Ứng dụng tính ngày yêu

     

Hầu hết cặp đôi nào cũng sẽ chú ý đến số ngày đã yêu nhau, thích cùng nhìn lại và hồi tưởng những kỷ niệm đẹp của tình yêu. Đếm ngày yêu sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với top 5 ứng dụng đếm ngày yêu trên điện thoại siêu dễ thương cho các cặp đôi dưới đây!

1 Been Love Memory

Been Love Memory được biết đến là ứng dụng đếm ngày yêu nhau đầu tiên có ngôn ngữ Tiếng Việt dành cho người dùng Việt Nam. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thời gian yêu nhau thật nhanh chóng và chính xác.

Bạn đang xem: Ứng dụng tính ngày yêu

Đặc điểm nổi bật của Been Love Memory - Đếm ngày yêu:

Thư tình yêu, thư đếm ngày yêu rất độc đáo & lãng mạn.Sao lưu và phục hồi dữ liệu.Tùy chỉnh 20 màu chủ đề.Tổng hợp hàng trăm SMS hay.Lưu trữ những khoảnh khắc yêu nhau.Thông báo nhắc nhở kỷ niệm năm, ngày yêu.Chia sẻ kỷ niệm yêu nhau lên facebook.Xem tình yêu 12 cung hoàng đạo.Bảo mật riêng tư.


2 Been Together

Been Together là ứng dụng đếm ngày yêu được phát triển bởi đội ngũ lập trình Việt Nam, giúp các cặp đôi xem thời gian chính xác từng phút giây đã bên nhau. Từ đó bạn sẽ không bỏ lỡ những dịp kỉ niệm đặc biệt giúp tình yêu thêm mặn nồng qua từng ngày.

Đặc điểm nổi bật của Been Together:

Giao diện đẹp và lãng mạn.Đếm số ngày yêu và hiển thị những cột mốc quan trọng.Trích dẫn hay về tình yêu mỗi ngày hâm nóng yêu thương.Có thể thiết kế màn hình đặc biệt của riêng bạnỨng dụng nhẹ, mượt màKhóa bằng mật khẩu để nâng cao bảo mật


3 Love days

Love days là ứng dụng đếm ngày yêu giúp hâm nóng tình yêu đôi lứa, làm tình yêu đẹp hơn bao giờ hết. Với giao diện đẹp lãng mạn, Lovedays sẽ đem lại những trải nghiệm tình yêu tốt nhất cho các cặp đôi yêu nhau.

Xem thêm: Gift Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi 2021, Nhận Vip Miễn Phí, Summoners Era

Đặc điểm nổi bật của Lovedays:

Đếm chính xác thời gian bên nhau.Ghi nhớ những ngày kỷ niệm.Bảo mật an toàn với khóa mật mã.Giao diện đẹp và lãng mạn.


4 Inlove

Inlove giúp tình yêu của bạn thêm thú vị hơn với giao diện trực quan, hiệu ứng nhẹ nhàng lạng mãn giúp các cặp đôi luôn ghi nhớ những cột mốc quan trọng trong tình yêu.

Đặc điểm nổi bật của Inlove:

Dễ dàng theo dõi và lưu giữ những ngày kỷ niệmThoả sức sáng tạo với tính năng tuỳ chỉnh giao diệnGiao diện dễ sử dụngGiữ quyền riêng tư với mật khẩu bảo vệ


5 Been Love

Been Love là một trong những ứng dụng đếm ngày yêu được yêu thích. Bạn có thể đếm chính xác số ngày 2 bạn đã yêu nhau mà không cần mở ứng dụng. Những ngày kỷ niệm của bạn sẽ được lưu trữ và không bao giờ bị mất!

Đặc điểm nổi bật của Been Love:

Lưu giữ ngày kỉ niệmAn toàn và tiện lợiXem ngay trên màn hình, không cần mở ứng dụngGiao diện đẹp ấn tượng.


Hy vọng trên đây là các ứng dụng lý tưởng để bạn cùng người ấy lưu lại những khoảng khắc đẹp bên nhau, giúp tình yêu thêm bền chặt theo thời gian.


Từ khóa: ứng dụng đếm ngày yêu, app đếm ngày yêu, app đếm ngày yêu online, tính ngày yêu, web đếm ngày yêu

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*