Xem hổ và sư tử săn trâu rừng

     

Một đoạn video đầy kịch tính đã ghi lại cảnh bé trâu rừng Châu Phi bị vây hãm và tiến công bởi một bầy sư tử bao gồm tới 9 - 10 thành viên trên Vườn quốc gia Kruger, phái mạnh PhiMột cuộc truy sát sư tử đã làm được cả bè cánh trâu tổ chức triển khai ngay sau thời điểm một con nghé con bị sư tử giết hại.

Bạn đang xem: Xem hổ và sư tử săn trâu rừng
Một đoạn đoạn clip ghi lại cảnh một bé trâu rừng bị đàn sư tử tiến công tàn nhẫn. Trong khoảng vây của cả bầy đàn sư tử, trâu rừng đang dùng sức lực cuối cùng để nỗ lực thoát thân tuy nhiên bất thành.Chứng loài kiến một thành viên trong lũ bị sư tử hạ gục, những bé trâu rừng vạm vỡ sẽ hợp mức độ cùng tiến công kẻ săn mồi nhằm giải cứu vãn đồng loại.Với nọc độc nội địa bọt, rồng Komodo có thể khiến nhỏ mồi bị cắn trúng ra máu tới chết và trở thành bữa tiệc thịnh soạn cho nó.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Em Vẫn Còn Đau, Ca Sĩ: Võ Kiều Vân Vinaphone 298410


Một chú hà mã non hiếu chiến đã "tả xung, hữu đột" giữa bầy cá sấu nhưng có vẻ lo lắng khi đối đầu với trâu rừng mặt bờ sông.


Con sư tử mẫu đang nằm nghỉ thì bất ngờ bị trâu rừng tấn công. Con trâu đực to mập mạp tới húc tung sư tử lên ko trung.


Đoạn đoạn clip ghi lại hình hình ảnh một con voi rừng lớn lớn cuồng loạn truy sát nhỏ trâu rừng nhỏ xíu yếu trên vườn đất nước Kruger, nam giới Phi.
Khoảnh khắc con trâu rừng bay chết may mắn sau khi đang bị bè lũ sư tử quật ngã là video thế giới hoang dại "hot" nhất năm năm nhâm thìn theo đánh giá của trang Latestsightings.
trong những lúc bị 2 bé sư tử vây hãm, trâu rừng vẫn ra đòn húc tungchúa đánh lâm lên không trung. Bé sư tử bị rách nát toạc mặt phía sau đùi cú húc củatrâu rừng.
bé trâu rừng đơn côi nhanh chóng nhấn kết viên thê thảm khi nó lạcvào lãnh địa của bầy đàn sư tử sinh sống công viên non sông Kruger, nam Phi.
trong những khi mải săn con trâu rừng cởi chạy xuống đầm, sư tử ko haybiết nó cũng đang gặp gỡ mối nguy khốn từ trinh sát đầm lầy ẩn mình dướinước...
phân phát hiện nhỏ sư tử xả thân săn nghé, hai bé trâu rừng ngay lập tức quay lại húc tung bụng sư tử giải cứu nghé con.
Trâu rừng đã loay hoay tranh đấu yếu ớt trước bọn sư tử, khi cáichết cận kề thì đông đảo việc biến đổi nhờ sự lộ diện của 2 bé tê giác.
con sư tử loại đã lĩnh trọn cú húc trời giáng của một con trâu rừng trong lúc nó đang ngoạm cổ một nhỏ trâu khác bị sa lầy.
sau thời điểm lùa bầy trâu hàng ngàn con, bè cánh sư tử quật bửa một nhỏ trâuđực. Tuy nhiên, những bé sư tử kế tiếp đã dấn thân cắn xé nhau để con mồigượng dậy thủng thẳng thoát thân.
Những khác nước ngoài đã một phen bồn chồn khi xuất hiện tại đúng vị trí diễn ra cuộc truy sát bè lũ trâu rừng của 2 con sư tử đực.
dấn thân giữa đàn trâu rừng, nhỏ sư tử dường như không lường được tai hoạ xảyra cùng với nó. Trâu rừng tỏ ra vô cùng quả cảm khi quăng quật với dìm chúasơn lâm xuống đầm nước.