Ost chàng trai năm ấy

     

Ca khúc đầu tiên của bộ phim truyện "Chàng trai năm ấy" do chính Sơn Tùng M-TP chế tạo và biểu đạt đã vừa được trình làng.


Bạn đang xem: Ost chàng trai năm ấy

sau thời điểm tạo được hiệu ứng mạnh mẽ mang lại người hâm mộ, ê-kíp bộ phim "Chàng trai năm ấy" đã tung ra ca khúc soudtrack đầu tiên với tên “Chắc ai đó sẽ về”, trong phim sẽ vày nhân vật Đình Phong của Sơn Tùng M-TP chế tác và thể hiện. Dù thế một ca khúc Ballad buồn, nhưng hầu hết những phân đoạn xuất hiện ca khúc này đều là những phân đoạn hài hước, vui nhộn của đội bạn “khó đỡ” Đình Phong, Sky, Băng, Hà, Lâm.
Vì là lần đầu tiên chế tạo nhạc phim yêu cầu Sơn Tùng M-TP rất háo hức cùng phấn khích. Theo lời đạo diễn quang Huy thì Sơn Tùng rất chăm chút mang đến ca khúc này lúc hăng hái tham gia bàn luận về phần hòa âm, rồi chỉnh sửa ca từ, giai điệu rất nhiều lần, sau đó thu âm nhiều bản để đạo diễn chọn lựa.Theo tiết lộ của nhà sản xuất, bộ phim "Chàng trai năm ấy" sẽ bao gồm 3 ca khúc chính, vị Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh và Hari Won trình bày. Vào đó, sẽ bao gồm một ca khúc song ngữ Hàn – Việt vì chưng Hari Won với Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên "song kiếm hợp bích".

Xem thêm: Cận Cảnh Hóa Thạch Cá Sấu, Voi, Chim Khổng Lồ Thời Tiền Sử Dài

*
*
Cặp đôi Đình Phong - Sky
*
*
*
*
Sơn Tùng M-TP say sưa với vai diễn đầu tay
*
*
Nhóm bạn "khó đỡ" trong "Chàng trai năm ấy"
*
*
*
Ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" do bao gồm Sơn Tùng M-TP sáng tác
Với thành công xuất sắc của bộ phim "Thần tượng" cùng phần nhạc phim đầy cảm xúc, những bài xích hát được sử dụng vào "Chàng trai năm ấy" vị nhạc sĩ Nguyễn Hà phụ trách hứa hẹn sẽ tiếp tục "tạo bão" vào thời gian tới.