Xóa nhớ mật khẩu facebook

     
Mặc dù tài năng Google Smart Lock - tự động hóa ghi lưu giữ ID/Password khi đăng nhập của trình xem xét Google Chorme, ly Cốc cùng Firefox rất là hữu ích (không đề xuất nhập lại ID/Password sau những lần đăng nhập tiếp theo) nhưng đôi khi tính năng đó lại tạo ra không ít rủi do, điển hình nổi bật nhất là rất dễ bị lộ mật khẩu của Facebook (hoặc bất kể ứng dụng/trang web làm sao khác). Nếu ai đó mượn trang bị tính của chúng ta thì chỉ việc một vài ba thao tác đơn giản thôi là họ có thể xem được password của toàn bộ những ứng dụng/trang website mà các bạn đã lưu lại trên đó. Vậy để bảo đảm mật khẩu Facebook cũng những ứng dụng khác, bạn nên xem các hướng dẫn xóa password Facebook vẫn lưu trên laptop và điện thoại này nhé.

Bạn đang xem: Xóa nhớ mật khẩu facebook


Google Chorme, ly Cốc

Thực hiện theo phần lớn bước dễ dàng dưới trên đây để thải trừ mật khẩu Facebook đã có lưu bên trên thiết bị máy vi tính của mình:Bước 1: truy cập vào trình chuẩn y Google Chorme, ly Cốc mà nhiều người đang sử dụng trên sản phẩm tính/laptop của mìn. Tiếp đến nhấn vào hình tượng "3 chấm dọc" ở góc trên cùng của bên đề xuất màn hình. Tiếp theo click chọn "Cài đặt". Sau khi giao diện của trình để mắt chuyển thanh lịch trang thiết lập đặt, chúng ta kéo xuống phía dưới và kiếm tìm phần "Tự đụng điền". Ở phần này bao hàm các thông tin được tự động lưu bên trên trình ưng chuẩn như: mật khẩu, cách làm thanh toán, địa chỉ và các tùy lựa chọn khác.
*

Bước 3: Click "Xóa" để xóa mật khẩu của tài khoản Facebook mà các bạn đã lưu trên trình chăm chút Google Chorme, cốc Cốc. Sau thời điểm xóa xong xuôi mật khẩu, bạn phải "đăng nhập lại tài khoản facebook" của chính mình trên trình chăm chút và nhớ là không lựa chọn lưu mật khẩu thêm nữa nhé.
*

Bước 2: Ở bối cảnh privacy và security, kéo chuột xuống cùng tìm phần "Logins và Passwords". Nhấn lựa chọn "Saved Logins".

Xem thêm: Tính Cách Cung Xử Nữ - Xử Nữ Là Tháng Mấy, Hợp Với Cung Nào


*

Bước 3: Tại bối cảnh Saved Logins, bạn cũng có thể thấy tin tức đăng nhập của thông tin tài khoản Facebook, ngày sửa thay đổi lần cuối cũng giống như lần áp dụng cuối. Để xóa mật khẩu đăng nhập Facebook, bạn bấm vào "Remove" ở trên (cạnh chữ Edit). Tiếp nối sẽ bao gồm một popup hiện hữu hỏi các bạn rằng "bạn có chắc hẳn rằng muốn xóa không" với bạn chỉ việc nhấn "Remove" là xong. Sau khoản thời gian xóa xong, bạn phải đăng nhập lại tài khoản facebook của chính bản thân mình trên trình chú tâm và đừng cất giữ mật khẩu nữa nhé.

Đối với smartphone IOS

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook, lựa chọn "ba dấu gạch ngang" ở dưới thanh công cụ dưới cùng. Kéo xuống phía dưới, chọn "Đăng xuất". Trong hình ảnh vừa đăng xuất xong, sẽ tài năng khoản Facebook mà chúng ta đã giữ mật khẩu. Nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy có biểu tượng hình bánh răng cưa. Click lựa chọn vào "hình bánh răng cưa" đó.
Bước 2: Tiếp tục, Facebook sẽ gửi sang một giao diện mới. Ở đây, bạn cũng có thể thấy tất cả cá thông tin tài khoản mà chúng ta đã lưu giữ được bố trí theo một danh sách. Nhận "chọn vào một trong những tài khoản mà bạn có nhu cầu xóa mật khẩu" hoặc "mũi tên" sống phía bên yêu cầu của thông tin tài khoản đó. Trong giao diện tiếp theo, hãy chú ý xuống dưới cùng, các bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Nhấn chọn "gỡ tài khoản" nhằm xóa hết tin tức (bao bao gồm email, số năng lượng điện thoại, mật khẩu) để singin mà bạn đã lưu trước đó. Vậy là hoàn thành.

Đối với điện thoại Android

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, Ở thanh công cụ bên trên cùng, các bạn sẽ thấy có tía dấu gạch ngang. Click lựa chọn "ba vệt ngạch ngang" đó. Chọn "Đăng xuất"
Bước 2: Ở đồ họa Facebook vừa đăng xuất xong, bạn có thể thấy tất cả các tài khoản Facebook mà bạn đã lưu tin tức ở đó. Cạnh bên mỗi thông tin tài khoản có "3 vệt chấm dọc". Click lựa chọn "3 lốt chấm dọc" và chọn "Gỡ mật khẩu". Sau khoản thời gian gỡ ngừng sẽ có một thông tin ở phía dưới rằng "mật khẩu tài khoản của người sử dụng đã bị gỡ". Vậy là đã xong rồi đó.
Trên đây là hướng dẫn xóa password facebook sẽ lưu trên laptop và điện thoại cảm ứng cực kỳ cụ thể và rõ ràng. Triển khai theo công việc này nếu như bạn có nhu cầu xóa hoàn toàn mật khẩu vẫn lưu trên các thiết bị nhé.

Về chúng tôi