Xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại

     

Cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bởi điện thoại là 1 cách thanh lọc tương tác kết quả mà không phải người dùng nào cũng biết. Nếu bạn có vượt nhiều đồng đội và mong mỏi xóa bớt, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Vì chưng sao buộc phải xóa/hủy kết các bạn trênFacebook

- đồng đội ngoài đời của người sử dụng không còn dùng dùng Facebook nữa hoặc đã đưa sang cần sử dụng Facebook khác.

Bạn đang xem: Xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại

- chúng ta có nhiều bạn bè nhưng không thể tương tác hoặc cửa hàng rất không nhiều trong một thời gian dài.

*

- phương diện khác, một người tiêu dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 chúng ta nên việc gia hạn những người bạn không tương tác khiến cho nhiều fan không thể kết bạn mới. Bài toán lọc đồng đội trên Facebook được xem là rất cần thiết trong trường phù hợp này.

- bài toán xóa anh em ít địa chỉ cùng 1 lúc sẽ giúp bạn máu kiệm rất nhiều thời gian hơn

2. Giải pháp xóa đồng đội trên Facebook bằng điện thoại iOS, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > bên trên giao diện chủ yếu của Facebook, hãy bấm vào biểu tượng bạn bè ở bên trên > lựa chọn "Tất cả các bạn bè".

*

Bước 2: bấm vào dấu ba chấm ở kề bên người mong mỏi hủy kết chúng ta > nhận "Hủy kết bạn" > lựa chọn "Xác nhận" nhằm xóa kết bạn.

*

Như vậy bạn đã xong xuôi xóa anh em trên facebook bằng smartphone thủ công. Tuy vậy việc xóa theo cách này khá mất thời gian. Để nhanh chóng hơn bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ từ mặt thứ ba. Chi tiết mời các bạn theo dõi sau đây.

Xem thêm: Top Những Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất 2020, Truyện Tiên Hiệp Hay

3. Phương pháp xóa đồng đội hàng loạt bên trên Facebook bởi điện thoại

Để xóa bằng hữu hàng loạt bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo ứng dụngMultiple Tools for Facebook. Cách triển khai như sau:

Bước 1: cài đặt và thiết lập trình để mắt Kiwi Browser trên điện thoại

Bước 2: Mở trình chăm chút Kiwi và tải Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại màn hình trình duyệt, bạn bấm vào nút "Thêm vào Chrome" để thiết đặt tiện ích > chọn "Ok" để đồng ý yêu cầu những cài đặt.

*

Bước 4: bấm vào menu "Cài đặt" có biểu tượng 3 vệt chấm ở góc cạnh phải màn hình >Chọn "Multiple Tools for Facebook" trong list thực solo đổ xuống

*

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Facebook, kế tiếp nhấn "Đăng nhập" >Tại cửa sổ mới, bạn nhấn "nút X" ở góc trái màn hình

Lưu ý khi xóa đồng đội hàng loạt bên trên facebook bằng điện thoại: ví như trước đó chúng ta đã singin Facebook bên trên trình săn sóc thì rất có thể bỏ qua cách này

*

Bước 6: nhấn vào mục "Tools" sau đó chọn "Friends Remover" > "Đánh dấu Facebook" bạn phải hủy kết bạn, sau đó nhấn vào nút "Bye bye".

*

Bước 7: lựa chọn "Unfriend" để xác thực và chờ khối hệ thống xử lý > thừa nhận "OK" khi hệ thống hiện thông tin hoàn vớ xử lý.

*

Lưu ý: lúc xóa bằng hữu Facebook 1 loạt trên apk bằng nguyên tắc Multiple Tools for Facebook bạn chỉ rất có thể xóa 100 anh em trong mỗi lần triển khai và một ngày các bạn chỉ có xóa về tối đa 1000 chúng ta bè.

Với cách xóa bằng hữu hàng loạt trên facebook bằng điện thoại 1-1 giản, nhanh chóng, kết quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.