Phần mềm quản lý kho miễn phí

     

Quản lý kho hàng là một quá trình vô cùng quan trọng đặc biệt trong khiếp doanh. Sự thiếu hụt hay dư thừa mặt hàng tồn kho gồm tác động không hề nhỏ tới giá thành và chiến lược cải cách và phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý kho miễn phí

Để giải quyết và xử lý bài toán nan giải tương quan tới kho hàng, trên thị trường có không ít những phần mềm cai quản kho chuyên nghiệp hóa từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chúng ta hoàn toàn rất có thể quản lý kho sản phẩm miễn phí trải qua các tệp tin Excel gồm sẵn. Việc quản lý kho chưa lúc nào thuận luôn tiện và tiện lợi đến như vậy.

Hãy thuộc bdskingland.com khám phá top 15+ phần mềm làm chủ kho hàng vn – nước ngoài miễn phí, chăm nghiệp. Kế bên ra, chúng ta có thể trang bị cho chính mình kiến thức quản lý kho hàng bằng Excel thông qua những thao tác làm việc vừa đối chọi giản, vừa hiệu quả.


Nội dung trong bài xích viết1. Thống trị kho hàng kết quả với Excel+ chủng loại file Excel thống trị kho hàng+ Cần năng lực gì để quản lý kho hàng bằng Excel+ rủi ro khi quản lý kho hàng bằng Excel+ chiến thuật hạn chế rủi ro khi cai quản kho hàng bằng Excel2. Phần mềm quản trị kho hàng chuyên nghiệp hóa miễn phí+ 5 phần mềm quản trị kho mặt hàng miễn phí+ 5 ứng dụng quản trị kho hàng Việt Nam+ 5 ứng dụng quản trị kho mặt hàng của nước ngoài3. Lợi ích khi sử dụng phần mềm cai quản kho hàng


Quản lý kho hàng đối chọi giản công dụng với Excel

Ngoài việc áp dụng những phần mềm làm chủ kho hàng bao gồm phí, các bạn hoàn toàn rất có thể kiểm soát vận động lưu kho của doanh nghiệp, bởi chính biện pháp Excel tất cả sẵn trong thiết bị của mình, mà không mất một khoản tầm giá nào.

1. Mẫu mã file Excel cai quản kho hàng 1-1 giản

Bạn rất có thể tham khảo file Excel cai quản kho hàng dành cho doanh nghiệp và các đơn vị phân phối tại phía trên (trích mối cung cấp KiotViet)

Trong chủng loại file Excel, có khá đầy đủ các nghiệp vụ tương quan tới nhập kho, xuất hàng, đánh giá hàng tồn, và xác minh danh mục những hàng hóa trong kho.

*

2. Cần năng lực gì để quản lý kho hàng bởi file Excel?

Để làm chủ kho sản phẩm một cách hiệu quả bằng file Excel, bạn cần trang bị cho mình một vài khả năng như sau

Có kỹ năng cơ phiên bản về Excel

Để áp dụng thành thuần thục Excel mang lại công việc, bạn cần nắm vững tất cả những tài năng cơ bản về Excel. Những phương pháp tính hàm cơ bản, cách tùy chỉnh thiết lập dữ liệu, phân loại cột hàng,… vào Excel các bạn phải nắm trong trái tim bàn tay.

*

Một số hàm cơ bản trên Excel:

SUM: Tính toàn bô liệuAVG: Tính vừa đủ tổng số liệuIF: Hàm điều kiệnCOUNTIF: Hàm đếm số liệu bao gồm điều kiệnHLOOKUP: Hàm tìm cực hiếm theo hàngVLOOKUP: Hàm tìm cực hiếm theo cộtTính chỉnh Excel sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh

Với từng doanh nghiệp, sẽ sở hữu được một phương thức làm chủ hàng tồn kho không giống nhau. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ doanh nghiệp của mình, và có những điều chỉnh từ file chủng loại sao cho tương xứng nhất.

Một số cách thức xuất nhập kho thường thấy của các doanh nghiệp bao gồm:

FIFO: Nhập trước xuất trướcFILO: Nhập trước xuất sauLIFO: Nhập sau xuất trướcJIT: xác minh hàng nhập xuất theo đúng con số cần, trên đúng thời điểm.

3. Rủi ro khi thực hiện Excel để quản lý kho hàng

Excel là cơ chế miễn giá thành và dễ sử dụng. Dẫu vậy không vì thế mà không tồn tại những rủi ro khủng hoảng khi thực hiện nó. Dưới đó là một số rủi ro ro khi dùng Excel để thống trị kho hàng:

*

Dữ liệu thiếu thốn sự bảo mật, rất có thể bị ăn cắp hoặc mất ngẫu nhiên lúc nào.Có thể cần nhập dữ liệu thủ công, dẫn tới việc lệch lạc giữa các số liệu lúc nhập.Thiếu sự kết nối, đồng điệu giữa những số liệu khi làm chủ bằng Excel.Thiếu đa số chức năng báo cáo số liệu khi thống trị kho hàng bằng Excel.

4. Giải pháp hạn chế rủi ro ro làm chủ kho mặt hàng trên Excel

Dưới đây mà lại một số chiến thuật nhằm hạn chế những rủi ro khi sử dụng Excel để cai quản kho hàng:

Sử dụng hồ hết công cụ phần mềm chuyên biệt để cố gắng thế.Cẩn trọng và bình chọn nhiều lần lúc nhập số liệu vào Excel.Liên kết những số liệu giữa những tab, những sheet trên Excel.Sử dụng những biện pháp bảo mật thông tin khi quản lý kho mặt hàng trên Excel.Sử dụng các công cụ bổ trợ để report số liệu. Các công nạm này nên có tác dụng nhập số liệu từ bỏ Excel.

Phần mềm thống trị kho hàng chuyên nghiệp hóa miễn phí

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp các ứng dụng quản ly kho trọn gói nhằm mục đích giúp những doanh nghiệp xử lý vấn đề hàng tồn kho cùng các phẳng phiu chi phí tổn kèm theo.

Dưới đó là 5 phần mềm làm chủ kho miễn phí dành cho bạn quy tế bào vừa cùng nhỏ, 5 phần mềm làm chủ kho tốt nhất việt nam và 5 ứng dụng kho hàng chuyên nghiệp hóa từ nước ngoài.

Top 5 phần mềm quản lý kho sản phẩm miễn phí

Đừng qua 5 phần mềm quản lý kho hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho doanh nghiệp và chủ siêu thị kinh doanh:

*

1. Adaline

Adaline trang bị vừa đủ các tác dụng quản trị kho hàng, như nhập cùng theo dõi chuyển động xuất nhập kho, tìm kiếm kiếm với truy vấn mẫu hàng, in cùng trích xuất dữ liệu. Giới hạn max tính năng, không bắt buộc key active. An toàn, bảo mật, cung ứng đa ngành nghề, download 1 lần, thực hiện không giới hạn.

2. BS Silver

BS Silver là phần mềm thống trị kho hàng hỗ trợ đa nền tảng, trường đoản cú Windows, Android cho tới iOS. Phần mềm cho phép thống trị đa dạng nguồn sản phẩm hóa, các kho, vận dụng các phương thức tính giá cùng xuất nhập hàng phổ biến bây giờ như LIFO, FIFO xuất xắc JIT.

BS Silver không chỉ chất nhận được nhiều tín đồ cùng truy hỏi cập khối hệ thống cơ sở dữ liệu CSDL, nhiều hơn phân quyền và kiểm soát buổi giao lưu của các thành viên quản trị.

3. SSE

Phần mềm quản lý kho mặt hàng SSE tỏ ra cân xứng với các doanh nghiệp và hộ sale có bài bản vừa cùng nhỏ. Phần mềm trang bị những tính năng cơ bản, như thống trị vật tư theo như hình dáng, giá chỉ nhập, hạn sử dụng, mẫu mã,… không chỉ được thực hiện trọn đời, người tiêu dùng còn được SSE hỗ trợ update các phiên bản vá lỗi trọn vẹn miễn phí.

4. Perfect Warehouse

Nếu bạn băn khoăn vấn đề bảo mật khi thực hiện phần mềm làm chủ kho miễn phí, Perfect Warehouse bao gồm là chiến thuật hữu hiệu dành cho bạn. Perfect Warehouse từng nhận ghi nhận Sao Khuê 2011 về phần mềm chất lượng.

*

Tất cả các tác dụng của ứng dụng bao gồm: làm chủ kho sản phẩm theo danh mục, thống trị khách hàng, tiến hành các nghiệp vụ xuất nhập kho, theo dõi hệ thống và trích xuất báo cáo.

5. GM Sales

Chốt lại list những phần mềm cai quản kho miễn giá tiền là GM Sales. Không chỉ có những tài năng cơ bạn dạng như theo dõi hoạt động xuất/nhập kho, quản lý hàng hóa theo chức năng, GM Sales còn là một trong những phần mềm cung cấp đa nền tảng. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng hệ điều hành quản lý Windows, hoặc MacOS để sử dụng.

Giao diện bằng tiếng Việt, trực quan, dễ dàng sử dụng là một trong số ưu thế của phần mềm quản lý kho GM Sales.

5 Phần mềm cai quản kho Việt Nam

1. KiotViet

KiotViet là 1 trong tool làm chủ kho hàng giành riêng cho các công ty Việt Nam. Đặt quý khách là trọng tâm, KiotViet xác minh phần mềm của họ “Đơn giản mặt ngoài, trẻ trung và tràn đầy năng lượng bên trong, thuận lợi sử dụng”.

*

Những công dụng của ứng dụng này bao gồm:

Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt con số hàng tồn kho trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực. Xác suất thất thoát hàng khẳng định giảm 30%.Tạo các nghiệp vụ bán hàng (như tạo nên hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam đoan năng suất quá trình tăng 30 – 50%.Quản lý sản phẩm & hàng hóa đơn giản, luôn thể lợi, chất nhận được chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc sắc, mẫu mã mã, gia công bằng chất liệu sản phẩm ko giới hạn.Phần mềm giúp phân nhóm quý khách triệt để, sinh sản và thống trị các chương trình khuyến mại, theo dõi vận động kinh doanh dễ dàng dàng.KiotViet hỗ trợ đa nền tảng: desktop, di động cầm tay (Android, iOS), máy in mã vạch, hóa đơn,… cung ứng lưu trữ thông tin trên nền tảng gốc rễ điện toán đám mây.

Về tổn phí sử dụng, KiotViet có 2 dịch vụ theo gói để người sử dụng lựa chọn:

*

2. Sapo

Sapo POS là sản phẩm chủ đạo của người sử dụng Cổ phần technology Sapo – đơn vị chuyên về nền tảng thống trị và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường. Sapo POS được cải tiến và phát triển nhằm cung cấp tối ưu các hoạt động trong cai quản như: tồn kho, hàng hóa, đối chọi hàng, nhân viên và những báo cáo bán sản phẩm cụ thể, cụ thể tại shop và Fanpage.

Sapo POS là phần mềm thống trị kho hàng tối ưu dành riêng cho các nhà cửa hàng kinh doanh nhỏ và chuỗi cửa hàng

Sapo POS hỗ trợ thống trị từ khâu du nhập đến bán hàng xuất kho, report giúp bạn cũng có thể tiết kiệm 80% thời hạn và ngân sách nhân sự, khiến cho việc thống trị kho hàng trở nên đơn giản dễ dàng hơn.

*

Quản lý đúng chuẩn và cụ thể số lượng tồn kho cho siêu thị và chuỗi cửa ngõ hàng

Kinh doanh tại shop thì luôn có lượng hàng hóa tồn kho lớn và phân theo size, color hoặc gia công bằng chất liệu vì cố kỉnh chủ shop gặp mặt khó khăn trong thống trị tồn kho bỏ ra tiết. Sapo POS hỗ trợ thống trị theo SKU và thuộc tính của thành phầm giúp kho hàng ví dụ hơn nhiều.

Đặc biệt tại cửa ngõ hàng, nhân viên bán hàng cũng có thể kiểm tra tồn kho từng món đồ để trả lời khách ngay lập tức lập tức.

Trong kinh doanh chuỗi cửa hàng, thống trị tồn kho luôn luôn được ưu tiên vày cần bảo đảm đủ mặt hàng trên mỗi đưa ra nhánh. Khó khăn khăn lớn số 1 đó là kiểm soát tồn kho để sở hữu kế hoạch nhập hàng, ship hàng giữa những chi nhánh. Đặc biệt, việc phân quyền cho nhân viên trên mỗi đưa ra nhánh cũng khá được quan tâm rất nhiều.

Xem thêm: Bố Chồng Và Con Dâu Tương Lai Mây Mưa 2 Năm Liền Đến Mức Có Thai Phải Ép Cướcách Làm Sạc Điện Thoại Không Dây

Sapo POS bao gồm thể làm chủ đồng thời chuỗi cửa ngõ hàng, đặc biệt quan trọng việc phân loại quyền giữa những chi nhánh cũng được chi tiết vì thế, chủ siêu thị theo dõi và giám sát và đo lường hàng ngày trên từng trụ sở cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Việc thâu tóm tồn kho chi tiết giúp chủ cửa hàng luôn luôn luôn biết mình buộc phải làm gì? bao giờ cần nhập hàng, nhập bao nhiêu? lúc nào cần xả hàng? thành phầm nào đề xuất sale? sale bao nhiêu là đầy đủ …

Kết nối và cai quản kho sản phẩm trên Facebook

Ngoài marketing tại cửa hàng, những chủ shop cũng marketing trên Facebook và gặp gỡ khó khăn khi quản lý kho giữa online với offline. Sapo POS gắn vào trực tiếp vào Fanpage, giúp tự động cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng hàng, tồn kho sản phẩm thực tế giao hàng quá trình bốn vấn người tiêu dùng trên Fanpage

Và còn các tính năng thống trị kho sản phẩm khác, đăng kí trải nghiệm miễn phí tổn Sapo POS để có thể trải nghiệm không hề thiếu các tính năng.

*

3. Suno

Suno là 1 phần mềm cai quản kho đơn giản, cho phép chủ doanh nghiệp làm chủ hoạt đụng kho kho bãi chỉ bên trên một giao diện người dùng duy nhất.

Suno được cho phép người sử dụng quản lý hàng hóa cụ thể theo mã hàng, import thông tin hàng từ file excel, website hoặc phần mềm làm chủ cũ, in mã vạch, in tem, phân loại sản phẩm & hàng hóa theo danh mục, cai quản nhập xuất kho,…

*

Phần mềm cung cấp đa nền tảng, trường đoản cú desktop, cầm tay tới các thiết bị khác như máy in vạch, sản phẩm in tem.

*

Phần mềm không giới hạn người dùng, hàng hóa, đối chọi hàng, cung ứng lưu trữ dữ liệu trên nền tảng gốc rễ điện toán đám mây. Phí dịch vụ chỉ 220.000đ/tháng, miễn tầm giá khởi tạo, có cơ chế ưu đãi cho quý khách đóng giá tiền theo quý, năm.

4. Phần mềm quản lý kho hàng SOF

SOF là doanh nghiệp chuyên hỗ trợ các chiến thuật quản trị cho các doanh nghiệp. Gói phần mềm cai quản kho hàng là một trong những phương án ấy.

*

Với các phần mềm, SOF chất nhận được chủ doanh nghiệp: nhập tin tức kho hàng, cai quản nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê sản phẩm hóa, cảnh báo thất thoát mặt hàng hóa, những thống kê số liệu,…

Hệ thống phần mềm chất nhận được chạy trên những nền tảng hệ quản lý và điều hành khác nhau, như Windows, Linux, iOS, Android. Những gói phần mềm tiện lợi tích hợp với các module ứng dụng khác, số liệu rất có thể xuất ra PDF, file Excel, Word.

Giá bộ ứng dụng là 140.000đ/tháng. Các doanh nghiệp tải thêm hosting để tàng trữ dữ liệu.

5. ECount

Ecount là công ty hỗ trợ phần mềm nhằm mục đích đáp ứng phong phú các bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp công ty doanh nghiệp thâu tóm tình hình cùng ra quyết định.

*

Phần mềm làm chủ ECount bao hàm các công dụng như:

Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàngBáo cáo tình trạng hàng hóa: đặt hàng, chưa đặt hàng, đang đợi duyệt.Tình hình mặt hàng lỗi, hàng chuyển kho,…

Ngoài ra, ứng dụng còn chất nhận được nhập và xuất tin tức hàng hóa, ship hàng mục đích in vạch, in deals của doanh nghiệp.

5 phần mềm thống trị kho của nước ngoài

1. NetSuite

NetSuite là một trong những phần mềm ERP cung cấp doanh nghiệp làm chủ kho hàng, giám sát vận động tài chính, sản xuất, chuỗi cung ứng, tiến trình và nhân lực. Cùng với module cai quản kho hàng, NetSuite cung cấp cho chính mình giải quyết trọn vẹn liên quan tiền tới quá trình xuất/nhập kho, triệu chứng hàng hóa, nhằm mục đích giảm buổi tối đa ngân sách chi tiêu lưu kho không bắt buộc thiết.

*

Ưu điểm:

Được xây dựng và tính chỉnh cho những doanh nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng. Hiện tại NetSuite tất cả hơn 40.000 quý khách hàng đang áp dụng phần mềm.Xây dựng hệ thống quản lý kho bãi nhiều bỏ ra nhánh, chất nhận được bạn điều hành và kiểm soát và làm chủ hàng tồn kho bên trên diện rộng.Không giới hạn thông tin nhập và xuất số lượng và quánh tính sản phẩm hàng hóa.Hỗ trợ đa nền tảng, từ máy tính để bàn đến các thiết bị di động.Hỗ trợ lưu thông tin trên năng lượng điện toán đám mây

Nhược điểm:

Tính năng làm chủ kho hàng là 1 module của phần mềm cai quản kinh doanh NetSuite mập hơn. Chúng ta có thể không cần sử dụng những khả năng còn lại.Giá sản phẩm đắt đỏ, $99/tháng cho 1 người dùng.2. SAP EWM

SAP EWM là phần mềm thống trị hàng tồn kho sử dụng căn cơ IoT (Internet of Things) để kết nối với các chuyển động trong chuỗi liên kết đáp ứng kho hàng.

*

Với câu hỏi tích hợp căn cơ điện toán đám mây, SAP chất nhận được chủ doanh nghiệp cai quản hoạt cồn lưu kho trên diện rộng, tích vừa lòng các chuyển động cung ứng để kiểm soát và cai quản hàng hóa.

Mọi chuyển động phân phối, vận chuyển, track giao dịch được đo lường và tính toán dưới các thông số trong thời hạn thực.

Ưu điểm:

Tích hợp technology tân tiến vào phần mềm quản lý.Kiểm soát buổi tối ưu các vận động trong chuỗi cung ứng.Giảm thiểu ngân sách chi tiêu không cần thiết liên quan tiền tới nhân lực, xuất/nhập kho trải qua sự tự động hóa các hoạt động quản lý.3. Infor Supply Chain

Với mọi chủ doanh nghiệp mong ước được sử dụng một trong những phần mềm cai quản kho đối chọi giản, trực quan, Infor Supply Chain bao gồm là giải pháp hữu hiệu giành cho họ.

*

Infor Supply Chain có thiết kế để tự động thiết lập một số trong những các hoạt động chính trong việc quản lý hàng tồn kho, như lên kế hoạch, tiến hành và theo dõi solo hàng. ứng dụng này đặc biệt phù hợp với một vài ngành marketing đặc thù, như: chào bán lẻ, thời trang, thực phẩm, vật dụng công nghệ,…

Ưu điểm:

Hỗ trợ hoạt động giao thừa nhận hàng đa kênh thông qua chức năng làm chủ phân phối giao dịch và thống trị hàng tồn kho siêng nghiệp.Giảm thiểu giá thành tồn kho thông qua chức năng vận chuyển hàng hóa trực tiếp tới cửa hàng, rứa vì thông qua các trung gian.Giao diện phần mềm đơn giản, trực quan, có chức năng mô bỏng nhà kho 3D4. Oracle WMC

Oracle WMC là phần mềm làm chủ kho hàng dựa hoàn toàn trên nền tảng gốc rễ trình thông qua web. Điều này giúp phần mềm trở bắt buộc gọn vơi hơn, ngân sách tiết kiệm, lại tận dụng tối đa được căn cơ lưu trữ đám mây.

Oracle WMC cung cấp cho các doanh nghiệp chiến thuật về lữu trữ hàng hóa, nâng cấp tốc độ đóng gói với giao hàng, thuộc kiểm soát vận động xuất/nhập kho từ đối tác.

*

Ưu điểm:

Hệ thống quản lý kho hàng cân xứng với những site thương mại điện tử.Dễ dàng track tình trạng hàng tồn kho theo các kim chỉ nam định lượng sẽ đề ra.Cung cấp report thời gian thực về sản phẩm tồn kho, tình trạng biến động của kho hàng.Có khả năng thống trị số số lượng sản phẩm lớn trên nhiều vị trí chi nhánh lưu lại kho.Hệ thống sử dụng căn nguyên web, gọn nhẹ, 1-1 giản, ngân sách phải chăng (chỉ tự $50/tháng cho 1 người dùng).

Nhược điểm:

Phần mềm có thể không cân xứng với một số mô hình doanh nghiệp cố gắng thể.5. IBM Sterling WMS

IBM Sterling WMS là 1 phần mềm quản lý kho hàng tất cả độ tùy trở nên cao. IBM Sterling cho phép người dùng thuận tiện tùy biến những tính năng, giúp ứng dụng tương ưa thích với mô hình hoạt động vui chơi của các doanh nghiệp.

*

Ưu điểm:

Chủ doanh nghiệp lớn tùy biến sửa đổi phần mềm làm thế nào để cho tương thích hợp với tế bào hình sale của mình.Thông tin hàng nhập kho được report theo thời gian thực.Tính năng quality Control (QC) giúp doanh nghiệp kiểm soát unique của sản phẩm tồn kho.

Nhược điểm:

Giao diện không thực sự trực quan, khó sử dụng với người mới làm quen cùng với phần mềm.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thống trị kho hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng chăm nghiệp, doanh nghiệp rất có thể được tận hưởng nhiều công dụng đáng kể

1. Buổi tối ưu hóa quy trình cai quản kho hàng

Lựa lựa chọn phần mềm cai quản kho phù hợp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động làm chủ kho bãi.

Tất cả những hoạt động bằng tay thủ công có thể giúp doanh nghiệp giảm giá thành và thời hạn thất thoát, vận dụng những công nghệ tiên tiến trong vận động kiểm soát cùng xuất/nhập kho hàng.

*

2. Nâng cấp mối tình dục với khách hàng và nhà cung ứng

Phần mượt giúp giảm thiểu những lỗi không nên sót vào quy trình quản lý kho hàng, giúp hàng hóa được vận chuyển cấp tốc hơn tới khách hàng. Lượng sản phẩm cung chính vì như thế cũng chuyển phiên vòng nhanh hơn. Anh chị cung ứng và khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

3. Bớt thiểu giá thành lưu kho

Hàng tồn kho trong kho đồng nghĩa tương quan với việc giá cả lưu kho cũng tăng, mà lợi nhuận thì bất động. Phần mềm làm chủ kho mặt hàng với năng lực lưu chuyền sản phẩm & hàng hóa nhanh chóng, có thể là phương án hữu hiệu để giảm khoản ngân sách chi tiêu này.

4. Cân bằng hàng tồn kho

Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho gồm tác động mạnh khỏe tới khả năng cung ứng sản phẩm ra thị trường. Cùng với sự thăng bằng hàng tồn kho từ bỏ bàn tay của phần mềm quản lý, nỗi sợ hãi “cháy hàng” hoặc “ế hàng” với các doanh nghiệp đã chẳng còn.

5. Sự tích hợp với các phần mềm quản trị khác

Rất nhiều đầy đủ phần mềm cai quản hàng kho được tích thích hợp trong hệ sinh thái các phần mềm cai quản kinh doanh khác (như CRM, phần mềm thống trị bán hàng,…).

Điều này giúp công ty doanh nghiệp không cần phải lo lắng việc nhập bằng tay các số liệu ghê doanh, bớt thiểu sự không đúng số cùng nhầm lẵn trong quy trình nhập liệu.

Quản lý kho mặt hàng là một các bước vô cùng quan trọng đặc biệt với bất kỳ doanh nghiệp nào. bdskingland.com hy vọng bạn đã chọn lựa cho bản thân phương thức cai quản hiệu trái và tương xứng với nhu yếu của mình.