Sắc tình nam nữ 1996

     

Bất kể một bộ phim truyện truyền hình, điện hình ảnh nào cũng đều có những mẩu truyện hậu ngôi trường đầy thú vị với Viva Erotica (tên giờ đồng hồ Việt: dung nhan Tình phái mạnh Nữ) (1996) – bộ phim giới hạn tuổi vì Trương Quốc Vinh, Thư Kỳ, tự Cẩm Giang... đảm nhiệm vai chính cũng chưa hẳn là ngoại lệ.

Bạn đang xem: Sắc tình nam nữ 1996

*

Theo chờ Hớt Cbiz khám phá thì biết được Viva Erotica là phim điện ảnh do Trương Quốc Vinh, Thư Kỳ, trường đoản cú Cẩm Giang... Diễn chính, luân phiên quanh mẩu chuyện về A Tinh – một đạo diễn bắt buộc quay thể loại phim này để mưu sinh kiếm sống và tuyến phố gặt hái thành công trong cái phim này.

*

Tuy sở hữu danh phim giới hạn độ tuổi mà lại thực chất, nhan sắc Tình Nam phụ nữ lại đầy tính nghệ thuật, dấn liền 8 đề cử tranh giải tiệc tùng, lễ hội phim Kim Tượng, trong các số ấy có phim Điện hình ảnh xuất dung nhan nhất. Riêng rẽ Thư Kỳ, cô dấn về giải thưởng Người bắt đầu xuất sắc độc nhất vô nhị và người vợ phụ xuất sắc nhất, khả năng diễn xuất được thừa nhận giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió, từ kia thoát được mác “Nữ hoàng phim rẻ tiền”, cũng như ngừng lời thề năm xưa: “Những bộ quần áo tôi đã từng khoác, tôi sẽ mặc lại từng cái, từng chiếc một”.

*

Sinh ra trong gia đình có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, vào nghề bằng những album mát rười rượi với phim gồm có cảnh “mùng mền” tuy nhiên Thư Kỳ vẫn táo tợn mẽ, kiên trì để cách tiếp trên con phố này: “Tôi từ Đài Loan mang đến Hong Kong tảo phim này cũng chỉ muốn bố mẹ có cuộc sống thường ngày tốt hơn nhưng mà thôi" - người vợ diễn viên phân tách sẻ.

*

Thời điểm cù Viva Erotica, Thư Kỳ chỉ mới đến Hong Kong được vài tháng nhưng việc tiếp tục nói tiếng Quảng Đông trong quy trình quay phim cũng giúp cô nâng cấp rất các về phương diện ngoại ngữ. Trong phim, Thư Kỳ có khá nhiều cảnh nặng nề ngờ với ông hoàng thể một số loại phim này của Hong Kong – tự Cẩm Giang. Trong đó phân cảnh hôn ngơi nghỉ bốt smartphone trước sự chứng kiến của đông đảo mọi tín đồ là phân cảnh đáng chăm chú nhất.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Lg, Hướng Dẫn Điều Chỉnh Nhiệt Độ Trên Tủ Lạnh Lg

*

Tuy có tương đối nhiều phân cảnh mang tính chất “khó xử” với chúng ta diễn nữ nhưng kể từ Cẩm Giang luôn tỏ ra là người lịch lãm và đầy tinh tế. Nam diễn viên đã tuân hành nghiêm ngặt quy tắc vì mình đề ra là buộc phải súc miệng, ko uống cafe và ăn uống tỏi trước lúc quay cảnh tình cảm. Ông cư xử tốt và đúng mực đến nỗi Thư Kỳ cũng nên nói lời cảm ơn sau khi xong cảnh con quay này.

*

Về phía nam bao gồm của Viva Erotica cũng là một sự bất ngờ lớn. Ban đầu, đoàn phim tìm về Trương học tập Hữu – 1 trong các Tứ đại thiên vương vãi của Hong Kong. Nhưng vì địa vị lớn, lại tập trung vào âm nhạc, lo những bộ phim thế này sẽ tác động đến hình tượng đề xuất “ca thần” đã từ chối. Sau đoàn phim lại tìm về “vua hài kịch” Châu Tinh Trì, đến tên nam chính cũng thay đổi A Tinh mà lại vì cách nghĩ của Tinh Gia với điện ảnh khác với đạo diễn Nhĩ Đông Thăng bắt buộc cũng đành nói lời trợ thời biệt.

*

Cuối cùng, trong một lượt đạo diễn Nhĩ Đông Thăng nói chuyện với Trương Quốc Vinh, Ca Ca rất gồm hứng sản phẩm công nghệ với nhân đồ này, cảm thấy mình là sự lựa chọn tương thích nhất, đạo diễn Nhĩ tất nhiên cầu còn không được, nắm là ấn định mang lại Ca Ca vai nam giới chính.

*

Sự góp khía cạnh của Ca Ca đã mang đến nhiều đột phá cho tác phẩm, thổi hồn đến nhân vật. Nhiều người thường nói, nếu không tồn tại Nhĩ Đông Thăng, không có Trương Quốc Vinh đã không có Thư Kỳ ngày hôm nay.

*
*
*

Mình xem qua Viva Erotica thì và đúng là ngoài đầy đủ cảnh “câu khách” thì nó xứng đáng là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật tốt, bởi thế nên Trương Quốc Vinh bắt đầu nhận lời tham gia tương tự như Thư Kỳ đổi đời, chớ còn nếu như không thì giờ đây tên tuổi của cô ấy ấy cũng tương tự Ca Ca bị tác động lắm rồi. Không nên biết nội dung, chỉ thấy tên của đạo diễn cùng dàn diễn viên chủ yếu cũng biết đó là tác phẩm đầy chất lượng rồi. Phiên bản thân tôi cũng cho rằng, Thư Kỳ hẳn phải cảm ơn tập phim này vì chưng nếu không tồn tại nó, chắc rằng cô vẫn còn đấy chật vật để xoay sở vào showbiz lắm.

*Bài viết của đợi Hớt Cbiz giữ hộ về bdskingland.com