Kcn lương sơn hòa bình

     

Khu công nghiệp Lương Sơn Là một trong các kcn mới của tỉnh Hòa Bình đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt các NĐT Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.


*

Mã số: LUONGSON-IP-HB (Khu công nghiệp)

Giá: $60 - Chưa bao gồm VAT


*

Mã số: LUONGSON-IP-HB (Khu công nghiệp)

Giá: $60 - Chưa bao gồm VAT


*

Mã số: LUONGSON-IP-HB (Khu công nghiệp)

Giá: $60 - Chưa bao gồm VAT


*

Mã số: LUONGSON-IP-HB (Khu công nghiệp)

Giá: $60 - Chưa bao gồm VAT


*

Tên: Khu Công nghiệp Lương Sơn- Hòa Bình

Tổng diện tích: 230ha

Địa chỉ: xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Chủ đầu tư: LUONGSON-IP-HB


Thời hạn vận hành: 01/2011 - Thời điểm thành lập: ---

Giá: 60 USD/m2 Chưa bao gồm VAT

Mật độ XD (%): 60 (%)

Tỷ lệ lấp đầy: Tỷ lệ lấp đầy: 100%


Từ khóa: thông tin khu công nghiệp lương sơn, giá thuê đất khu công nghiệp lương sơn, giá thuê khu công nghiệp lương sơn, thuê đất khu công nghiệp lương sơn, thuê xưởng khu công nghiệp lương sơn, cho thuê khu công nghiệp lương sơn, thuê công nhân khu công nghiệp lương sơn, tuyển công nhân khu công nghiệp lương sơn, khu công nghiệp lương sơn, tuyển dụng khu công nghiệp lương sơn


Khu công nghiệp Lương Sơn do Công ty Cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình làm chủ đầu tư, nằm ở vị trí địa lý hết sức thuận lợi, từ đây việc giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Bạn đang xem: Kcn lương sơn hòa bình


Với tổng diện tích là 230 ha và diện tích sẵn sàng cho thuê là 20 ha khu công nghiệp LƯơng Sơn là khu công nghiệp đa ngành luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư tới đầu tư vào các dự án. Các ngành nghề mà khu công nghiệp đang hướng tới như các ngành sản cuất ít gây ôn nhiễm môi trường, sản cuất chế biến nông lâm sản, vật liệu xây dựng, sản xuất và lắp ráp cơ khí, điện tử, chế biến hàng tiêu dùng và xuất khẩu.
Đến năm 2019 khu công nghiệp đã hoàn thiện đầu tư hạ tầng lấp đầy 100 tổng diện tích đất công nghiệp. Hạ tầng kỹ thuật được chủ đầu tư vô cùng chú trọng : đã được đầu tư đồng bộ, hiện đang xây dựng nhà máy xử lý nước thải trong khu công nghiệp .
Với lợi thế đắc địa của KCN Lương Sơn cùng với uy tín của chủ đầu tư KCN, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các Sở, ban, ngành trong tỉnh Hòa Bình, Khu công nghiệp Lương Sơn đã và đang trở thành một điểm sáng trong việc thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào KCN, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, góp phần đưa kinh tế - xã hội của huyện Lương Sơn và của tỉnh Hòa Bình ngày càng phát triển lên một tầm cao mới.

Xem thêm: Tạo Mục Lục Tự Đông Trong Word 2003, Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word 2003


Khu công nghiệp Lương Sơn – Hòa BÌnh nằm trên địa phận Hòa Sơn, huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình. KCN nằm dọc theo quốc lộ 6, cạnh địa phận Hà Nội cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 36 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 65 km và cảng biển Hải Phòng 120 km. Từ trung tâm Hà Nội theo đường quốc lộ 6 hoặc theo đường Láng - Hòa Lạc chỉ 40 phút đến 01 giờ đi xe ô tô là tới KCN. Với vị trí hết sức thuận lợi cùng với lực lượng lao động địa phương dồi dào, có tay nghề cao, phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh của các nhà đầu tư, KCN Lương Sơn đã và đang trở thành một địa chỉ hấp dẫn của các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước.
- Hệ thống giao thông nội bộ giai đoạn 1 tương đối hoàn thiện, đường đi thông thoáng, đảm bảo an toàn cho người lưu hành giao thông
- Cấp điện: Trạm 110 kV nằm ngay trong Khu công nghiệp,điện tử nhà máy thủy điện Sông Đà qua trạm biến áp 110/220 (2x25) MVA được cấp tới chân hàng rào, luôn cung cấp điện đầy đủ cho các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp đảm bảo hiệu suất lao động
- Cấp nước : Cấp nước sạch từ Nhà máy nước Sông Đà và hệ thống nước ngầm trong KCN vói công suất 6000 m3/ ngày đảm bảo cung cấp lưu lượng cho các nhà máy, nhà xưởng trong các khu công nghiệp
- Thông tin liên lạc: Mạng viễn thông 1000 số, Internet cung cấp bởi VNPT, EVN, Viettel, đảm bảo liên lạc trong nước và ngoài nước hiệu quả , tốc độ cao.
- Xử lý rác thải: Rác thải được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định
- Tài chính : Có 3 Ngân hàng cách khu công nghiệp khoảng 3-5km : NH Đầu tư & Phát triển Hòa Bình chi nhánh Lương Sơn, NH công thương Láng Hòa Lạc, NH NN & PT nông thôn.
- Do Khu công nghiệp nằm tại khu vực có nền kinh tế đang hình thành và phát triển nên lực lượng lao động ở đây rất dồi dào với mức lương trung bình như sau: