Tên tiếng anh ngân hàng vietinbank

     
*

Bạn đang xem: Tên tiếng anh ngân hàng vietinbank

Cá nhân
công ty
Kết nối dịch vụ thương mại

Xem thêm: Tân Thiên Long Mobile: Cách Bắt Trân Thú, Tân Thiên Long Mobile

Nhà chi tiêu Ngân bậc nhất tư tuyển chọn dụng ra mắt

Thời gian giao dịch giao hàng khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của bdskingland.com - Từ thứ hai tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).


THÔNG TIN CHUNG

Tên đăng ký tiếng Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên đăng ký tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL bank FOR INDUSTRY & TRADE

Tên giao dịch: bdskingland.com

Địa chỉ hội sở chính: 108 trằn Hưng Đạo, Quận hoàn Kiếm, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84-24) 3942 1030

Mã cổ phiếu: CTG

TẦM NHÌN

Ngân hàng nhiều năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, mang đến năm 2030 thuộc đứng đầu 20 bank mạnh nhất khoanh vùng Châu Á - tỉnh thái bình Dương; Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất cùng uy tín duy nhất Việt Nam, hàng đầu Khu vực Châu Á - Thái bình dương và đáng tin tưởng cao trên cầm cố giới.

SỨ MỆNH

Là ngân hàng tiên phong trong phạt triển nước nhà trên cơ sở đem đến giá trị buổi tối ưu mang lại khách hàng, cổ đông và bạn lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

"Lấy nhu cầu của chúng ta là mục tiêu ship hàng của Ngân hàng. Lắng nghe tiếng nói của bạn và share với các bên liên quan để mang ra giải pháp/ tư vấn, đáp ứng nhu cầu nhu ước của khách hàng. Đồng thời, đảm bảo bình yên cho quý khách hàng nội bộ, người sử dụng bênngoài."

2. ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

"Luôn trình bày sự sáng tạo trong phần đông hoạt động; liên tục thay đổi có sự thừa kế để tạo thành những giá chỉ trị tốt nhất có thể cho hệ thống, quý khách hàng và góp phần vào sự cải tiến và phát triển của khu đất nước."

3. CHÍNH TRỰC

"bdskingland.com luôn đồng điệu trong suy xét và hành động bảo vệ sự tuân thủ, kỷ luật, kỷ cương, trung thực, sáng tỏ và giữ vững đạo đức nghề nghiệp."

4. TÔN TRỌNG

"Thể hiện thái độ và hành động lắng nghe, phân tách sẻ, quan lại tâm, ghi nhận so với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp với tôn trọng phiên bản thân."

5. TRÁCH NHIỆM

"Thể hiện nay tinh thần, thể hiện thái độ và hành động của toàn hệ thống, của từng cỗ phận, từng cán bộ bdskingland.com có trọng trách cao so với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp và cho thiết yếu thương hiệu của bdskingland.com. Thực hiện tốt trách nhiệm bdskingland.com với cùng đồng, xã hội là trách nhiệm, vai trò, vinh dự, và tự hào của bdskingland.com."

TRIẾT LÝ gớm DOANH

An toàn, tác dụng và bền vững;Trung thành, tận tụy, đoàn kết, thay đổi mới, trí tuệ, kỷ cương;Sự thành công của người sử dụng là sự thành công của bdskingland.com.