Những con rồng có thật

     

Cũng vào năm 2013 ở Anh, tương đối nhiều người vẫn thật sự bắt gặp một con rồng bay lượn ở khoảng cách rất ngay gần mặt đất, cảm hứng như nó hoàn toàn có thể sà xuống và bắt lấy bọn họ ngay lập tức, đoạn phim này thật sự chưa hẳn là giả bởi ngay sau đó, anh chàng này đã đăng tải mạng làng mạc hội ngay lập tức lập tức. Mặc dù nhận được không ít ý kiến trái chiều, ít nhiều người đã chứng thực chính đôi mắt trông thấy con rồng tại thời khắc đó.

Bạn đang xem: Những con rồng có thật

Người bọn ông 34 tuổi tên Anthony đã trở lại được hình ảnh đáng ngạc nhiên này tại Pensylvania, Mỹ. Vào một trong những buổi chiều muộn mùa hè 2015, liệu đây gồm phải một loại chim to lớn lớn hay như là 1 thiết bị bay nào đó của nhỏ người. Vày ở khoảng cách quá xa, chúng ta không thể chú ý rõ. Còn Anthony nhận định rằng đây chưa hẳn là dragon thì cái gì là long nữa đây?

Còn hình ảnh cực kỳ rõ ràng này được con quay tại một hang động thoải mái và tự nhiên rất sâu và hoang sơ nằm trong Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, quả thật dáng vẻ của nó làm bọn họ liên tưởng tới loài rồng sinh sống phương Đông, tuy nhiên cũng không tồn tại gì chắc chắn là khi người đăng đoạn clip này lên mạng không hề nói gì thêm và rất rất có thể đây chỉ là 1 trong loài cá hay lươn nào kia mà bọn họ chưa hề biết tên.

Video này còn có phải giả hay không? Điều này không có bất kì ai dám khẳng định. Theo bạn đăng, đoạn video clip này được tảo tại một tháp truyền hình trên Úc, cũng theo cô gái này, đã rất nhiều người chứng kiến cảnh tượng kỳ quái này khi 1 con rồng thực thụ đậu trên toàn tháp trong 15 phút trước lúc bay đi trong sự bỡ ngỡ và thấp thỏm của những người dân dân xung quanh. Mặc dù nhiên, mọi thông tin đều không được xác thực.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Dọn Rác Cho Win 7, Win 10, Top 10 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2021

Còn đoạn clip này được cù tại hàn quốc vào năm 2011 vì một cô bé giấu tên, theo đó, khi cùng các bạn trai quốc bộ tại bến bãi biển, họ bất ngờ thấy xác loài vật kỳ lạ và cực kỳ to lớn này nằm ở một khu đất nền trống trải cùng vắng fan qua lại. Tuy nhiên đoạn clip khá mờ và chất lượng không tốt, bọn họ cũng hoàn toàn có thể thấy nó bao gồm đầu và tất cả mắt tương tự cá, khung hình có mang,thân color trắng, tất cả vảy dọc từ lưng, rất giống rồng trung hoa và không còn có chân. Sau đó, cô gái cho biết thêm đã báo cơ quan ban ngành địa phương, tuy vậy vậy, sự việc đã được giấu kín đáo cho tới thời buổi này và không còn có một thông tin chính thức như thế nào được gửi ra

Hình hình ảnh này được trở về bởi 2 chàng khách du lịch người Pháp khi họ đi leo núi tại Italia. Hình ảnh quá rõ ràng và đưa ra tiết, kỹ xảo cũng quá sức tạo nên con rồng như thế này, anh chàng khi đăng clip lên social lại quyết đoán rằng đây là hàng thiệt 100% và dẫn chứng này không có gì có thể chối biện hộ vì anh chàng sinh viên ngành kinh tế như Joseph ko thể tạo nên con rồng tương tự thật như vậy, chúng ta anh cũng xác nhận như vậy và đa số người tỏ ra tin cẩn vào đoạn đoạn phim trên.

Tại china đã từng phát hiện nay hoá thạch của rồng từ thời điểm năm 1996 ở thành phố An Thuận, Quý Châu. Những nhà khảo cổ vẫn tìm thấy bộ khung hoá thạch tổng thể của một bé rồng cùng với sừng nhọn, mũi to với hếch lên, tương đồng truyện cổ dân gian, hoá thạch giữ lại được dáng vẻ nguyên vẹn cùng với 7,6 mét chiều dài, đầu hình tam giác, sừng nhọn nhô lên từ bỏ đỉnh đầu, mỗi dòng dài 27cm, khá cong và nghiêng như trong truyền thuyết. Hoá thạch này là chứng cứ khoa học đặc biệt giúp giới kỹ thuật khảo cổ tìm ra nguồn gốc của loài rồng, một con vật chỉ có trong số những tác phẩm lỗi cấu.


Click để copy

Quân Taliban mừng quýnh tại dinh thự rubi của tướng tá Afghanistan

Đoạn video clip ghi lại cảnh quân Taliban đang ăn uống, cười vui tại cung điện vàng quý phái của Dostum - vị tướng nổi tiếng ở Afghanistan.