Harry potter tập 1 truyện

     

Harry Potter đang trở thành một thắng lợi kinh điển, không thể không có đi trong rất nhiều tuổi thơ của trẻ em em nước ta ngay từ khi được dịch ra tiếng Việt và phát hành những năm 2000.

Bạn đang xem: Harry potter tập 1 truyện

Sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy là tập truyện khởi đầu cho các cuộc xiêu dạt của nhân vật thiết yếu Harry Potter.

*
Sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter với Hòn đá phù thủy

Nội dung qua quýt của sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy

“Cậu bé nhỏ sống sót” Harry Potter lộ diện dưới mô tả của J. K. Rowling là “một cậu nhóc mảnh khảnh, tóc đen, đeo kính và không hề biết mình là một phù thủy.” Cậu sống với gia đình Dursley, chịu đựng cuộc sống thường ngày bị ghẻ lạnh, nạt và lạm dụng trong trong cả 11 năm trời vì ba bà mẹ cậu James Potter với Lily Potter đã biết thành Chúa tể Voldemort hãm hại tiếp đến biến mất, cậu biến trẻ mồ côi với gửi vào gia đình Muggle này nuôi dưỡng.

Xem thêm: Sưu Tầm 99+ Hình Ảnh Hôn Môi Đẹp, Ngọt Ngào, Lãng Mạn Dành Cho Cặp Đôi

Tuy nhiên mọi chuyện chuyển đổi khi cậu cảm nhận thư báo nhập học từ trường Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts. Từ bỏ đây, Harry ban đầu nhận được đông đảo đãi ngộ tốt hơn mà cậu xứng đáng với 1 khối tài sản khổng lồ cũng giống như thanh danh giỏi đẹp mà lại ba người mẹ cậu nhằm lại, từ từ bước tới hầu như cuộc nhận thấy mạo hiểm nhưng không kém phần kỳ thú trong thế giới phù thủy trên trường học tập Hogwarts và đồng thời tìm hiểu ra những câu chuyện về quân địch cũ của mình,…

Trong sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter cùng Hòn đá phù thủy hầu hết mới chỉ cần học kỳ trước tiên của Harry tại Hogwarts. Cậu kết các bạn được với Ron Weasley và Harmione Granger, cùng họ vào trong nhà Gryffindor, ko được Draco Malfoy từ bỏ Slytherin mếm mộ và thường xuyên gây hấn cùng với nhau nhưng mà Harry vẫn có một học kỳ khôn xiết vui vẻ, bao gồm sự kiện bất ngờ như phát hiển thị thiên phú cưỡi thanh hao bay cũng giống như tài nghịch Quidditch của mình, cùng hai người bạn thân hạ gục nhỏ quỷ khổng lồ, dần khám phá những kín đáo của thầy Snape, sử dụng tay ko giết chết Quirrel,… câu chuyện khép lại bởi cảnh Harry kính chào tạm biệt chúng ta học để về nhà ở Privet Drive nghỉ hè.

Nhân vật của sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Trong sách nói Harry Potter Tập 1 tất cả sự mở ra của hầu như những nhân vật quan trọng đặc biệt sẽ sát cánh đồng hành với Harry trong suốt chặng đường 7 tập của bộ truyện. Bắt buộc không nói đến Ron, Hermione, Draco, gs Dumbledore, giáo sư Snape,…

Có người để giúp đỡ đỡ, có tín đồ trở thành địch thủ, thậm chí còn là quân địch của cậu dẫu vậy đây rất nhiều là phần nhiều điểm không thể không có đi vào câu chuyện, tạo nên sức lôi cuốn cho các diễn biến, ngày càng tăng tính chất khám phá trong sách nói Harry Potter cũng như trong cuộc đời, câu chuyện đi tìm kiếm công lý cho phụ huynh mình của Harry. Có tương lai sẽ là một trong những tác phẩm lấy về cho chính mình đọc tuổi thơ của bản thân mình và những ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp tuyệt vời nhất về tình bạn, tình cảm gia đình, tính test thách, ý thức của tuổi trẻ… thông qua bộ sách nói tiểu thuyết xuất dung nhan này!