Tải game angry birds offline về điện thoại

     

Trải nghiệm cấp tốc game Angry Birds

Nội dung của game xoay quanh cuộc nhận thấy tìm lại đầy đủ quả trứng bị tấn công cắp của các chú chim. Người dùng sẽ sử dụng 5 các loại chim khác nhau, mỗi các loại chim có 1 “tuyệt chiêu” lẻ tẻ để tàn phá các phong cách xây dựng của bè phái lợn và hủy diệt những con lợn màu sắc xanh. Trọng trách của fan chơi là vượt qua từng thử thách để tra cứu lại các quả trứng cho những chú chim của mình.

Bạn đang xem: Tải game angry birds offline về điện thoại

Để gameplay Angry Birds trên máy tính bạn sẽ sử dụng đa phần là chuột. Lối chơi khá đơn giản, mỗi màn đùa sẽ được hỗ trợ một con số chim độc nhất vô nhị định, nhiệm vụ của chúng ta là đề nghị đưa rất nhiều chú chim này lên súng cao su, kiểm soát và điều chỉnh lực bắn, hướng bắn để hoàn toàn có thể phá vỡ các kiến trúc do lợn tạo ra và hủy hoại chúng.

Nhấp và kéo con chuột để điều chỉnh hướng bắn, lực bắn


Kiến trúc nhà của lợn có thể được tạo nên thành tự đá, băng hoặc gỗ, bọn chúng sẽ ẩn núp đâu đó trong ngôi nhà, bạn chỉ việc làm cho việc đó rơi trường đoản cú trên bên xuống đất, bị đá đập vào đầu hoặc phun thẳng chim vào con lợn, nó sẽ ảnh hưởng tiêu diệt. Giả dụ bị vật tư va chạm nhẹ, bé lợn có khả năng sẽ bị tím một mắt, nhị mắt tùy nút độ, khi đó chỉ việc thêm một tác động bé dại nó cũng sẽ chết.

Một cấu tạo nhà lợn khá vững chắc và kiên cố trong trò chơi Angry Birds

Có 5 loại chim vào phiên bạn dạng này:

Chim đỏ nhỏ: nhiều loại chim này kha khá yếu với không đích thực khắc với 1 loại vật liệu nào.Chim xanh nước biển nhỏ: Đây là nhiều loại chim phá băng rất đỉnh, đặc biệt khi chim sẽ bay bạn có thể nhấp thêm một đợt tiếp nhữa vào màn hình để một con chim biến thành 3 nhỏ và tăng thêm sức bạo dạn khi xúc tiếp với băng.Chim vàng: nhiều loại chim này tương khắc với gỗ, khi sẽ bay các bạn có thể nhấp chuột thêm một đợt tiếp nhữa để chú chim lao đi dũng mạnh hơn, phá được không ít gỗ hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Cờ Vua Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Chim trắng: các loại chim này có chức năng đẻ trứng khi bạn nhấn vào lúc nó vẫn bay, trái trứng rơi xuống trong những khi con chim liên tiếp văng đi với cùng 1 lực lớn. Nếu khôn khéo sử dụng bạn cũng có thể biến nó thành hai vũ khí lợi hại.Chim đen: Là loại chim có công dụng phát nổ, ngay lúc chim vừa chạm vào một trong những vật liệu bạn click chuột thêm đợt tiếp nhữa để nó tiếng nổ và tạo nên sự tiêu diệt lớn.

Chim xanh có công dụng phá băng và sinh ba độc đáo

Không phải lever nào cũng đều có đủ 5 một số loại chim, lúc đầu bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi với chim đỏ nhỏ, từ từ mới xuất hiện các một số loại khác. Để kiếm được điểm số cao và các sao trong mỗi cấp độ bạn cần tiêu diệt hết những con lợn với số chim không nhiều nhất. Mỗi nhỏ chim chưa đươc sử dụng sẽ tiến hành cộng thêm 10.000 điểm khi xong màn chơi, bởi vì thế việc áp dụng những nhỏ chim như thế nào cho hợp lý sẽ khôn cùng quan trọng.

Tùy từng lever sẽ được sử dụng những loại chim không giống nhau

Không chỉ phá hủy lợn, chúng ta còn hoàn toàn có thể thu thập được không hề ít đồ trang bị khác để bẻ khóa màn chơi được thưởng thú vị, đó có thể là quả bóng, quả trứng hay cỗ áo đồ, đồ dùng chơi. đông đảo màn đùa được thưởng này vô cùng tuyệt vời và ví như chưa mở khóa hết chúng các bạn cũng chưa được tính là phá đảo đâu.

Hiệu ứng giao diện và music trong game mang về không khí vui vẻ, giúp bạn thư giãn sau phần lớn giờ thao tác căng thẳng, tuy thế hãy cẩn trọng với biểu thị khiêu khích của những con lợn khi chúng ta không thể hủy diệt chúng, biểu cảm nhơn nhơn, nhăn nhở đó có thể khiến bạn tức sôi máu.