Máy in ảo cutepdf writer

     

CutePDF Writer 4.0 là 1 trong những công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng máy tính Windows nhanh lẹ và dễ dàng tạo ra tư liệu PDF chỉ với vài bước 1-1 giản. Kết quả, giúp họ dễ dàng dàng share và điều đình nó với bằng hữu của mình.

Bạn đang xem: Máy in ảo cutepdf writer


Ngoài ra, nó còn vận động như một lắp thêm in ảo mà cung cấp tạo file PDF. Cục bộ quá trình cài đặt chương trình chỉ mất vài giây cùng nó sẽ auto cấu ngoài ra một sản phẩm công nghệ in ảo nhưng được kiếm tìm thấy trong folder "Printers" dưới tên gọi Cute PDF Writer.

Với nó, người tiêu dùng có thể đổi khác các tài liệu văn phiên bản ở định dạng: Doc, TXT, Docx, XLS, vv thanh lịch PDF nhanh chóng. Bên cạnh đó, sau khoản thời gian hoàn tất vượt trình đổi khác thì những yếu tố vào tài liệu ban sơ vẫn được duy trì nguyên, ví dụ điển hình như: kích thước chữ, màu sắc, hình ảnh, vv. Rộng nữa, đây còn là một chương trình có dung tích gọn nhẹ với dễ sử dụng.


Cách dùng CutePDF Writer nhằm convert Word to PDF

Sau khi bdskingland.com CutePDF Writer, chúng ta giải nén với kích hoạt file CuteWriter.exe để tiến hành cài đặt đặt. Tại cách cuối thuộc của quá trình cài đặt, công tác yêu cầu laptop kết nối internet để setup thêm 1 tiện ích phụ (PS2PDF Converter). Nếu đồ vật tính của bạn hiện không kết nối Internet, các bạn nhấn NO vào hộp thoại yêu thương cầu kết nối Internet, sau đó kích hoạt file converter.exe bung file được làm việc trên để setup PS2PDF Converter nhưng không cần kết nối Internet. (Trong ngôi trường hợp máy tính xách tay đang kết nối Internet, các bạn chọn Yes để chương trình tự tải về và cài đặt đặt).


*

Lưu ý: chúng ta phải thiết đặt đủ cả hai ứng dụng này thì chương trình mới có thể hoạt động được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Viền Trong Word 2007, Cách Tạo Khung Viền Trang Bìa Trong Word

Đặc điểm chủ yếu của CutePDF Writer đó là… công tác này hoàn toàn không bao gồm giao diện fan dùng. Để tiến hành chuyển đổi file văn phiên bản sang PDF, bạn mở file cần chuyển đổi bằng chương trình mang định (chẳng hạn tệp tin .doc mở bằng Word, tệp tin xls mở bởi Excel hay tệp tin txt mở bởi Wordpad…).

Tiếp theo, tại cửa sổ chương trình chúng ta dùng để mở file văn phiên bản gốc, chọn lệnh để tiến hành in (Print). Ví dụ, nếu đang thực hiện Microsoft Office để mở file, bạn nhấn tổ vừa lòng phím Ctrl + p. Hoặc chọn nút Print từ bên trên menu. Giữ ý: bạn có thể lựa chọn lệnh này bất kể sản phẩm công nghệ tính của bạn có kết nối với đồ vật in hay không.

Tại khung hộp thoại Print hiện ra tiếp sau đó, mục Name trong khung Printer, chúng ta chọn CutePDF Writer với nhấn OK.


*

Đợi vào giây lát, hộp thoại Save As hiện ra, chất nhận được bạn chọn vị trí bên trên ổ cứng để giữ file và đặt tên mang lại file pdf cơ mà CutePDF Writer chế tạo ra.


*

Cuối cùng, tra cứu đến vị trí mà bạn đã lựa chọn ở trên, 1 tệp tin với format PDF với tên file do bạn đăt sẽ xuất hiện, cất toàn bộ nội dung của tệp tin gốc trước đó.