Ơn giời cậu đây rồi

     
(neftekumsk.com) – Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 tối nay (10/2) xuất hiện 4 vị khách mời: NSƯT Thanh Điền, các diễn viên Cát Phượng, Vân Trang, và nữ ca sĩ trẻ Hòa Minzy cùng một nhân vật bí ẩn là Kiều Minh Tuấn- người tình trẻ của Cát Phượng.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 tập 11 full


*

Trong đó, Cát Phượng là khách mời mở hàng đầu tiên. Từng 2 lần đoạt cúp Ơn giời, Cát Phượng sẽ đối đầu với trưởng phòng Trường Giang và trở thành bà thầy cúng. Trong màn diễn, với dã tâm giết chết vợ, “trưởng phòng” Trường Giang đã nhờ cậy Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc dược để thực hiện âm mưu ám sát.Bất ngờ, Cát Phượng bị rơi vào thế bất ngờ khi Trường Giang tỏ tình với mình. Trong khi Kiều Minh Tuấn – người đàn ông của Cát Phượng đang ngồi cạnh kế Hoài Linh. Không hề nể mặt Kiều Minh Tuấn, Trường Giang công khai mong muốn được thành một đôi với Cát Phượng.

Xem thêm: 101 Những Hình Ảnh Anime Boy Kute Dễ Thương Đáng Yêu Hết SứcTrước sức ép của Trường Giang đưa ra, Cát Phượng đã nói lời yêu Kiều Minh Tuấn khiến khán giả vô cùng thích thú. Cát Phượng còn tuyên bố: gọi đồng nghiệp là mày nhưng riêng Kiều Minh Tuấn “gọi” là…anh!Trong khi đó, Hòa Minzy sẽ được mặc váy cưới bước vào đêm tân hôn cùng danh hài Tự Long. Trong đêm động phòng, Tự Long hào hứng thì cô nàng tỏ ra bàng quang vì: “Có nhiều người làm trước rồi chứ đâu cần đợi đêm tân hôn” và tặng ngay cho chồng mới cưới 1 cú tát trời giáng vì từng được chồng hứa hẹn: “lấy nhau xong thì thoải mái đánh nhau”…Nhân dịp xuân, Vân Trang được cải trang thành “Thiên Lôi” về trời để thăm cô vợ lắm chiêu Trấn Thành. Bụng mang dạ chửa nhưng Trấn Thành vẫn không tiếc lời mắng nhiếc sự vô tình của Vân Trang…NSƯT Thanh Điền cũng sẽ cống hiến một tiết mục đậm tính nhân văn cùng hai trưởng phòng Hồng Đào – Hoàng Sơn.


Tập 8 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Trấn Thành ‘van xin’ Hoài Linh giải thoái khỏi Mai Tài Phến

Xuất hiện trong tập 8 Ơn giời cậu đây rồi, Mai Tài Phến – người sinh ra để đóng MV – đã khiến trưởng phòng Trấn Thành phải “chết đi sống lại” cả trăm lần trên sân khấu…


Tây Ninh Plus - Chuyên trang chia sẻ tin tức, Hình ảnh, Văn hóa Tây Ninh, Báo Tây Ninh Online, Tây Ninh 24h, khám phá Tây Ninh qua hình ảnh.

Javascript not detected. Javascript required for this site to function. Please enable it in your browser settings and refresh this page.