Ổ cứng 1t giá bao nhiêu

     

Nếu bạn đang tìm tìm ổ cứng di động rất có thể giúp bạn dễ ợt hơn trong vấn đề mang theo và thực hiện mọi lúc những nơi. Đồng thời, các dữ liệu yêu cầu được lưu trữ bảo mật, truy vấn xuất, sao chép với tốc độ cao, thì ổ cứng di động cầm tay 1T là sự việc lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên đã xuất hiện tương đối nhiều dòng ổ cứng dung lượng lớn hơn mà lại 1T vẫn sẽ là loại rất được yêu thích nhất bây chừ vì đáp ứng nhu cầu nhu mong sao lưu giữ dữ liệu gấp rút và chi phí lại phù hợp với khiếp tế của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Ổ cứng 1t giá bao nhiêu

CÁC YẾU TỐ quan liêu TRỌNG lúc LỰA CHỌN DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG LAPTOP.

- Nhu mong sử dụng: bạn tiếp tục phải dịch rời cùng một lượng tài liệu hớn để triển khai việc, tiếp thu kiến thức và đề xuất 1 thiết bị bé dại gọn, luôn tiện lợi, tiện lợi mang theo theo người nhưng vẫn bảo đảm tốc độ làm việc hiệu quả. Nếu như khách hàng là học tập sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, muốn tàng trữ dữ liệu đặc biệt quan trọng trong thời gian dài thì ổ cứng có dung tích 160GB – 500GB là vượt đủ. Nếu như bạn là nhiếu ảnh gia, nhân viên cấp dưới kỹ thuật dựng audio, video, một bạn thích nghe nhạc tốt là tín thứ film ảnh thì ổ cứng 1T trở lên mới rất có thể đáp ứng được nhu cầu.

- Dung lượng: các loại đang được nhiều khách hàng thực hiện phổ biến hiện thời là ổ cứng di động 1T, vừa bảo đảm an toàn đủ không gian chứa dữ liệu, vừa tiết kiệm ngân sách được bỏ ra phí.

- Chức năng: tác dụng cơ bản của ổ cứng là kết nối vào sản phẩm tính. Giao thức USB được coi là kiểu kết nối thông dụng nhất hiện nay. Hầu hết các ổ cứng di động đều kết nối USB 3.0 và có tương say đắm với cổng tiếp nối usb 2.0.

- tốc độ đọc/ghi: một ổ cứng có dung tích lớn cũng cần phải thêm nhân tố về tốc độ đọc/ghi dữ liệu, để đảm bảo quá trình làm việc, học tập của chúng ta khi sử dụng máy tính xách tay được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Tập 5, Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Tap 5

- giá thành: Mức giá cả của ổ cứng cầm tay thường tỉ lệ thành phần thuận với dung lượng và dựa vào nhiều vào thương hiệu. Chúng có thể dao hễ từ 1-10 triệu đồng. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu sao chép và lưu trữ dữ liệu, film hình ảnh thì ổ cứng di động khoảng chừng 1-2 triệu đang là phù hợp.

*

ổ cứng máy tính xách tay chính hãng

NHỮNG LƯU Ý khi mua Ổ CỨNG DI ĐỘNG 1T.

Khi ra quyết định mua ổ cứng di động 1T, 2 tiêu chí quan trọng đặc biệt nhất bạn phải quan tâm:

- yêu mến hiệu: các thương hiệu được người tiêu dùng nhận xét tốt hiển nhiên cũng biến thành có mức chi tiêu cao hơn, tuy nhiên, điều này giúp đỡ bạn hạn chế được tình trạng chạm mặt phải mặt hàng lỗi, kém chất lượng. Một số thương hiệu uy tín bây chừ phải đề cập đến: WD, Seagate, Samsung, Lcie, Transend,…

- thời gian bảo hành: Chế độ bh tốt, lâu dài là sự việc không thể thiếu đối với các thiết bị điện tử, nó khiến cho bạn yên trọng điểm khi lựa chọn sở hữu và sử dụng. Đa phần ổ cứng di động cầm tay 1T chính hãng đang được bh từ 24-36 tháng.

*

Ổ CỨNG 1T GIÁ BAO NHIÊU?

Giá ổ cứng di động cầm tay 1T phụ thuộc vào nhiều vào dung lượng, yêu quý hiệu, các loại lõi bên trong, và chuẩn chỉnh giao tiếp truyền dữ liệu. Cùng dung lượng 1T nhưng ổ cứng SSB có giá đắt hơn nhiều đối với ổ cứng HDD. Gắng thể:

- với ổ cứng 1T HDD tất cả giá xê dịch từ 1.3 – 2.4 triệu đ (kết nối bởi cáp dữ liệu), với từ 2.7 – 4.9 triệu (kết nối wifi).

- cùng với ổ cứng 1T SSB, các bạn sẽ phải ném ra ít độc nhất vô nhị 9 triệu để sở hữu.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ cố gắng Ổ CỨNG TẠI VI TÍNH THIÊN ÂN:

BẢNG GIÁ Ổ CỨNG máy vi tính CŨ MIỄN PHÍ CÔNG THÁO LẮP- CÀI WIN VÀ ỨNG DỤNG

DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG

GIÁ VNĐ

BẢO HÀNH

Ổ CỨNG máy tính 160GBSATA

400.000

1-3 THÁNG

Ổ CỨNG máy vi tính 250GB SATA

650.000

1-3 THÁNG

Ổ CỨNG laptop 320GB SATA

750.000

1-3 THÁNG

Ổ CỨNG máy tính xách tay 500GB SATA

900.000

1-3 THÁNG

BẢNG GIÁ Ổ CỨNG máy vi tính MỚI MIỄN PHÍ CÔNG THÁO LẮP- CÀI WIN VÀ ỨNG DỤNG

STT

DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG

GIÁ VNĐ

THỜI GIAN BẢO HÀNH

1

Ổ CỨNG máy vi tính 500GB SATA((Tốc độ vòng xoay 5.400 RPM)

1.200.000

24 THÁNG

2

Ổ CỨNG laptop 500GB SATA(Tốc độ vòng quay 7.200 RPM)

1.400.000

24 THÁNG

3

Ổ CỨNG máy tính 120GB SSDKINGSTON NEW

1.450.000

24 THÁNG

4

Ổ CỨNG laptop 240GB SSDKINGSTON NEW

2.450.000

24 THÁNG

5

128 GB SSD SAMSUNG

CALL

CALL

6

256 GB SSD SAMSUNG

CALL

CALL

Dịch vụ Sửa máy tính Thiên Ân xin gửi khách hàng các báo giá như sau:

Hãy contact với chúng tôi để được tư vấn ví dụ thêm chúng ta nhé!