Ứng dụng tính ngày yêu

     

Hầu hết cặp đôi bạn trẻ nào cũng sẽ để ý đến số ngày đã yêu nhau, ham mê cùng chú ý lại với hồi tưởng đều kỷ niệm đẹp của tình yêu. Đếm ngày yêu vẫn trở nên đơn giản và dễ dàng và dễ dãi hơn với vị trí cao nhất 5 ứng dụng đếm ngày yêu trên điện thoại thông minh siêu dễ thương cho các đôi bạn dưới đây!

1 Been Love Memory

Been Love Memory được nghe biết là vận dụng đếm ngày yêu thương nhau thứ nhất có ngôn ngữ Tiếng Việt dành cho người dùng Việt Nam. Qua đó, các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thời gian yêu nhau thật mau lẹ và chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Ứng dụng tính ngày yêu

Đặc điểm nổi nhảy của Been Love Memory - Đếm ngày yêu:

Thư tình yêu, thư đếm ngày yêu thương rất lạ mắt & lãng mạn.Sao lưu giữ và hồi sinh dữ liệu.Tùy chỉnh đôi mươi màu công ty đề.Tổng hợp hàng trăm SMS hay.Lưu trữ đầy đủ khoảnh tương khắc yêu nhau.Thông báo cảnh báo kỷ niệm năm, ngày yêu.Chia sẻ kỷ niệm yêu nhau lên facebook.Xem tình thương 12 cung hoàng đạo.Bảo mật riêng biệt tư.


2 Been Together

Been Together là vận dụng đếm ngày yêu thương được cải tiến và phát triển bởi đội hình lập trình Việt Nam, góp các đôi bạn trẻ xem thời gian chính xác từng thời gian đã mặt nhau. Tự đó bạn sẽ không bỏ lỡ những thời gian kỉ niệm đặc biệt giúp tình thương thêm mặn nồng qua từng ngày.

Đặc điểm nhấn của Been Together:

Giao diện đẹp và lãng mạn.Đếm số ngày yêu và hiển thị hồ hết cột mốc quan tiền trọng.Trích dẫn tốt về tình yêu mỗi ngày hâm nóng yêu thương.Có thể kiến tạo màn hình đặc biệt quan trọng của riêng bạnỨng dụng nhẹ, mượt màKhóa bởi mật khẩu để cải thiện bảo mật


3 Love days

Love days là vận dụng đếm ngày yêu giúp đun sôi tình yêu đôi lứa, làm cho tình yêu đẹp nhất hơn bao giờ hết. Với đồ họa đẹp lãng mạn, Lovedays sẽ đem về những đòi hỏi tình yêu cực tốt cho các cặp đôi yêu nhau.

Xem thêm: Gift Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi 2021, Nhận Vip Miễn Phí, Summoners Era

Đặc điểm nổi bật của Lovedays:

Đếm đúng chuẩn thời gian mặt nhau.Ghi nhớ đông đảo ngày kỷ niệm.Bảo mật bình an với khóa mật mã.Giao diện đẹp với lãng mạn.


4 Inlove

Inlove giúp tình yêu của công ty thêm thú vui hơn với bối cảnh trực quan, hiệu ứng nhẹ nhàng lạng mãn giúp các đôi bạn trẻ luôn ghi nhớ gần như cột mốc đặc trưng trong tình yêu.

Đặc điểm nhấn của Inlove:

Dễ dàng theo dõi và lưu giữ hầu hết ngày kỷ niệmThoả sức sáng tạo với công dụng tuỳ chỉnh giao diệnGiao diện dễ sử dụngGiữ quyền riêng tư với mật khẩu đăng nhập bảo vệ


5 Been Love

Been Love là một trong những ứng dụng đếm ngày yêu thương được yêu thích. Chúng ta có thể đếm đúng đắn số ngày 2 bạn đã yêu thương nhau mà lại không buộc phải mở ứng dụng. đầy đủ ngày lưu niệm của bạn sẽ được lưu trữ và không lúc nào bị mất!

Đặc điểm nhấn của Been Love:

Lưu giữ ngày kỉ niệmAn toàn với tiện lợiXem ngay lập tức trên màn hình, không buộc phải mở ứng dụngGiao diện rất đẹp ấn tượng.


Hy vọng trên đấy là các ứng dụng lý tưởng để chúng ta cùng người ấy giữ giàng những khoảng khắc đẹp mặt nhau, giúp tình yêu thêm bền chặt theo thời gian.


Từ khóa: ứng dụng đếm ngày yêu, ứng dụng đếm ngày yêu, phầm mềm đếm ngày yêu online, tính ngày yêu, web đếm ngày yêu

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tầm giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*