Ngày xửa ngày xưa 11: cậu bé rừng xanh_tập 1

     

Năm 2005, được xem như là năm khá thành công của lịch trình nhạc kịch em nhỏ “Ngày xửa ngày xưa” của sảnh khấu IDECAF.Bạn đã xem: Cậu bé xíu rừng xanh ngày xửa ngày xưa

Cả hai chương trình ra mắt khán đưa nhí vào dịp 1 – 6 cùng Tết Trung thu đều tạo nên “cơn nóng vé” với chính vấn đề đó đã khích lệ niềm tin ê kíp nghệ sĩ của IDECAF hợp tác vào thực hiện chương trình Ngày xửa xa xưa 11 “Cậu bé Rừng xanh”.

Bạn đang xem: Ngày xửa ngày xưa 11: cậu bé rừng xanh_tập 1


*

Xiếc voi trong lịch trình Ngày xửa ngày xưa 11 “Cậu bé rừng xanh”.

Lấy cảm hứng từ cửa nhà “Mowgly người sói” của nhà văn Rudyard Kipling cùng đặt cái thương hiệu khá thân quen với những em thiếu nhi “Cậu nhỏ bé Rừng xanh”, người sáng tác Thanh Phương nhờ cất hộ đến các em thiếu nhi mẩu truyện về “Cậu nhỏ nhắn Rừng xanh”... Một ngày nọ, muông thú của khu rừng xanh đã vui vầy trong thời gian ngày hội thì vua Sư tử với Hổ thọt giao tranh với nhau xem ai là bá chủ sơn lâm… cơ hội ấy, bỗng nhiên trên trời rơi xuống một cậu bé nhỏ bụ bẫm, tất cả muông thú thường rất ngạc nhiên lẫn đam mê thú. Riêng biệt Hổ thọt thì mong muốn ám sợ cậu bé nhỏ để trả thù nhỏ người, bởi bao gồm con fan làm Hổ thọt bị yêu đương tật. Nhưng mà thấy cậu bé xíu dễ thương, vua Sư tử, hoàng hậu và muông thú vẫn đứng ra bảo quấn và dấn làm bé thay đến hoàng tử của Rừng xanh đã biết thành con bạn sát hại. Tự đó, cậu nhỏ xíu lớn lên trong sự yêu thương yêu, khuyên bảo của muông thú với cái tên “Cậu bé nhỏ của Rừng xanh”.

Đặc biệt, trong công tác Ngày xửa ngày xưa 11, lần trước tiên Sân khấu IDECAF mời hơn 20 diễn viên xiếc và các “diễn viên” voi, khỉ, chó, ngựa, trăn của Đoàn xiếc tp hcm tham gia.

Xem thêm: Trang Chủ Truyền Hình Cáp Ninh Bình, Sctv Ninh Bình

Trong chương trình, diễn viên Đình Toàn được lựa chọn vào vai “Cậu nhỏ bé Rừng xanh” tinh nghịch. Để diễn xuất sắc vai này, ngoài tài năng diễn xuất, ca hát, nhảy đầm múa, Đình Toàn còn tập làm cho quen với những loại thú: trăn, con ngữa của Đoàn xiếc TPHCM. Đình Toàn phải để nhiều ngày liền để tập cỡi ngựa, phi ngựa... để thể hiện những màn xiếc chiến mã cùng các diễn viên xiếc. Ngoại trừ ra, với việc trợ giúp của những diễn viên xiếc, Đình Toàn, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Minh Nhí trình bày những màn bay fan trên ko trung khá sinh động.

Trong Ngày xửa xa xưa 11, bên cạnh phần kịch, ca múa, đạo diễn Vũ Minh lồng ghép các tiếc mục xiếc voi, khỉ, chó vào mẩu truyện của kịch tạo thành nét new lạ, thú vị. Phần bộ đồ được Ngọc Tuấn xây dựng các cỗ mang hình hình ảnh của muông thú: gà, voi, hổ, mèo, công, sói, gấu… với tương đối nhiều sắc màu sắc vui tươi, sinh sống động.

Mặc mặc dù còn ngay gần hai tuần nữa chương trình bắt đầu diễn ra, nhưng mang đến chiều ngày 12 – 12, IDECAF đã buôn bán hết 8.000/10.000 vé. Ông thai Huỳnh Anh Tuấn mang đến biết: “Bên cạnh lượng vé bán doanh thu, lịch trình sẽ dành 2.000 vé khuyến mãi ngay các em thiếu nhi kém như mong muốn ở phần lớn mái ấm, nhà mở của thành phố”