Làm ảnh đông trong powerpoint

     

Chèn ảnh động vào Powerpoint cũng giống như như chèn hình ảnh vào Powerpoint, nhưng nếu như khách hàng nào vẫn chưa chắc chắn cách chèn hình ảnh động vào Powerpoint như thế nào vậy mời các bạn hãy cùng tò mò trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Làm ảnh đông trong powerpoint

Dưới đây bdskingland.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách chèn hình ảnh động vào Powerpoint, mời các bạn cùng theo dõi.

Chèn hình ảnh động từ folder trên đồ vật tính

Bước 1: Chuẩn bị hình ảnh động bắt buộc thêm vào Powerpoint, các bạn cũng có thể tham khảo 1200 hình hình ảnh động rất đẹp tại đây

Bước 2: Mở Powerpoint, chọn mang lại slide mà bạn có nhu cầu chèn hình ảnh động, trên thanh menu chúng ta chọn Insert -> Pictures.

Bước 3: mở ra cửa sổ Insert Picture chúng ta chọn mang lại thư mục chứa hình ảnh động gif mà bạn có nhu cầu chèn vào Powerpoint và chọn Insert.

Như vậy chúng ta đã chèn hình ảnh động vào powerpoint, các chúng ta có thể chỉnh to nhỏ, di chuyển hình ảnh động như hình ảnh thường.

Sau lúc đã sửa đổi xong các bạn nhấn tổ hợp Shift + F5 để trình chiếu slide hiện tại để coi kết quả.

giả dụ khi các bạn duyệt web chúng ta thấy ảnh động rất đẹp và ước ao chèn hình ảnh động kia vào Powerpoint thì chúng ta thực hiện tại như sau:

1. Thừa nhận chuột nên vào ảnh động và chọn Sao chép hình ảnh (copy).

Xem thêm:

2. Mở Powerpoint, trên slide mà bạn có nhu cầu chèn ảnh động các bạn nhấn chuột đề nghị chọn Paste hoặc tổ hợp Ctrl + V.

Như vậy các bạn cũng vẫn chèn được hình ảnh động vào Powerpoint.

Chèn ảnh động trực tiếp trên web hoặc lưu trữ đám mây

nếu các bạn muốn tìm kiếm với chèn hình ảnh trực tiếp bên trên web thì trên slide mà bạn có nhu cầu chèn hình ảnh động các bạn chọn Insert -> Online Picture.

Xuất hiện hành lang cửa số Insert Pictures các chúng ta cũng có thể chọn cho hình hình ảnh lưu trữ bên trên OneDrive của bạn, hoặc chúng ta nhập từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm vào ô Search Bing với nhấn chọn biểu tượng tìm kiếm.

Các hình hình ảnh sẽ được hiển thị chúng ta chọn hình ảnh muốn chèn và lựa chọn Insert.

Như vậy hình ảnh động sẽ được tiếp tế Powerpoint, các bạn nhấn Shift + F5 để trình chiếu slide hiện tại để xem ảnh động nhé.

Như vậy trên đây bdskingland.com vẫn hướng dẫn chi tiết các bí quyết chèn hình ảnh động vào Powerpoint. Hy vọng với những chia sẻ này các các bạn sẽ có thể hối hả chèn các hình ảnh động tương xứng vào bài bác thuyết trình của bản thân mình giúp bài bác thuyết trình sinh động và ấn tượng hơn. Chúc chúng ta thành công!