Liên minh công lý quân đoàn địa ngục

     

Chifuyu ảo não đứng dậy, mang theo gương mặt đẫm nước mắt rời khỏi nghĩa trang. Cách thời điểm cậu rời đi không lâu, có hai thân ảnh xuất hiện bên mộ.

Bạn đang xem: Liên minh công lý quân đoàn địa ngục

Thiếu niên tóc đen dài ăn mặc kín mít cẩn trọng, đầu đội mũ len. Làn da tái nhợt trắng bệch đến mức có chút không bình thường. Người cơ nhìn cái tên khắc trên bia mộ, trầm ngâm một hồi lâu. Tiến lên cúi người nhấc nửa phần Peyoung đặt gần mộ lên, bắt đầu dùng đũa gắp nhét vào miệng, ăn kỳ hết.


Link quàng khăn quàng cổ màu xám, đeo kính râm từ phía sau bước tới: "Cẩn thận một chút. Vấn đề thân thể cậu còn chưa giải quyết xong. Đừng tuỳ tiện xuất hiện bên ngoài hoặc mấy chỗ thân thuộc nhiều quá mức."

Y tháo xuống kính cài lên cổ ái, nheo mắt chuyển hướng nhìn về phía Chifuyu vừa rời đi: "Điều kiện trao đổi tôi đã làm xong. Hộ chiếu của bác tôi cũng đã chuẩn bị, tình hình cũng báo lên cụ thể rồi. Gia đình cậu sẽ sớm được sắp xếp ổn thoả. Phần còn lại không cần quá lo lắng."

Trời đã chuyển lạnh, những ngọn gió rét buốt ùa về thổi tung khăn choàng.

Xem thêm: Cách Lưu Ảnh Chụp Màn Hình Máy Tính Nhanh, Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Tự Lưu

_

Bên ngoài trại cải tạo, liên kết đứng nói chuyện với một nhân viên mặc cảnh phục đeo huy hiệu. Nhân viên cảnh phục tỏ ra cực kỳ áy náy, nỗ lực giải thích với người trẻ tuổi đối diện

: "Mặc dù vấn đề ngài gửi đã được cấp trên xác thực. Nhưng tội gây ẩu đả và đâm người bị thương vẫn không cách nào phủ nhận được. Chúng tôi chỉ có thể giảm án mang lại cậu ta từ tía đến bốn năm. Muốn ngài thông cảm."

Link sở hữu theo chút uể oải xua tay: "Như vậy được rồi. Nói với cơ sở bên tê rằng tôi sẽ cung cấp mẫu định kỳ đầy đủ. Chỉ cần đừng quá nhúng tay vào việc này là được. Cũng không cần mang đến cậu ta biết tôi là ai."

Nhân viên cảnh phục gật đầu liên tục, thái độ kính cẩn tiễn y thêm một đoạn rồi mới con quay trở về. Links đi đến bên đường, ngồi lên phía sau bé xe Goki bởi thiếu niên tóc đen dài đội mũ bảo hiểm kín đầu lái đi.

: "Quân đoàn địa ngục." Y thở dài, hà hơi vào hai tay rồi xát vào nhau: "Hoá ra đây là lý do mình thành lập nó."

Quân đoàn của người chết. Thực nghiệm tồn tại dưới tay links về xác sống rốt cuộc vẫn bị chính phủ săn lùng bới ra từ manh mối các loại chất y trộm từ bệnh viện. Điều kiện giao kèo là cung cấp mẫu thí nghiệm định kỳ mỗi tháng mang lại đến khi mẫu hoàn chỉnh làm xong. Có đất nước này vươn đến một tầm cao mới, một tồn tại khác. Một sự tiến hoá mới mang lại loài người. Đổi lại cuộc sống bình yên được chống lưng bởi lãnh đạo tối cao vào chính phủ. 

Link nhìn nơi ở mới được cung cấp trùng lặp với căn biệt thự rộng lớn đã từng thấy ở tương lai: "Tương lai của thành phố, của nhân loại hử?" Khóe miệng y khẽ kéo lên thành một độ cong nhu hoà: "Vào thôi nào." 

Nói rồi quay đầu nhìn về phía người đứng sau, gọi khẽ một tiếng

: "Baji Keisuke."

Thiếu niên tóc đen lẳng lặng xoay người, nắm lấy bàn tay chìa ra trước mặt, theo phía sau người kia bước vào vào căn biệt thự.