Phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

     

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm khôi phục tài liệu miễn tổn phí giúp ta rất có thể khôi phục các file bởi vì vô tình xóa hoặc bị mất với bất kỳ lý vày gì. Các ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí không chỉ có phục hồi bên trên ổ cứng nhưng còn vận dụng trên USB, thẻ nhớ, điện thoại thông minh…Sau phía trên bdskingland.com trình làng tới chúng ta top 3 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng giỏi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

1. EaseUS Data Recovery Wizard

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải ứng dụng ADRC Data Recovery Tools

Ưu điểm:

Dung lượng file chạy nhỏ tuổi 132 KBGiao diện đơn giản, dễ sử dụngKhông nên cài đặt, vận động trên ngẫu nhiên thiết bị nào

Nhược điểm:

Không hoạt động trên hệ thống windows 8,10Chưa update từ năm 2008

ADRC Data Recovery Tools cân xứng với tín đồ có kĩ năng sử dụng laptop trung bình vày nó vận động khá 1-1 giản. Cung ứng khôi phục phần đông trên những thiết bị giữ trữ: CD/DVD, thẻ nhớ, USB, ổ cứng.

Xem thêm: Cách Tính Mét Khối Thùng Carton Khoa Học, Cách Tính Mét Khối Thùng Carton Cơ Bản, Dễ Dàng

* LƯU Ý: Các phần mềm phục hồi dữ liệu nêu bên trên chỉ khôi phục dữ liệu đã mất vị xóa, format, virus, ổ cứng bị mất định dạng… không có tác dụng khôi phục được tài liệu do virut tống chi phí 2020, ổ cứng bị chết, hỏng…

– để ý trước lúc sử dụng phần mềm cứu tài liệu nên bình chọn tình trạng sức mạnh hiện trên của thiết bị. Giả dụ ổ cứng bị lỗi bad sector nặng nề hoặc lỗi đầu từ thì nên dùng biện pháp can thiệp cơ tránh việc chạy ứng dụng cứu dữ. Việc cố ý chạy ứng dụng khôi phục dữ liệu không rất nhiều không phục sinh được dữ liệu mà còn làm tình trạng ổ cứng thêm xấu. Trong nội dung bài viết Top 3 phần mềm kiểm tra ổ cứng miễn mức giá hoặc phần mềm kiểm tra vận tốc đọc ghi công ty chúng tôi có phía dẫn cụ thể cách demo ổ cứng. Chỉ một vài thao tác kiểm tra ổ cứng để giúp bạn yên tâm hơn trước khi sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu, tránh khỏi những thiệt sợ về dữ liệu sau này.

Sử dụng phần mềm khôi phục tài liệu ổ cứng miễn chi phí đã là phương án hữu hiệu nhất so với người dùng?Có vẻ bài toán sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu là phương thức tốt nhất. Chỉ cần tải phần mềm khôi phục tài liệu về rồi thiết đặt và sử dụng. Tuy nhiên thực tế vấn đề cứu dữ liệu tinh vi hơn nhiều. Vì vì:– Dùng ứng dụng miễn phí sẽ bị hạn chế đã không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của bạn dùng. ứng dụng recovery bản quyền có thể khắc phục được nhược đặc điểm này nhưng chi tiêu phải trả ko rẻ. Những thủ tục giấy tờ liên quan đến thanh toán giao dịch trả tầm giá mua ứng dụng lại khá rắc rối.– Để cứu dữ liệu thành công cần phải nắm rõ được tình trạng của lắp thêm chứ không phải phần mềm nào thì cũng áp dụng cho phần lớn trường hợp.– Nếu không tồn tại am hiểu khăng khăng về technology thông tin thì sẽ chạm chán khó khăn trong quá trình sử dụng, sẽ yêu cầu mất thời gian vào tò mò tính năng của phần mềm– khi chạy ứng dụng lấy lại dữ liêu không nên cách rất có thể dẫn đến nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn.Chính vì chưng vậy bài toán dùng ứng dụng phục hồi tài liệu ổ cứng không hẳn là phương án về tối ưu với người sử dụng. Việc áp dụng phần mềm khôi phục dữ liệu chỉ nên vận dụng với dữ liệu không quá quan trọng, không nên mạo hiểm thực hiện với dữ liệu quan trọng với bạn. Tìm đến công ty cứu tài liệu uy tín là chiến thuật tốt nhất nếu khách hàng chưa thứ đủ kỹ năng và kiến thức về cứu vớt dữ liệu. Tại các công ty cứu tài liệu ngoài sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu giỏi nhất chuyên được sự dụng họ còn trang bị kỹ năng và kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm về cứu tài liệu nên bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm.