Ten tieng lao cua ban la gmáy tính chơi game asus

     

1 bộ máy tính để bàn game play gồm hồ hết gì với giá máy tính xách tay chơi game thịnh hành nhất hiện giờ sẽ được bdskingland.com trình bay trong bài viết này. Gọi được về các linh kiện đặc biệt quan trọng và mức giá cho từng loại để giúp bạn lựa chọn được thông số kỹ thuật máy tính game play như mong muốn muốn, lại rất là tiết kiệm.

Bạn đang xem: Ten tieng lao cua ban la gmáy tính chơi game asus

*


1. 1 cỗ máy tính để bàn đùa game

Dù lạ chúng ta tự build thông số kỹ thuật máy tính chơi game hay thiết lập nguyên 1 bộ máy tính để bàn gameplay từ những công ty máy tính thì phần đông có tương đối đầy đủ các bộ phận sau đây. bdskingland.com sẽ sắp xếp các linh phụ kiện theo thứ tự đặc trưng giảm dần, để các bạn đọc có thể biết được cần xem xét những gì nhất khi chọn máy tính chơi game nhé!

CPU:

“Trái tim” xử lý tài liệu là thành phần quan trọng duy nhất trong 1 máy bộ tính nhằm bàn nghịch game. Các thông tin được xử lý càng cấp tốc thì game chúng ta chơi chạy càng mượt. 

CPU là linh kiện khó sửa chữa thay thế và upgrade nên lúc chọn cỗ vi xử lý, các bạn cần để ý đến để tương xứng với mức độ sử dụng lâu bền hơn và sau này tăng cấp các linh phụ kiện khác thì CPU vẫn hoàn toàn có thể xử lý xuất sắc được.

Main:

Mainboard phù hợp để chơi những tựa game phổ biến hiện giờ là MSI, Gigabyte hoặc Asus. Mainboard khi new build cây máy vi tính chơi game cho tất cả những người mới thì thường chúng ta không thể chi tiêu quá những tiền, nên rất có thể mua các loại trung bình và sau này hoàn toàn có thể nâng cấp được tuỳ theo nhu cầu sử dụng vào tương lai.

RAM:

Để đùa game, bạn nên lựa chọn RAM khoảng chừng 8 – 16G. Kinh nghiệm lắp ram mà lại SPEED COMPUTER khuyên các bạn là nên thực hiện 2 thanh ram như nhau nhau, tránh áp dụng ram lệch vào 1 máy bộ tính nhằm bàn chơi game.

Card màn hình:

Chơi game thì card màn hình cũng tương đối quan trọng, thương hiệu NDIVEA khá danh tiếng về card screen sử dụng cho thông số kỹ thuật máy tính nghịch game. Đây là 1 linh kiện chiếm tương đối nhiều tiền trong giá 1 bộ máy tính để bàn chơi game. bdskingland.com khuyến cáo bạn nên áp dụng Card GeFoce của NVIDIA khi liên tục chơi những game nặng.

Thông thường chúng ta nên sở hữu nguồn từ 400W – 600W tùy trực thuộc vào các linh phụ kiện mà bạn khẳng định lắp ráp cũng tương tự nâng cấp sau này này.

Xem thêm: Journey To The West The Demons Strike Back - Demon Chapter - Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

bdskingland.com là cửa hàng đại lý phân phối bao gồm hãng nguồn Jetek chất lượng cao, chi tiêu rẻ. Toàn cục các cấu hình máy tính gameplay của bdskingland.com đều thực hiện bộ mối cung cấp Jetek phải rất ổn định.

Ổ cứng:

Nếu như có đk thì bạn nên chọn mua 2 loại, 1 ổ cứng SSD dung tích khoảng 120 GB để chứa hệ điều hành. Với 1 ổ cứng HDD (500GB – 1TB) để tàng trữ dữ liệu.

Vỏ case:

Đa số những game thủ ko quan tâm không ít đến vỏ sản phẩm tính, chỉ cần đảm bảo an toàn tốt là ổn. Vỏ case thì chúng ta cũng có thể chọn vỏ kín hoặc vỏ vào suốt để lộ các linh phụ kiện bên trong.

Vỏ cây laptop hãng Coolerplus là chắt lọc khá hòa hợp lý cho một bộ cây máy tính xách tay chơi game giá bèo mà bdskingland.com đang áp dụng khá nhiều.

*

Trên đấy là những thành phần quan trọng của thông số kỹ thuật máy tính. bdskingland.com sẽ chỉ dẫn 1 số cấu hình máy vi tính nghịch game phổ biến được lên theo bộ. Ví như bạn không có sự thông thuộc nhiều về các linh phụ kiện thì hãy chọn 1 máy bộ tính để bàn gameplay sẵn có của shop chúng tôi nhé!

2. Một số thông số kỹ thuật máy tính gameplay tại bdskingland.com

2.1. Máy tính chơi trò chơi SP G01

Cấu hình laptop chơi game giá bèo SP G01:

Main H310CPU G5400Ram 8gb NK KingstonCard màn hình Gtx 550Nguồn Jetek JG Powvew S450 PlusỔ Cứng SSD 120gb KingsfastVỏ case Coolerplus

*

Cấu hình bán chạy nhất tại bdskingland.com G01 có giá cả 6.5 triệu đồng, cân xứng cho những người mới game play muốn có 1 máy bộ tính nhằm bàn gameplay tại nhà. Với mức giá thành này, chúng ta cũng có thể dễ dàng cài máy và áp dụng trong thời hạn khá dài nhưng mà máy vẫn chạy ổn những tựa game phổ biến hiện nay.

2.2. Máy tính xách tay chơi game SP G02

Main asus H310CPU i3 9100f boxRam 8gb NK kingsstonVGA GTX 1650 4gbNguồn Jetek JG Powvew S450 PlusỔ Cứng SSD 120gbVỏ case Coolerplus

*

SP G02 là cấu hình máy tính xách tay chơi game bên dưới 10 triệu đáng được đầu tư. Máy tính chơi game giá thấp nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu được nhiều tựa trò chơi nặng, đem về trải nghiệm tốt cho tất cả những người dùng và không cần thiết phải nâng cấp không ít trong tương lai. Giá chỉ 1 cỗ máy tính để bàn gameplay SP G02 là 9.5 triệu đồng.

2.3. Máy vi tính chơi game SP G03

Main H110CPU i5 6500Ram 8gb NK kingstonCard màn hình gtx 550Nguồn jeteck JG Powvew S450 PlusỔ Cứng SSD 120gbVỏ case Coolerplus

*

Có giá thành chỉ 7.15 triệu đồng, cấu hình máy tính nghịch game giá bèo SP G03 cũng rất được nhiều người chơi lựa chọn để đùa game tận nơi với thưởng thức tốt!

Với yêu cầu mua 1 máy bộ tính để bàn chơi game, chúng ta cũng có thể tự build các linh phụ kiện theo sở trường hoặc thiết lập nguyên bộ máy đã được lên sẵn trên bdskingland.com. Các sản phẩm đều được bh uy tín với thời gian tương ứng mang đến từng linh kiện mà bạn chọn!