Tải phần mềm fast miễn phí

     

Tải ứng dụng Fast Accounting 10.1 miễn phí là sự việc lựa chọn tránh việc bỏ qua đối với những fan đang mong muốn sử dụng phần mềm kế toán cho mục tiêu học tập, công việc. Tham khảo những văn bản được Vintech City chia sẻ ở bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


1. Tính năng phần mềm Fast Accounting 10.1

Fast Accounting 10.1 được nghe biết là phần mềm kế toán phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ dại và nhỏ. Quy định kế toán này được không ít người ưa chuộng, thực hiện bởi các tính năng, một thể ích. Qua đó, Tải phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn tổn phí giúp cho tất cả những người sử dụng được thuận tiện cũng tương tự có được năng suất cao nhất.

Bạn đang xem: Tải phần mềm fast miễn phí

So với lúc tải phần mềm Fast Accounting 10.0, Fast Accounting 10.1 được đánh giá cao vì chưng nhiều tính năng nổi bật như:

1.1. Tỷ giá bán đảo

Chức năng tỷ giá đảo đó là mức tỷ giá chỉ của đồng tiền hạch toán/đồng tiền ngoại tệ. Với chức năng này, đồng tiền hạch toán sẽ được lựa lựa chọn quy thay đổi ra nguyên tệ bằng phương pháp “chia tỷ giá” hoặc “nhân tỷ giá.

1.2. Hoàn thiện các báo cáo

Với tài năng này, phần đông lỗi xuất hiện ở một số báo cáo, đo lường và thống kê trong những phiên bản trước đó sẽ tiến hành khắc phục. Duy nhất là vào trường vừa lòng năm tài chính được ban đầu bằng ngày khác với ngày theo lịch thông thường.

1.3. Khóa số liệu cụ thể theo hội chứng từ

Trong nghiệp vụ kế toán, ngày khóa số liệu của các loại bệnh từ có thể khác nhau. Vậy nên, chức năng này sẽ giúp mang đến việc linh hoạt vào trường hợp hội chứng từ đề xuất mở thêm thời hạn để sửa/nhập.

*
Fast Accounting 10.1 được nhận xét cao vì chưng nhiều công dụng nổi bật

1.4. Update số liệu trường đoản cú tệp Excel

Phần mềm chất nhận được người thực hiện import số liệu trường đoản cú tệp Excel đối với những triệu chứng từ phổ biến như: Phiếu kế toán, phiếu xuất kho, hóa 1-1 bán hàng, phiếu xuất, phiếu nhập,… rứa nên, những hội chứng từ ở thành phần bán hàng, thành phần kho, bảng phân chia khấu hao, bảng phân chia chi phí, bảng lương,… được nhập trên Excel đều rất có thể import vào chương trình. Trường đoản cú đó, giúp người dùng tiết kiệm được thời hạn khi chưa phải nhập lại số liệu.

Xem thêm: Những Bài Toán Chưa Có Lời Giải, 7 Bài Toán Thiên Niên Kỷ (Millennium Problems)

2. Yêu ước kỹ thuật download Fast Accounting 10.1 full crack

Yêu cầu kỹ thuật tải ứng dụng Fast Accounting 10.1 miễn phí đề xuất tối thiểu như sau:

Tối thiểu cpu (CPU) là 1.6Ghz đối với Win XP với 2Ghz so với Win 8, Win7/Vista.Bộ ghi nhớ trong (RAM) so với Win XP là từ 2MB với từ 2GB so với Win 8, Win7/Vista.Đĩa cứng (HDD) dung tích còn trống buộc phải từ 4.0GB trở lên.Màn hình có độ phân giải 1024 x 768pxHệ điều hành tối thiểu: WinXp SP3, Win Vista, Win 7, Win 8, NET Framework 3.5 SP1, Microsoft SQL hệ thống 2005.
*
Fast Accounting 10.1 là ứng dụng kế toán giành cho công ty vừa cùng nhỏ

3. Lí giải tải ứng dụng Fast Accounting 10.1 miễn phí

Sau đấy là những gợi ý download ứng dụng Fast Accounting 10.1 miễn phí cụ thể mà bạn nên tham khảo:

Bước 1: thực hiện download ứng dụng Fast Accounting 10.1

TẠI ĐÂY 

Bước 2: giải nén phần mềm

Ở bước này, đầu tiên bạn cần phải tiến hành giải nén ứng dụng sau khi sở hữu về. Thông thường, ứng dụng được cài về thành công sẽ được ở dưới dạng tệp tin nén .zip và ở thư mục tải về của ổ đĩa C. Để giải nén, chúng ta hãy áp dụng công thay winzip hoặc winzar.

Bạn hãy mở Window Exploer hoặc My Computer nhằm giải nén. Tiếp đến, nhấn vào “Download” với nhấn chuột phải vào tệp zip Fast Accounting 10.1, nhằm giải nén, lựa chọn tiếp vào “Extract to Fast Accounting 10.0”.

*
Giải nén phần mềm

Bước 3: thiết đặt phần mượt Fast Accounting 10.1.

Khi file đã làm được giải nén thành công, các bạn hãy thực hiện cài đặt. Theo đó, bạn hãy lựa chọn “Yes” sau khi hiện ra hành lang cửa số “User trương mục Control”. Tiếp nối chọn “Next” và chờ quá trình thiết đặt thành công. Sau cuối nhấn vào “Ok”, tiếp nối là “Frisch” nhằm hoàn tất vượt trình thiết lập phần mềm.

*
Nhấn lựa chọn Yes

Nhìn chúng, quy trình tải phần mềm Fast Accounting 10.1 miễn phí cũng không quá phức tạp. Mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể tải lý lẽ kế toán dễ dàng thì vật dụng cần đáp ứng nhu cầu được hồ hết yêu cầu về kỹ thuật. Chúc chúng ta thành công!