Tìm kiếm bằng giọng nói đã bị tắt

     
Hầu hết vận dụng Android hiện tại đều kèm các dịch vụ Google, trong đó thú vị nhất rất có thể kể đến Google Assistant cùng với khả năng cung cấp tiếng Việt khôn cùng tốt. Câu nói không còn xa lạ “OK Google” vừa mới đây rất đa số người biết. Google Assistant gồm sẵn bên dưới dạng một ứng dụng hòa bình cũng như người dùng Android bao gồm thể setup để tích hợp nó trên lắp thêm của họ.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói đã bị tắt

Hai trong những các công dụng mà chúng ta có thể tìm thấy trên thiết bị Android của bản thân mình là OK Google với Google Assistant. OK Google là 1 trong công nắm được kích hoạt bởi giọng nói để tiến hành các hành động ví dụ hay tìm kiếm kiếm. Google Assistant cũng tương tự nhưng bạn cũng có thể sử dụng bởi văn bản.


ADVERTISEMENT

Nếu OK Google hoặc Google Assistant đang chuyển động trên thứ Android của khách hàng nhưng các bạn không sử dụng chúng, bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách tắt chúng đi. Bây giờ mình cũng không nhiều dùng dịch vụ thương mại này bắt buộc đã tắt OK Google với Google Assistant đi. Đây là giải pháp tôi đã làm nó.

Lưu ý: Cách vô hiệu hóa Google Assistant với OK Google hoàn toàn có thể khác nhau tùy trực thuộc vào phiên phiên bản Android của thiết bị. Giải pháp này là đơn giản và dễ dàng nhất và hoàn toàn có thể thực hiện nay được trên các thiết bị.

Xem thêm: Hàng Long Thập Bát Chưởng Bá Đạo Nhất P4, Giáng Long Thập Bát Chưởng Tân Thiên Long Bát Bộ

Cách tắt Ok Google

*

Mở vận dụng Google trên thiết bị Android.Bấm vào nút More…Tìm mục Settings > Voice > Voice Match.Tắt các mục Access with Voice Match, Unlock with Voice Match với While Driving đi.

Cách tắt Google Assistant

Bạn rất có thể vô hiệu hoá Google Assistant trong cài đặt Google trên thiết bị, chưa phải trong áp dụng Google.

*

Vào Settings > chọn GoogleSearch, Assistant & Voice > Google Assistant.Trong phần cấu hình Google Assistant, bấm chuyển hẳn qua tab Assistant.Kéo xuống cùng tìm list thiết bị áp dụng Assistant > bấm chọn thiết bị bắt buộc tắt.Bấm tắt mục Google Assistant vào giao diện.

Lưu ý là tắt không có nghĩa là hai thương mại & dịch vụ này bị xóa trọn vẹn khỏi thiết bị. Các bạn vẫn nhận được hình tượng giọng nói vào trường tìm kiếm kiếm tuy vậy khi nhấn vào, hình tượng sẽ hiển thị lời nói “bật” cho thấy Google Assistant đã biết thành tắt.