Phần mềm chia ổ cứng trên win 10

     

Bạn đang mong chia ổ cứng và không biết đâu là phần mềm có thể giúp mình có tác dụng điều đó? tò mò bài chia sẻ dưới trên đây của bdskingland.com về đứng top 10 ứng dụng chia ổ cứng tốt nhất bây chừ để tìm thấy câu trả lời cho mình nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chia ổ cứng trên win 10


Có thể nói ổ cứng là 1 trong những thành phần đặc trưng và không thể không có trong đầy đủ chiếc máy tính hiện nay. Tuy nhiên song với việc vệ sinh ổ đĩa liên tục thì việc chia ổ cứng tốt phân vùng lại ổ cứng cũng biến thành giúp bạn thống trị và thu xếp dữ liệu của chính bản thân mình một bí quyết tối ưu và khoa học hơn. Trong bài share dưới phía trên hãy cùng rất bdskingland.com đi tìm hiểu về đứng đầu 10 phần mềm phân chia ổ cứng tốt tốt nhất hiện nay.


*


1. Phần mềm phân vùng ổ cứng – Macrorit Partition Expert

Macrorit Partition Expert không tính tiền Edition là công tác phân vùng hay chia ổ cứng máy tính xách tay miễn tổn phí và bạo dạn mẽ. Nó có thể chấp nhận được bạn mở rộng, tạo ra và định dạng phân vùng, hạn chế sự gắng hết dung tích ổ đĩa, cai quản dung lượng ổ đĩa một cách thuận lợi trên đĩa MBR và GPT (bảng phân vùng GUID). Nhân thể ích làm chủ ổ đĩa miễn phí này được thiết kế cho những người dùng sử dụng Hệ quản lý điều hành Windows 64 xuất xắc 32bit bao gồm Windows XP, Vista, Windows 7/8 cùng Windows 10.

Bên cạnh kĩ năng chia ổ đĩa cơ bản, Macrorit Partition Expert còn là một phần mềm thống trị phân vùng ổ đĩa miễn phí duy nhất tải công nghệ đảm bảo an toàn tắt nguồn và phục hồi thảm họa tài liệu tiên tiến, hoạt động giống như một trình hướng dẫn phục sinh phân vùng và vấn đề đó cũng có nghĩa là bạn ko bao giờ lo ngại về câu hỏi mất dữ liệu nữa. Vào khi thực hiện các vận động phân vùng.

*


Bạn rất có thể thử thử dùng Macrorit Partition Expert không tính phí Edition theo đường links dưới đây:

2. Phần mềm EaseUS Partition Master

Phần mềm phân vùng ổ cứng tiếp theo có tên là EaseUS Partition Master. Với EaseUS Partition Master các bạn có thể dễ dàng sinh sản và sửa đổi các phân vùng với ứng dụng phân vùng đĩa này. Được tin yêu bởi 60.000.000 người tiêu dùng thân thiết trên toàn cầm cố giới.

EaseUS Partition Master Professional Edition phối kết hợp ba luôn thể ích thống trị đĩa rất cần thiết nhất vào một gói dễ dàng sử dụng. Trình quản lý phân vùng của chính nó thực hiện tất cả các công dụng định dạng và bảo trì đĩa thiết yếu, ngoài điều sẽ kể thì nó còn giúp được nhiều hơn nữa thế, chẳng hạn như không ngừng mở rộng phân vùng đĩa NTFS cơ mà không đề nghị khởi hễ lại máy tính.

Trình phía dẫn phục hồi phân vùng giúp khôi phục các phân vùng bị hư và dữ liệu bị mất, bị lỗi hoặc vô tình bị xóa và chức năng Trình hướng dẫn xào luộc phân vùng và đĩa giúp đỡ bạn dễ dàng coppy một phân vùng hoặc toàn cục ổ đĩa và dịch chuyển dữ liệu thanh lịch ổ mới.


*

Bạn tất cả thế thiết lập và yêu cầu EaseUS Partition Master theo đường link dưới đây:

3. Phần mềm Paragon Partition Manager

Paragon Partition Manager là công cụ thống trị ổ cứng toàn diện bao hàm nhiều tác dụng hữu ích để đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu phân vùng ổ đĩa của bạn dùng, chẳng hạn như biến hóa kích thước phân vùng mà không làm mất đi dữ liệu với chạy các hệ quản lý khác nhau. Hoạt động, dịch chuyển phân vùng sang ổ cứng không giống và thay đổi định dạng khối hệ thống tệp, giải quyết và xử lý các vấn đề khởi động, bảo đảm an toàn rằng bạn có thể truy cập tài liệu và khối hệ thống ngay cả khi ổ đĩa của bạn bị lỗi…

Một số tuấn kiệt đáng để ý của Paragon Partition Manager như:

Điều chỉnh kích thước phân vùng bằng phương pháp trượt phân vùng lịch sự trái và cần hoặc nhập size phân vùng đúng đắn mà chúng ta muốn.Bạn có thể khôi phục khối lượng và dữ liệu của chính bản thân mình nếu các bạn vô tình xóa phân vùng.Thực hiện tại format ổ cứng HDD, SSD, USB, thẻ nhớ, thẻ SD của khách hàng hoặc xóa một phân vùng để rất có thể sử dụng lại.Phân phối lại không gian trống bằng phương pháp sử dụng diện tích s chưa được phân chia và không gian mở trên các ổ ngay tức thì kề.Thay thay đổi nhãn của phân vùng hoặc ký kết tự ổ đĩa để cải thiện tổ chức dữ liệu.Kiểm tra lỗi trên các phân vùng đã lựa chọn và sửa nó.

Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Nhà Hàng Sao Biển Vũng Tàu, Sao Biển Hotel, Vũng Tàu

*

Bạn có thể tải và trải nghiệm Paragon Partition Manager theo đường liên kết dưới đây:

4. ứng dụng GParted – Phân vùng ổ cứng trả hảo

Phần mượt phân vùng ổ cứng GParted, một frontend của GNU Parted, là ứng dụng sửa đổi phân vùng chấp thuận cho GNOME Partition Editor. GParted được dùng làm tạo, xóa, chuyển đổi kích cỡ, di chuyển, kiểm tra và coppy phân vùng ổ cứng của chúng ta cũng như hệ thống tệp mang lại chúng. Điều này cực kỳ hữu ích để free dung lượng ổ đĩa đồng thời hỗ trợ cho việc tải hệ điều hành quản lý mới, tái tổ chức triển khai việc áp dụng đĩa, xào luộc đĩa qua đĩa và tạo ánh xạ.

Gparted phát hiện nay và tinh chỉnh và điều khiển các thiết bị bằng phương pháp sử dụng các kỹ thuật hiện đại, kết phù hợp với các bảng phân vùng và những tiện ích hệ thống đĩa tương thích với khá nhiều loại khối hệ thống tệp. Chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng này để sao chép và dán những phân vùng tương tự như khôi phục tài liệu trên những hệ điều hành khác nhau.

*

Bạn hoàn toàn có thể tải với trải nghiệm thử ứng dụng chia ổ cứng GParted theo đường links dưới đây:

5. Mini Tool Partition Wizard – phân chia ổ cứng không mất dữ liệu

MiniTool Partition Wizard miễn phí Edition là ứng dụng hỗ trợ cai quản phân vùng miễn phí bậc nhất hiện nay. Tải về MiniTool Partition Wizard giúp đỡ bạn phân vùng lại ổ cứng, định dạng phân vùng, kiểm tra hệ thống tập tin, căn chỉnh phân vùng SSD, đo công suất SSD hay đổi khác FAT sang NTFS. Cùng với đó là các tính năng sâu sát và thiết lập linh hoạt nhằm mục đích tối ưu hóa không gian trên ổ đĩa và bảo mật dữ liệu.

Các tác dụng MiniTool Partition Wizard Technician

Hỗ trợ hệ quản lý điều hành Windows ServerThay đổi kích thước cụmMở rộng phân vùng hệ thống (ổ C)Chuyển thay đổi đĩa rượu cồn sang cơ bảnDi đưa hệ điều hành và quản lý từ MBR sang GPT DiskSao chép Đĩa hệ quản lý và điều hành từ MBR quý phái Đĩa GPTChuyển thay đổi Đĩa hệ điều hành quản lý sang Đĩa MBR / GPTXóa đĩa cứngPhục hồi phân vùngPhục hồi dữ liệuTrình tạo thành phương tiện rất có thể khởi động

*

Bạn hoàn toàn có thể tải với trải nghiệm thử phần mềm chia ổ cứng MiniTool Partition Wizard không lấy phí Edition theo đường liên kết dưới đây:

6. AOMEI Partition Assistant – phần mềm chia ổ đĩa tốt

AOMEI Partition Assistant là phần mềm giúp người tiêu dùng phân vùng những ổ cứng một biện pháp an toàn. Phần mềm này vừa miễn chi phí vừa có không ít tính năng hữu ích.

Các tính năng nổi bật AOMEI Partition Assistant:

Thay thay đổi kích thước,di chuyển, mở rộng, thu hẹp, sáp nhập, phân tách, tạo, xóa, format, phục sinh và sắp tới xếp những phân vùngTạo USB boot.Có thể chế tạo ra bản sao phân vùng hoặc ổ đĩa, phân vùng nhanh, phân vùng mẫu lệnh, tạo ra ổ đĩa khởi cồn Windows PE, bao gồm tính năng thiết đặt hệ quản lý và điều hành Windows một biện pháp nhanh chóngChuyển hóa ổ cứng tài liệu giữa hai hình trạng phân vùng MBR và GPTChuyển đổi hệ điều hành và quản lý từ ổ cứng MBR thành MBR SSD hoặc ổ cứng
*

AOMEI Partition Assistant


Bạn hoàn toàn có thể thử trải đời AOMEI Partition Assistant theo đường links dưới đây:

7. Phần mềm chia ổ cứng Tenorshare Partition Manager

Tenorshare Partition Manager giúp bạn biến đổi thuộc tính và kỹ năng phân vùng gồm: để hoặc lưu lại một phân vùng, biến hóa nhãn phân vùng và ký tự ổ đĩa tốt hơn; chuyển đổi phân vùng cho hầu như ổ đĩa tất cả đổi từ bỏ MBR sang trọng đĩa GPT và ngược lại mà không làm mất dữ liệu; thay đổi giữa các định dạng FAT, NTFS, EXT, HFS. Cùng với Tenorshare miễn phí Partition Manager người tiêu dùng cũng rất có thể xóa và định dạng phân vùng, mở rộng, thu nhỏ dại và sao chép phân vùng nhanh chóng, an toàn.

Các tuấn kiệt Tenorshare Partition Manager:

Tạo phân vùng, định hình phân vùng.Copy phân vùng, mở rộng, thu bé dại phân vùng một bí quyết dễ dàng.Quản lý phân vùng ổ cứng.Xóa phân vùng không muốn muốn.Thay đổi thuộc tính phân vùng.
*

Tenorshare Partition Manager


Bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm Tenorshare Partition Manager theo đường link dưới đây:

8. ứng dụng Partition Manager

Partition Manager là chương trình cung ứng toàn diện vào việc thống trị các phân vùng bên trên ổ cứng từ việc tạo những phân vùng xuất phát điểm từ một hệ quản lý đến format ổ đĩa cứng. ứng dụng này còn được cho phép đổi thương hiệu hoặc gán và biến hóa các thuộc tính của ổ đĩa hoặc xóa vĩnh viễn văn bản ổ cứng.

Nếu sẽ tìm kiếm 1 phần mềm quản lý phân vùng Windows 10 để chế tạo ra phân vùng mới ngoài không khí chưa được phân bổ, bạn nên thử Partition Manager. Đây là trong những phần mềm làm chủ phân vùng giỏi và dễ thực hiện nhất. Partition Manager chuyển động trên phần lớn các phiên bản Windows.

Các tính năng khá nổi bật Partition Manager:

Thay đổi kích thước, chuyển đổi hoặc định dạng phân vùng đã có.Nhận dạng phân vùng với hệ thống tập tin.Tạo ra một phân vùng hoặc ổ đĩa logic.Tạo một phân vùng new từ hệ điều hànhXóa dữ liệu phân vùng
*
-Partition-Manager.jpg 800w, https://bdskingland.com/wp-content/uploads/2021/07/Active
-Partition-Manager-768x452.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" title="Top 10 phần mềm chia ổ cứng ko mất dữ liệu xuất sắc nhất hiện nay 9"/>

Partition Manager