Ơn giời cậu đây rồi

     
(neftekumsk.com) – Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 buổi tối nay (10/2) mở ra 4 vị khách mời: NSƯT Thanh Điền, các diễn viên cat Phượng, Vân Trang, và thanh nữ ca sĩ trẻ Hòa Minzy và một nhân vật bí hiểm là Kiều Minh Tuấn- người tình con trẻ của cát Phượng.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi

Bạn vẫn xem: Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 4 tập 11 full


*

Trong đó, cát Phượng là khách hàng mời mở bậc nhất tiên. Từng gấp đôi đoạt hớt tóc Ơn giời, mèo Phượng sẽ đối đầu và cạnh tranh với trưởng chống Trường Giang và trở thành bà thầy cúng. Vào màn diễn, với dã trọng điểm giết bị tiêu diệt vợ, “trưởng phòng” trường Giang đã nhờ cậy mèo Phượng chế tao cho mình một các loại độc dược để thực hiện thủ đoạn ám sát.Bất ngờ, mèo Phượng bị lâm vào cảnh thế bất thần khi ngôi trường Giang tỏ tình với mình. Trong khi Kiều Minh Tuấn – người lũ ông của mèo Phượng sẽ ngồi cạnh kế Hoài Linh. Không thể nể phương diện Kiều Minh Tuấn, ngôi trường Giang công khai mong hy vọng được thành một song với cat Phượng.

Xem thêm: 101 Những Hình Ảnh Anime Boy Kute Dễ Thương Đáng Yêu Hết SứcTrước sức nghiền của ngôi trường Giang đưa ra, cát Phượng đã nói lời yêu Kiều Minh Tuấn khiến khán giả vô cũng thích thú. Mèo Phượng còn tuyên bố: hotline đồng nghiệp là mày tuy vậy riêng Kiều Minh Tuấn “gọi” là…anh!Trong khi đó, Hòa Minzy sẽ được mặc váy cưới phi vào đêm tân hôn thuộc danh hài từ bỏ Long. Vào đêm hễ phòng, từ Long hào hứng thì cô nữ giới tỏ ra bọng đái vì: “Có nhiều người dân làm trước rồi chứ đâu cần đợi đêm tân hôn” và tặng ngay ngay cho chồng mới cưới 1 cú tát trời giáng do từng được ck hứa hẹn: “lấy nhau dứt thì thoải mái và dễ chịu đánh nhau”…Nhân dịp xuân, Vân Trang được hoá trang thành “Thiên Lôi” về trời để thăm cô bà xã lắm chiêu Trấn Thành. Bụng mang dạ chửa tuy vậy Trấn Thành vẫn ko tiếc lời nhiếc mắng sự vô tình của Vân Trang…NSƯT Thanh Điền cũng sẽ cống hiến một huyết mục đậm tính nhân văn cùng hai trưởng phòng Hồng Đào – Hoàng Sơn.


Tập 8 ‘Ơn giời, cậu trên đây rồi’: danh hài trấn thành ‘van xin’ Hoài Linh giải thoái khỏi Mai Tài Phến

Xuất hiện tại trong tập 8 Ơn giời cậu phía trên rồi, Mai Tài Phến – fan sinh ra để đóng MV – đã khiến trưởng chống Trấn Thành đề nghị “chết đi sinh sống lại” cả trăm lần trên sảnh khấu…


Tây Ninh Plus - chăm trang share tin tức, Hình ảnh, văn hóa truyền thống Tây Ninh, Báo Tây Ninh Online, Tây Ninh 24h, mày mò Tây Ninh qua hình ảnh.

Javascript not detected. Javascript required for this site lớn function. Please enable it in your browser settings & refresh this page.