Hoàn châu cách cách ost

     

đông đảo ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu phương pháp Cách" khiến bạn trở về tuổi thơ ngay tức khắc khi vô tình nghe lại nó.


Được thực hiện phần đầu tiên vào năm 1997 với lên sóng sau đó một năm, bộ phim "Hoàn Châu biện pháp Cách" đã trở thành một hiện tượng lan tỏa khắp châu Á. Mặc dù đã được làm tiếp phần 3 cùng một phiên bản mới với dàn diễn viên mới nhưng dấu ấn của"Hoàn Châu biện pháp Cách" trong trái tim khán giả vẫn là 2 phần đầu tiên với dàn diễn viên:Triệu Vy, Lâm trung khu Như, sơn Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh... Mặt cạnh nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên thực lực, thành công của"Hoàn Châu biện pháp Cách" còn đến từ những bản nhạc phim xuất sắc. Giờ chỉ cần nghe những giai điệu hào hùng đến da diết của ca khúc nhạc phim, chắc chắn hồi ức 18 năm về trước của những bạn trẻ thế hệ 8X - 9X sẽ ùa về trong khoảnh khắc. Hãy thừa nhận đi, những ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu giải pháp Cách" vẫn "ám ảnh" bạn tới tận bây giờ, với hình ảnh của Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Nhĩ Khang, Kim Tỏa, Hoàng A Mã... đúng không?


*

Ca khúc chủ đề phần 1 của "Hoàn Châu cách Cách" có tên "Không thể chia tay em" từng khiến trái tim bao người hâm mộ xốn xang. Giai điệu da diết, ca từ thống thiết là những điều mãi in sâu trong trái tim trí fan hâm mộ bấy giờ: "Khi đỉnh núi không có gập ghềnh/ khi nước sông không thể chảy/ lúc thời gian ngừng lại, không còn phân biện pháp ngày đêm/ lúc vạn vật trên đời hoá thành hư ảo/ Thiếp vẫn không thể cùng cánh mày râu chia tay".

Bạn đang xem: Hoàn châu cách cách ost


Tới ca khúc "Có một cô gái", chỉ cần giai điệu nổi lên, hình ảnh về một "Tiểu Yến Tử" lí lắc, mê say nghịch ngầm và làm cho những trò tinh quái đến mức ai ai cũng phải đau đầu chợt ùa về: "Có một cô nàng, tính khí hơi ngang, hay chơi ngông lắm/ tất cả một cô nàng, tính tình ngỗ nghịch, lại hơi ngông cuồng".


"Từ khi gồm em" sở hữu lại cảm giác hào hùng, chan chứa tình cảm với lời lẽ thấu tận trọng điểm can: "Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã mang đến ta gặp nàng/ Từ Khi có nàng, cuộc đời đều là những kỳ tích/ Bao khổ đau, bao vui vẻ/ Đan xen thành những ký kết ức rạng ngời".

Xem thêm: Ngày Black Friday Năm 2019 Là Ngày Nào Ở Nhậcác Hãng Điện Thoại Giá Rẻ


"Chàng là gió, thiếp là cát" qua lời hát của Lâm vai trung phong Như cùng Châu Kiệt gợi nhớ về một cuộc tình sầu bi, nhiều trắc trở nhưng luôn luôn hướng về một phía, mãi giữ ước nguyện giữa đôi mình.


Một lời rất khó có thể có thể nói hết, sau đây là những ca khúc "đi cùng năm tháng ấu thơ" qua bộ phim "Hoàn Châu cách Cách" mãi tới bây giờ bọn họ còn khắc ghi.