Maã bưu chính nhật bản

     

Khi gửi hàng qua bưu năng lượng điện Nhật Bản, bạn phải có tin tức mã bưu chủ yếu Nhật Bản. Mã số này được bưu điện Nhật quy ước cho từng đơn vị hành chính. Rất nhiều bạn du học tập sinh, thực tập sinh khi gửi hàng trên Nhật không biết cách tra mã số này. Vậy làm rứa nào để tra mã bưu chủ yếu Nhật Bản? Hãy thuộc Thanh Giang tìm hiểu nhé!

*

Mã bưu chủ yếu Nhật bạn dạng là gì?

Mã bưu bao gồm Nhật bản - zip code – còn gọi tắt là mã zip Nhật phiên bản hay mã bưu năng lượng điện Nhật Bản, mã zip Japan, postcode Nhật Bản… là dãy số được bưu năng lượng điện Nhật phiên bản quy ước cho mỗi đơn vị hành thiết yếu của Nhật.

Bạn đang xem: Maã bưu chính nhật bản

Khi gửi sản phẩm & hàng hóa tại Nhật hoặc hứa bưu điện gửi hàng lại khi vắng nhà, các bạn sẽ phải dùng tới dãy số này. Có tương đối nhiều trường hợp chúng ta biết địa chỉ, nhưng lại băn khoăn hoặc quên mã bưu viên tại địa phương đó, bạn cần phải tra tin tức về hàng số này.

CHI TIẾT phương pháp tra mã bưu chính Nhật phiên bản – Tra mã bưu năng lượng điện Nhật Bản

Hướng dẫn tra mã khi đã biết địa chỉ

Bước 1: Để tra mã bưu chính Nhật Bản, chúng ta cần truy cập vào vào trang tra mã bưu điện của Nhật. Liên kết sau:https://www.post.japanpost.jp/index.html.

Bước 2: Tiếp đó, nhấn lựa chọn vào tỉnh mà bạn có nhu cầu tra mã bưu điện từ danh sách 47 tỉnh giấc thành được liệt kê làm việc trên.

Bước 3: khi đã chọn lựa được tỉnh chúng ta muốn, bấm vào tỉnh đó sẽ hiện lên đơn vị chức năng hành chính nhỏ của tỉnh giấc đó với được sắp xếp theo bảng vần âm của tiếng Nhật. Tiếp nối hãy click vào chữ cái đầu tiên của tp mà bạn muốn tìm ở tp đó (nằm phía trên). Cột bên trái là theo Kanji bên đề xuất theo Katakana.Lúc này chúng ta đã search được vị trí mà bạn có nhu cầu thì click vào nó đang hiện lên mã hành chính của vị trí đó.

Xem thêm: Video: Cách Khám Cảm Giác - Cách Khám Âm Đạo Phụ Nữ (Video Mô Tả Chi Tiết)

Tra theo google map

Đây là cách đơn giản để tra mã bưu năng lượng điện ở Nhật. Bạn chỉ việc lên google map nó đang hiện showroom bạn cần tìm. Bạn chỉ việc click vào này sẽ hiện lên mã bưu điện ở nơi đó. Đây là biện pháp hữu ích dành riêng cho các bạn trẻ khi bắt đầu đi du học tập Nhật Bản và không sử dụng giỏi tiếng Nhật.

Tra add theo mã bưu điện ở Nhật

Khi bạn đã sở hữu mã bưu chủ yếu mà chưa biết add ở đâu, bạn có thể tra cứu thông tin này.

Bạn truy vấn link : https://www.post.japanpost.jp/zipcode/index.html. Tiếp đến bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy vị trí nhập mã bưu cục, nhập mã vào bấm enter showroom sẽ được hiện tại lên.

“Cập nhật” thông tin mã bưu bao gồm – mã bưu điện tại Nhật Bản

*

Ký hiệu bưu năng lượng điện Nhật là 〒. Hay sau ký hiệu trên vẫn là mã bưu năng lượng điện của Nhật như đã reviews ở trên. Nếu khách hàng thấy một chiếc hộp có biểu tượng 〒 thì đó đó là hòm thư của Nhật. Tòa nhà đó đó là bưu điện.