Mã bưu chính long an

     

Tổng đúng theo mã Zip Long An, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Long An là gì?

bây chừ nhu ước gửi hàng hóa từ Long An đi các tỉnh thành và những tỉnh, thành phố đến Long An khôn cùng lớn. Bởi Long An cũng là một trong những tỉnh có tỷ lệ dân cư đông đúc, nhiều lao hễ ở các huyện, thị xã, thành phố như: tp Tân An,Huyện Châu Thành, thị trấn Thủ Thừa, thị xã Tân Thạnh, thị trấn Mộc Hóa, Thị xã con kiến Tường, thị xã Thạnh Hóa, thị trấn Đức Huệ, huyện Đức Hòa, thị xã Bến Lức, Huyện buộc phải Đước, thị trấn Tân Trụ, Huyện bắt buộc Giuộc. Để đảm bảo an toàn, tránh sản phẩm & hàng hóa bị thất lạc thì quý khách cần áp dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu năng lượng điện Long An (Mã bưu chủ yếu Long An/ Mã Zipcode Long An) giúp xác thực địa điểm đúng chuẩn khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền vào khai báo tin tức khi người dùng thực hiện đk trên mạng gồm yêu mong nhập mã bưu điện, bưu chính.

Bạn đang xem: Mã bưu chính long an

Mã bưu điện Long An, Mã bưu chính Long An hay còn gọi ngắn rộng là mã Zip Long An, Zip Postal Code Long An, Postal Code Long An là 81000 mã này còn có câu trúc như sau: nhị số đầu tiên 81 là để xác định đơn vị hành chủ yếu cấp tỉnh giấc Long An, một hoặc nhì số tiếp sau để chỉ mã của những quận, thị trấn và đơn vị tương đương của Long An VD nếu là một trong thì nó khẳng định mã ở trong về thành phố Tân An và sẽ là 821, những chữ số tiếp theo là nhằm chỉ các cấp phường, làng mạc hoặc hành chính tương đương VD giả dụ nó là số 06 có nghĩa là 82106 thì xác định đó là nói khoanh vùng Phường 1, thành phố Tân An, thức giấc Long An.

*

2. Danh sách Mã Zip Long An

Mã Zip code Long An là 1 loại mã được không ít người tra cứu kiếm và áp dụng cho việc gửi sản phẩm hóa, thư và các vấn đề khác vày vậy mã Zip code Long An là một trong loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Long An nhờ cất hộ đi hoặc gửi về Long An. Vì chưng vậy còn nếu như không may chúng ta nhập không đúng mã Zipcode Long An thì có thể sẽ thiết yếu gửi hoặc nhận ra hàng. Dưới đấy là danh sách mã Zipcode một trong những đơn vị tại Long An.

– Mã Zipcode Hội đồng nhân dân: 82102

Địa chỉ Hội đồng nhân dân: 28 Trương Công Xưởng, Phường 1, Tân An, Long An.

– Mã Zipcode Ủy ban soát sổ tỉnh ủy: 82001

Địa chỉ Ủy ban soát sổ tỉnh ủy: 118 Trương Định, phường 1, tp Tân An, Long An.

– Mã Zipcode Ban tổ chức triển khai tỉnh ủy: 82002

Địa chỉ Ban tổ chức triển khai tỉnh ủy: 118 Trương Định, Phường 1, tp Tân An, tỉnh giấc Long An.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh giấc ủy: 82003

Địa chỉ Ban Tuyên giáo thức giấc ủy: 118 Trương Định, Phường 1, thành phố Tân An, tỉnh giấc Long An.

– Mã Zipcode văn phòng công sở đoàn Đại biểu Quốc hội: 82030

Địa chỉ công sở đoàn Đại biểu Quốc hội: 61 Nguyễn Huệ, phường 1, thành phố Tân An, thức giấc Long An.

– Mã Zipcode toàn án nhân dân tối cao nhân dân tỉnh: 82035

Địa chỉ toàn án nhân dân tối cao nhân dân tỉnh: 116 Trương Định, Phường 1, Tân An, Long An.

– Mã Zipcode Sở Công Thương: 82041

Địa chỉ Sở Công Thương: 112 biện pháp Mạng tháng Tám, Phường 1, Tân An, Long An.

3. List mã bưu năng lượng điện Long An

từng Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Long An đều sở hữu một mã bưu năng lượng điện riêng để người gửi, bạn nhận và fan vận chuyển rất có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, nhờ cất hộ hàng đến chủ yếu xác showroom mà bản thân muốn. Dưới đấy là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Long An chúng ta có thể tham khảo:

– Mã bưu điện tp Tân An: 82100

Địa chỉ bưu điện tp Tân An: hàng đầu QL1, Phường 2, Tân An, Long An.

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Châu Thành: 82200

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Châu Thành: Số 47, Hẻm Khóm 3, Đường 827, thị trấn Tầm Vu, thị xã Châu Thành, tỉnh Long An,

– Mã bưu điện huyện Tân Trụ: 82300

Địa chỉ bưu điện Huyện Tân Trụ: Nguyễn Trung Trực, Đức Tân, Tân Trụ, Long An.

– Mã bưu năng lượng điện huyện phải Đước: 82400

Địa chỉ bưu điện huyện cần Đước: khu 1 A, thị trấn Cần Đước, Huyện phải Đước, tỉnh giấc Long An,

– Mã bưu năng lượng điện huyện buộc phải Giuộc: 82500

Địa chỉ bưu năng lượng điện huyện cần Giuộc: Số 12, Đường Quốc Lộ 50, thị xã Cần Giuộc, Huyện đề nghị Giuộc, tỉnh Long An.

– Mã bưu năng lượng điện huyện Bến Lức: 82600

Địa chỉ bưu năng lượng điện huyện Bến Lức: Số 204, khu phố 8, thị xã Bến Lức, thị xã Bến Lức, thức giấc Long An.

Xem thêm: Lời Bài Hát Còn Ta Với Nồng Nàn (Quốc Bảo), Lời Bài Hát Còn Ta Với Nồng Nàn

– Mã bưu năng lượng điện huyện Đức Hòa: 82700

Địa chỉ bưu điện huyện Đức Hòa: Đường Tỉnh Lộ 830, thị xã Đức Hoà, thị xã Đức Hoà, tỉnh Long An.

– Mã bưu điện huyện Đức Huệ: 82800

Địa chỉ bưu điện huyện Đức Huệ: Đường 838, thị trấn Đông Thành, thị trấn Đức Huệ, tỉnh Long An.

4. List Mã bưu thiết yếu Long An

Mã bưu chủ yếu Long An được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa phận tỉnh Long An, để bảo vệ cho câu hỏi vận chuyển chuyển hàng hóa, gởi thư và cá quá trình khác từ bỏ Long An đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành không giống về Long An thì không thể không có mã bưu chính. Dưới đấy là danh sách một số mã bưu chủ yếu trên địa phận tỉnh Long An.

– Mã bưu chủ yếu phường 2, thành phố Tân An: 82111

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phường 2: số 1 QL1, Phường 2, Tân An, Long An.

– Mã bưu chủ yếu xã Thạnh Phú, huyện Thạch Hóa: 82907

Địa chỉ bưu điện Thạnh Phú: thị trấn Thạch Hóa, Long An.

Mã bưu chính Xã Thanh Phú, thị xã Bến Lức: 82608

Địa chỉ bưu điện Thanh Phú: Ấp Thạnh Hiệp, làng mạc Thanh Phú, thị xã Bến Lức, tỉnh Long An.

– Mã bưu bao gồm xã Phước Lại, Huyện nên Giuộc: 82517

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phước Lại: Ấp Tân Thanh, buôn bản Phước Lại, Huyện yêu cầu Giuộc, tỉnh Long An.

– Mã bưu bao gồm Xã Tân Ân, Huyện phải Đước: 82417

Địa chỉ bưu điện Tân Ân: Ấp 6, buôn bản Tân Ân, Huyện buộc phải Đước, tỉnh giấc Long An.

– Mã bưu chính Xã Lộc Giang, thị trấn Đức Hòa: 82711

Địa chỉ bưu điện Lộc Giang: Ấp Lộc Bình, xóm Lộc Giang, thị trấn Đức Hoà, tỉnh Long An.

– Mã bưu thiết yếu Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ: 82808

Địa chỉ bưu năng lượng điện Mỹ Quý Đông: Ấp 4, thôn Mỹ Quý Đông, thị trấn Đức Huệ, tỉnh Long An.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Long An

– Tôi có thể có thể tra cứu mã bưu chủ yếu Long An sinh sống đâu?

nhu yếu gửi sản phẩm & hàng hóa qua bưu điện của fan dân ngày một nhiều tuy vậy không phải người nào cũng biết và làm rõ cách nhờ cất hộ hàng, thừa nhận hàng, tra cứu solo hàng của chính bản thân mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều người tiêu dùng chưa đọc mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu đó là gì, có tính năng gì với dùng để triển khai làm gì? bởi vì vậy chúng ta cũng có thể gọi mang lại tổng đài bưu điện Lâm Đồng sẽ được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Long An, mã bưu chính Long An, mã bưu chủ yếu Long An. Số điện thoại tổng đài bưu năng lượng điện Long An thao tác làm việc 24/7 với lực lượng nhân viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt độ tình.

– Tôi nghỉ ngơi phường 5, thành phố Tân An, tỉnh giấc Long An muốn gửi hàng hóa đến tp Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng tất cả cần điền mã zipcode Khánh Hòa không?

lúc gửi sản phẩm & hàng hóa bạn cần triển khai điền thông tin người gửi và người nhận theo chủng loại và cần được điển mã bưu điện vị trí gửi và khu vực nhận để sản phẩm & hàng hóa của bạn cũng có thể gửi chính xác đến add của bạn nhận. Chúng ta ở Phường 5, thành phố Long An, thức giấc Long An thì bạn phải điền mã bưu điện 5 là 82107, mã bưu điện tp Tân An: 82100 nhờ cất hộ hàng đến đến quận Ninh Kiều, bắt buộc Thơ gồm mã zipcode Ninh Kiều là: 94100, Mã Zipcode đề xuất Thơ: 94000.

– Mã Zipcode bưu năng lượng điện Long An được dùng để triển khai gì?

Mã bưu năng lượng điện Long An tuyệt mã Zipcode Long An là ký kết hiệu một khu vực địa lý ngoại trừ đời thực, thành một mã nhất mực để thống trị hàng hóa dễ dãi khi vận chuyển. Tín đồ gửi, fan nhận, tín đồ vận chuyển sẽ phụ thuộc mã này để gửi hàng, kiểm soát hàng cùng vận chuyển mang lại đúng showroom người dấn một cách đúng chuẩn đồng thời cũng rất có thể dựa vào mã Zipcode Long An để kiểm soát tình trạng giao hàng của sản phẩm & hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng mang đến xã Bình Hòa Bắc, thị xã Đức Huệ bạn có thể tra mã bưu điện xã Bình Hòa Bắc là 82813 cùng mã vận đơn của bạn để soát sổ xem đối kháng hàng của doanh nghiệp đã được phát xuất xắc chưa.

– huyện Vĩnh Hưng tất cả mã bưu điện riêng không?

từng quận giỏi huyện, thị xã đều phải có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode thị xã Vĩnh Hưng: 83200. Mỗi xã, phường của huyện Vĩnh Hưng cũng trở nên có mã Zipcode riêng rẽ ví dụ: mã zipcode xã: Thái Trị: 83208, mã Zipcode xã Khánh Hưng: 83210…

6. Số điện thoại cung ứng thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu thiết yếu Long An

Tổng đài tổng hòa hợp là đối kháng vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chủ yếu và mã bưu điện Long An. Tổng đài tổng hợp luôn có lực lượng tổng đài viên chăm lo khách hàng chăm nghiệp, hỗ trợ khách mặt hàng 24/7. Tổng đài cung cấp thông tin “được cấp phép vận động theo giải pháp pháp luật” nhằm cung cấp các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tứ vấn, showroom và một số trong những thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu năng lượng điện Long An theo quy định pháp luật Việt Nam.