Kết nối máy tính qua mạng lanhung pha sut phat dang cap

     

nội dung bài viết sẽ phía dẫn bạn truyền tài liệu giữa 2 laptop qua WiFi Win 10. Công việc thực hiện liên kết giữa các laptop khá solo giản, chúng ta cũng có thể thực hiện được ngay lập tức và chia sẻ file nhanh chóng.


So với phương thức share dữ liệu truyền thống qua USB vốn tiêu giảm về sự tiện nghi và dung lượng lưu trữ. Việc truyền tài liệu giữa 2 laptop qua WiFi Win 10 mô tả sẽ quá trội về tốc độ cũng như độ nhân tiện dụng khi bạn không yêu cầu tới sự cung ứng của một thiết bị mặt ngoài.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính qua mạng lanhung pha sut phat dang cap

*

Các bước sẵn sàng để truyền dữ liệu giữa 2 thiết bị tính qua WiFi Win 10

Bạn yêu cầu phải chuẩn bị những điều sau đây để bảo đảm an toàn việc truyền tài liệu giữa 2 máy tính xách tay qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Hoặc chúng ta có thể sử dụng sợi sạc cáp mạng gồm hai đầu dây đều kết nối được. Sử dụng để kết nối dây mạng giữa máy cho và máy thừa nhận file.Hai máy đề xuất cùng hệ điều hành, trường hợp khác cũng Ok tuy thế không đảm bảo an toàn bằng giữa các máy thực hiện cùng hệ điều hành.

Tham khảo:Cách vạc WiFi từ máy vi tính Windows 10

Thao tác đề xuất làm tại thứ truyền dữ liệu trải qua WiFi Win 10

Trên thiết bị hy vọng gửi dữ liệu đi, các bạn hãy thực hiện công việc dưới phía trên để bảo đảm an toàn việc truyền tài liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Win 10 ra mắt suôn sẻ:

Bước 1: thừa nhận chuột đề nghị vào hình tượng mạng, chọn mở cửa network and sharing center.

*

Bước 2: lựa chọn Change advanced sharing settings.

*

Bước 3: tra cứu theo đường truyền Public > Turn off password protected sharing. Tiếp nối bạn hãy Save lại.

*

Bước 4: hiện nay bạn hãy vào My computer cùng mở thư mục bạn có nhu cầu chia sẻ. Lưu ý là bạn chỉ được share thư mục chứ không chia sẻ được đối tượng người tiêu dùng cụ thể bên trong nhé.Bước 5: Nháy con chuột phải, lựa chọn vào phần Share with > Specific people.

Xem thêm: Cách Để Loại Bỏ Ký Tự Đầu Trong Excel, Cách Xóa Ký Tự Trong Chuỗi Từ Văn Bản Trên Excel

*

Bước 6: bối cảnh hiện ra như hình dưới, các bạn chọn Everyone và nhấn Add.

*

Ở đây chúng ta có đều tùy chọn sau: Ở chiếc Everyone > bên phải có phần Permission Level: Nếu nhằm Read thì thứ kia chỉ rất có thể Copy, Read/Write thì bên kia hoàn toàn có thể copy tệp tin ra, cùng cũng rất có thể Copy tài liệu bỏ vào thư mục đó. Tương tự như như việc bạn chọn Everyone thì hãy chọn thêm Guest nhé.

Thao tác phải làm tại thứ nhận tài liệu qua WiFi Win 10

Sau hoàn tất chuỗi làm việc Windows trên máy truyền dữ liệu, bạn chỉ cần làm thêm 1 vài cách nữa trên thiết bị nhấn là hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình truyền dữ liệu giữa 2 laptop qua WiFi Windows 10.

Bước 1: Mở My Computer > lựa chọn Network để thấy những máy đang cùng liên kết trong mạng Lan hoặc Wifi cùng với bạn.

*

Bước 2: chọn máy mong mỏi Copy tài liệu đã thiết lập ở trên. Trên đây, các bạn sẽ thấy những thư mục trong sản phẩm công nghệ HUNGDQ-PC phân tách sẻ, tất nhiên là bao gồm thư mục vừa share ở phần trên.Bước 3: Copy những file bạn cần rồi quay lại Paste vào vị trí trên ổ cứng của công ty là được. Bối cảnh Copy tương tự như lúc Copy bình thường.

Trên đấy là những bước dễ dàng và đơn giản để tùy chỉnh truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được đến bạn. Chúc bạn thành công!