Giá đồng bitcoin hôm nay

     

*

*

*


Áp dụng lí thuyết Dow, Fibonacci, Elliot hoàn toàn khớp cùng với sóng sút hiện tại. Thiên thời địa lợi nhân hòa mừng đón BITCOIN giá 20k. Đừng nỗ lực bắt đáy thời khắc hiện tại.Các cá nhỏ đang thấy bitcoin bây giờ rất phải chăng và ai ai cũng muốn mua vào nhằm gom hàng từ giá chỉ này. Vậy nếu người nào cũng muốn download thì ai vẫn là người bán và xả sản phẩm cho các bạn mua? nếu khách hàng hiểu ý tôi...

Bạn đang xem: Giá đồng bitcoin hôm nay


2 tháng trước t đã dự đoán + chuyển ý tưởng bán xuống BTCUSD khi nó xuất hiện bulltrap MN(bulltrap tháng), điều này có thể dẫn đến xu hướng giảm giá nến MN.hiện tại vẫn là xu hướng giảm trên MN, mọi tín hiệu BUY nếu bạn đánh giá được ở W đều không khả thi bởi tỷ lê thành công rất thấp.tại đáy 39k, đáy MN cũ tôi đang...


Khung thời gian 1 giờ.Xu hướng giảm ngắn hạn đã bị phá vỡ vạc khi giá chỉ phá tan vỡ Key cấp độ tại 42800.Đợi giá chỉ retest và xuất hiện thêm tín hiệu tăng có thể tìm cơ hội mua.Mục tiêu lợi tức đầu tư là vùng giá chỉ 44500-45000.-------------------------------------------------------------------------Chúc các bạn có một ngày giao dịch thật thuận lợi.


Tình hình BTCUSD đang rất được phe trườn giữ giá,nhưng sẽ lưu lại được bao lâu lúc tết cận kề,chuẩn bị breakout xuống khỏi trenline cùng đỏ rực như phun pháo hoa nhưng thôi.

Xem thêm: Lý Do "Người Trong Giang Hồ" Lọt Top Video Nổi Bật Thế Giới Trên Youtube


Như chúng ta đã biết, thứ chúng ta đang so sánh là hành vi giá chỉ thị trường. Mà lại phân tích, tư duy về cẩn thận này, chỉ giúp ta tránh được sai lầm (nghĩa là chúng ta chỉ thấy được hình thức bên ngoài của thị trường, trạng thái của thị trường, chứ không có thấy gì được cái lý thật của thị trường), thị trường biến thiên thường xuyên (không có mùa xuân nào như là với...


Bitcoin hồi sinh từ 36k lên 37k sau khi có tin : Mỹ cỗ vũ Bitcoin , nhiều tài năng sẽ tất cả phản ứng đảo chiều lúc lên vùng bên trên 39k dưới 40k. (gọi là Bull trap) đợi xem tín hiệu từ thị trường.


btc đã đi sizeway trong vùng này mặc dù vẫn là trend giảm nên các trader yêu cầu nên cảnh giác khi cài đặt bán


Bitcoin nến ngày D1 hôm qua đã cho một nến Bearish Marubozu sau mấy hôm kéo ngược lên (dưới EMA25) . Đây hoàn toàn có thể coi là 1 cú bùng nổ sau thời kỳ tích lũy cồn lượng .Anh em có thể Short thanh thanh theo size D1 ,đặt stoploss bên đỉnh nến Bearish Marubozu.(dưới mũi tên màu trắng)


bay được tiếp thì đỉnh của chóp luôn luôn Ai có ý tưởng phát minh gì về Bitcoin giỏi thì phản hồi xuống bên dưới mọi bạn cùng bàn luận nhébiểu vật phân tích theo ý kiến cá thể mong mọi người góp ý thêm để có viễn cảnh đẹp nhấtTheo các nhận định, Bitcoin vẫn chờ phản ứng cùng với 40k ~ 41k coi có đảo chiều để đánh gục đội trườn đang nỗ lực ngóc đầu lên không. Ví như ở vùng 40 ~ 41k cơ mà có cài đặt đảo chiều đi xuống thì buôn bán ; còn không mở ra việc gấu tiến công thì chờ kèo khác.


Theo sóng Elliot thì họ đang sinh hoạt trong nhỏ sóng A.Sóng B-C vẫn sớm xuất hiện.Các chúng ta thành thục về sóng Elliot hãy phân chia sẽ thêm.