Các cách tra cứu, thanh toán cước internet vnpt đơn giản, nhanh chóng

     

Hiện nay, VNPT vẫn liên kết với rất nhiều đơn vị và triển khai việc tra cứu, giao dịch thanh toán cước mạng internet trên các phương tiện khác nhau rất mau lẹ và một thể lợi. Mời các bạn tham khảo các phương pháp tra cứu, giao dịch cước mạng internet VNPT trong nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Các cách tra cứu, thanh toán cước internet vnpt đơn giản, nhanh chóng


Internet cáp quang quẻ VNPT có tốc độ đường truyền cao, không xẩy ra giới hạn dung tích và có mức giá thành rất ưu đãi trên thị trường, được coi là một chiến thuật hoàn hảo đáp ứng nhu cầu thực hiện Internet của những hộ gia đình hiện nay. Các ưu điểm của internet cáp quang quẻ VNPT hoàn toàn có thể kể mang đến gồm:Tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định định.Không bị suy hao biểu đạt vì độ lâu năm của cáp hay nhiễu năng lượng điện từ.An toàn cho các thiết bị, không lo bị sét đánh viral trên con đường dây.Dễ dàng upgrade băng thông mà không cần thiết phải kéo cáp mới.Giá cước ưu đãi, hấp dẫn.Tư vấn và chăm lo khách hàng tinh vi 24/7.

1Các phương pháp tra cứu cước mạng internet VNPT

Gọi tổng đài VNPT

Bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 1800 1166 để yêu thương cầu khám nghiệm cước mức giá Internet VNPT. Trước khi gọi, hãy sẵn sàng thông tin về số chứng tỏ nhân dân/căn cước công dân dùng làm đăng ký dịch vụ thương mại hoặc mã quý khách hàng để hỗ trợ cho nhân viên cấp dưới tổng đài. 


Tra cứu trên app My VNPT

Bên cạnh giải pháp gọi tổng đài, chúng ta cũng có thể kiểm tra gói cước mạng internet VNPT trên áp dụng My VNPT.

Bạn tải ứng dụng cho điện thoại cảm ứng Android: tại đây hoặc cho điện thoại iPhone: tại đây.

Sau đó, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản My VNPT của bản thân rồi tiền hành vào kỹ năng Thanh toán hóa đơn, chọn thương mại dịch vụ Internet rồi thực hiện nhập mã khách hàng để tra cứu.

Xem cước nên trả qua ví điện tử

Hiện nay số đông các ví điện tử như MoMo, ZaloPay, ShopeePay, Payoo hay các ví năng lượng điện tử khác đa số đã cung ứng thanh toán hóa đối chọi nhanh chóng, luôn thể lợi, và cước internet VNPT cũng là một trong những trong số đó. Bạn chỉ cần nhập mã khách hàng của chính mình là rất có thể biết ngay cước giá tiền chỉ trong tích tắc.


Xem cước internet VNPT qua những website bên thứ 3

Một số website mặt thứ 3 như Payoo, VTC Pay,... Sẽ cung cấp bạn tra cứu vớt và giao dịch cước nhanh chóng ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng tuyệt laptop. Bạn chỉ cần nhập mã người sử dụng và làm theo các khuyên bảo để tra cước.

2Các cách thanh toán Internet VNPT

Đóng chi phí tại điểm giao dịch

Đây là cách thức truyền thống, đối chọi giản, phù hợp với mọi quý khách đều có thể thực hiện được. Khách hàng sở hữu theo chi phí mặt, giấy báo cước (hoặc chỉ việc nhớ số mướn bao, số smartphone hay mã khách hàng hàng) tới bất cứ điểm thanh toán nào của VNPT để thanh toán cước Internet. Nhân viên thanh toán sẽ tiến hành tra cứu thông tin và cung ứng cho khách hàng đóng chi phí tại nút giao dịch.

Tùy vào cụ thể từng điểm thanh toán giao dịch ở các tỉnh thành, vùng miền mà gồm sự chênh lệch về thời gian mở cửa ngõ và chấm dứt hoạt hễ từ 30 phút đến 1 tiếng. Thời gian hoạt động thông thường của các điểm giao dịch thanh toán là từ 7h30 - 12h và 13h - 17h30 từ thứ 2 đến máy 6.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Hạnh Phúc Muộn Màng Tập 339 +340 Ngày 21/4/2016

Để tra cứu đúng đắn thời gian làm việc ở từng điểm giao dịch, địa chỉ cửa hàng và số điện thoại liên hệ, các chúng ta có thể vào link tại đây và chọn điểm giao dịch. 


Đóng tiền mạng internet qua nhân viên thu trên nhà

Nhân viên thu ngân đã đến tận nơi để thu chi phí Internet. Phương pháp này khá tiêu cực vì bạn cần chuẩn bị tiền mặt và thế được thời gian buổi giao lưu của nhân viên thu ngân nhằm nộp tiền cho họ.

Đóng chi phí qua ứng dụng My VNPT

Với tiện ích My VNPT, ngoài bài toán theo dõi cước phí, bạn còn hoàn toàn có thể thanh toán nhanh chóng và tiện lợi trên app.

Giao diện tra cứu và thanh toán cước VNPT trên phầm mềm My VNPT

Đóng qua ngân hàng

Bạn rất có thể đến các chi nhánh ngân hàng hoặc giao dịch thanh toán qua mạng internet Banking của ngân hàng. Hiện tại số đông các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng giao dịch thanh toán hóa đơn chỉ việc mã khách hàng rất luôn tiện lợi.

Quy trình và các bước thanh toán hoàn toàn có thể sẽ khác biệt tùy theo ngân hàng, nhưng nếu khách hàng chọn giao dịch thanh toán qua internet Banking thì cần lưu ý rằng thông thường tính năng thanh toán cước VNPT đang ở mục Thanh toán hóa đơn trên ứng dụng ngân hàng của bạn. Bạn chỉ việc truy cập vào và làm theo công việc trên màn hình để thanh toán. 

Lưu ý: một trong những ngân hàng sẽ yêu cầu giao dịch với vấn đề nhập mã OTP. Để bảo đảm an toàn tính bảo mật và an ninh khi thanh toán, bạn không được share mã này mang lại các đối tượng người tiêu dùng khác nhé!

Giao diện giao dịch cước VNPT trên tiện ích của VPBank

Đóng tiền qua Ví điện tử

Đây là một trong những phương thức ngày càng phổ biến hiện giờ bởi sự gấp rút và tiện thể lợi. Các bạn vào mục Thanh toán hóa đơn trên những ứng dụng ví điện tử, chọn dịch vụ Internet > mạng internet VNPT > Nhập mã quý khách hàng và giao dịch thanh toán chỉ vào vài cú chạm.


Giao diện thanh toán cước VNPT trên Ví điện tử MoMo

Thanh toán cước mạng internet VNPT qua các website bên thứ 3

Bên cạnh việc cung ứng tra cứu, một trong những website bên thứ 3 như Payoo, VTC Pay,... Còn hỗ trợ tính năng giao dịch thanh toán cước nhanh chóng. Bạn chỉ việc nhập mã người tiêu dùng và tuân theo các gợi ý để tra cước, và triển khai thanh toán dựa trên các phương thức được hỗ trợ.

Giao diện thanh toán cước VNPT trên website của Payoo

Các trang web này sẽ hỗ trợ các cách tiến hành thanh toán khác nhau tùy theo cơ chế của từng bên hỗ trợ dịch vụ, các bạn cần để ý xem kỹ đề cập lựa chọn cách thức thanh toán tương xứng nhất. 

Thông thường, các bề ngoài thanh toán khả dụng sẽ tiến hành thông tin đến người sử dụng ở cuối website. Ví dụ, Payoo sẽ hỗ trợ các vẻ ngoài thanh toán sau:

Đóng chi phí qua Điện vật dụng XANH/TGDĐ

Không chỉ hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ liên quan mang đến hàng điện tử, điện máy, điện gia dụng, quả đât Di Động/Điện sản phẩm XANH cũng đã mở rộng sang những dịch vụ không giống như thanh toán giao dịch hóa đơn, cài đặt vé máy cất cánh để thỏa mãn nhu cầu nhu ước của khách hàng hàng.

Để giao dịch cước VNPT, trước tiên bạn truy vấn vào trang web thanh toán Internet VNPT của nhân loại Di Động tại đây.

Sau đó, các bạn chọn Dịch vụ, nhập Mã khách hàng, Số điện thoại liên hệ, tích vào "Tôi chưa phải là người máy" và nhấn vào XEM HÓA ĐƠN VÀ THANH TOÁN. Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn hiệ tượng thanh toán phù hợp.

Giao diện giao dịch thanh toán cước VNPT bên trên website của quả đât Di Động

3Một số lưu ý khi thanh toán giao dịch Internet VNPT

Dưới đây là một số chú ý khi thanh toán giao dịch Internet VNPT:

Vì giao dịch giao dịch thanh toán trực tuyến đường không cung cấp hủy giao dịch, các bạn kiểm tra kỹ tin tức Mã quý khách hàng và số tiền trước lúc thanh toán.Nếu giao dịch tại điểm thanh toán giao dịch VNPT/ngân hàng, hoặc chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân/căn cước công dân, giấy báo cước hoặc mã người tiêu dùng để được cung cấp nhanh chóng.Nếu bạn thanh toán giao dịch hóa đơn online, hãy soát sổ kỹ tin tức hóa 1-1 và số chi phí trước, sau khi thanh toán nhằm kịp thời vạc hiện ví như có sự việc xảy ra.Với bề ngoài thanh toán qua mã xác nhận OTP, hãy xem xét về sự việc bảo mật, hoàn hảo không chia sẻ mã này cho người khác.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điện thoại cảm ứng kinh doanh trên Điện thứ XANH giúp tra cứu, thanh toán hóa solo dễ dàng:


Hy vọng những tin tức trên đã giúp bạn tra cứu vãn và giao dịch thanh toán cước mạng internet VNPT thành công. Nếu có vướng mắc hãy comment cho chúng tôi biết nhé!