các ứng dụng và tuyển lựa để gỡ bỏ.

Ngoài việc gỡ bỏ những ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống sản phẩm công nghệ tính, Revo Uninstaller Pro còn cung ứng người sử dụng trong việc dọn dẹp vệ sinh các file rác với sửa lỗi Registry một phương pháp hiệu quả. Qua đó, dung lượng bộ nhớ của máy vi tính cũng nâng cao một phương pháp đáng kể.

Các bạn có thể tải Revo Uninstaller Pro tại đây.

*

CCleaner

Chắc hẳn người nào cũng biết chương trình vệ sinh vô cùng danh tiếng này. CCleaner có công dụng mạnh mẽ, giao diện thân thiện và phương pháp sử dụng rất dễ dàng dàng, đó cũng là những ưu điểm mà fan ta rất có thể tìm thấy ở công tác này. Quanh đó ra, hào kiệt quét và xoá những key registry rất mạnh là 1 trong thứ mà người nào cũng ưa thích.

Phần mềm CCleaner cung cấp dọn dẹp sản phẩm tính, xóa tệp tin rác, đụng hàng trên những ổ đĩa cứng PC, đồng thời, CCleaner xóa lịch sử vẻ vang internet, cookies các trình cẩn thận web, gỡ bỏ phần mềm đã cài ném lên hệ thống giúp thiết bị của doanh nghiệp chạy bình ổn và nhanh hơn.

Các bạn cũng có thể tải CCleaner tại đây.

*

Trên đấy là hướng dẫn cách gỡ cài đặt các áp dụng trên Windows 10. Chúc chúng ta thành công và đừng quên share thủ thuật này nhé!