Tắt trang đề xuất trên facebook

     

Tính năng gợi ý kết bạn bên trên Facebook giúp cho bạn tra cứu thấy những anh em hơn trải qua những người nhưng chúng ta có thể thân quen biết hoặc có tương đối nhiều chúng ta chung. Xong còn nếu như không ham mê, chúng ta có thể tắt khuyến nghị kết bạn bên trên Facebook web hoặc trên điện thoại thông minh khôn xiết tiện lợi, như trả lời chi tiết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tắt trang đề xuất trên facebook

Tắt lời khuyên kết các bạn bên trên Facebook web

Trước hết, hãy mtại một trình phê duyệt ngẫu nhiên trên máy tính xách tay, sau đó truy vấn trang web Facebook cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản FBcủa người sử dụng.

Sau khi vẫn singin, hãy nhấp vào biểu tượng mũi thương hiệu trỏ xuống ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất screen. Từ menu thả xuống, các bạn bấm vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.Trong thực đơn thiết lập thông tin tài khoản Facebook ở phía bên trái, bạn nhấp vào tùy chọn Thông báo.

Tiếp theo, trong menu Cài đặt thông báo, bạn nhấn vào mục Những fan bạn cũng có thể biết.


Facebook đưa ra lời nhắc tương quan đến các fan chúng ta được gợi nhắc theo vô số cách thức khác biệt. Nếu bạn muốn dừng những khuyến nghị kết bạn rõ ràng, hãy nhấp vào thanh trượt kề bên những tùy chọn khác nhau được liệt kê (bao gồm thông báo đẩy, tin nhắn cùng SMS).

Nếu bạn có nhu cầu ngừng tất cả các khuyến cáo kết chúng ta trên Facebook, hãy nhấp chuột thanh tđuổi ở kề bên tùy lựa chọn Cho phnghiền thông báo bên trên Facebook sang trọng Tắt.

Bây tiếng, Facebook sẽ không hề lời khuyên các thông tin tài khoản người tiêu dùng khác nhằm các bạn gửi lời mời kết bạn nữa. Nếu mong thêm bằng hữu trên Facebook, bạn phải kiếm tìm kiếm và gửi lời mời mang lại bọn họ Theo phong cách thủ công bằng tay.

Tắt đề xuất kết bạn trên áp dụng Facebook di động


Tất nhiên, chúng ta có thể tắt đề xuất kết chúng ta trên ứng dụng Facebook Android, iPhone hoặc máy tính bảng ipad. Cài đặt này giành riêng cho toàn cục thông tin tài khoản, vì vậy ngẫu nhiên biến hóa như thế nào các bạn triển khai trong ứng dụng cũng trở nên được áp dụng trên trang web Facebook.

Xem thêm: Cách Tính Tỉ Lệ Gia Tăng Dân Số Tự Nhiên ? Tính Tỷ Lệ Gia Tăng Dân Số Tự Nhiên

Cách 1: Mlàm việc áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh với singin Facebook (trường hợp không đăng nhập).

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu tía vệt gạch men ngang ở góc cạnh bên trên cùng bên nên screen với Android, và góc bên dưới mặt đề xuất màn hình cùng với iPhone (nằm bên dưới biểu tượng Facebook Messenger).

Bước 3: Cuộn xuống bên dưới cùng, tiếp đến nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Cài đặt.
Cũng y hệt như thực đơn mua ném lên trang web Facebook, chúng ta cũng có thể tắt thông tin khuyến cáo kết bạn đơn côi bí quyết bấm vào thanh tđuổi ở bên cạnh mỗi tùy lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu tắt toàn bộ lời khuyên kết chúng ta trên Facebook, hãy nhấn vào tkhô giòn tđuổi Cho phnghiền thông báo bên trên Facebook.

Trong thông báo hiện lên, nhấp vào Tắt để xác nhận.

Thanh hao tđuổi vẫn gửi sang màu xám Lúc thiết đặt bị tắt, toàn bộ các đề xuất kết các bạn trên thông tin tài khoản của doanh nghiệp cũng sẽ biến mất.

Bởi vậy, tự tiếng bạn sẽ không sở hữu và nhận được phần đa nhắc nhở kết bạn trường đoản cú Facebook khi đang lướt New Feed nữa.


*
Mạng làng mạc hội
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA