Môi giới bán dâm qua các nhóm kín 'sôi động' trên mạng xã hội

     

Các ổ mại dâm china tại Philippines cần sử dụng ứng dụng chat chit trực đường để bịt giấu hoạt động của mình. Chuyển động bán dâm được thực hiện qua ứng dụng như đặt đồ ăn nhanh.

Bạn đang xem: Môi giới bán dâm qua các nhóm kín 'sôi động' trên mạng xã hội


Đeo kính đen, mũ trùm đầu cùng khẩu trang, cô gái 15 tuổi người Philippines lý giải với ủy ban thượng viện Philippines về vấn đề thi tuyển chọn làm nhân viên cấp dưới mát xa.

Mãi đến sau này, cô new phát hiện nay mình nằm trong các trong chín gái mại dâm bên dưới sự kiểm soát của một ông chủ bạn Trung Quốc. Cô phải cung cấp dâm đến các khách hàng Trung Quốc tại những khách sạn Philippines. Ông công ty cô sẽ giữ một nửa tiền cô dìm được, 6.000 peso mỗi người sử dụng và tạo thêm nếu cô nghỉ ngơi lại qua đêm. Thanh nữ này chưa hẳn là bạn trẻ nhất sa vào tuyến phố bán dâm. Trong số những đồng nghiệp của cô chỉ mới 14 tuổi.

Lời khai của thanh nữ trên chỉ là trong số những điều khiến sốc nhưng ủy ban khảo sát được trong phiên điều trần đặc biệt hôm 28/1 về sự ngày càng tăng của các ổ mại dâm trung quốc tại Philippines.

Tại phiên điều trần, những quan chức hành pháp nói sự gia tăng của những ổ mại dâm có tương quan đến các nhà quản lý điều hành cờ bạc tình hải ngoại Philippines (Pogo). Họ bao gồm trụ trực thuộc địa phương nhưng ship hàng các con bội nghĩa ở Trung Quốc, nơi hoạt động này là bất đúng theo pháp.

*

Một trong những hình ảnh được Thượng nghị sĩ Risa Hontiveros trình bày trước phiên điều nai lưng của ủy ban. Ảnh: South đài loan trung quốc Morning Post.

Luật sư Reynaldo Bicol, người đứng đầu của Cơ quan bốn pháp thế giới Philippines, nói thêm việc trấn áp những ổ mại dâm đang trở nên phức hợp hơn vị tội phạm dùng những ứng dụng chuyện trò trực tuyến của trung quốc để trao đổi dễ dàng hơn.

Thượng nghị viên Risa Hontiveros, chủ tịch ủy ban thượng viện về phụ nữ, trẻ em và gia đình, cho biết thêm các nhà điều tra của bà đã thâm nhập vào các nhóm chat chit trên WeChat và Telegram cùng chụp screen các giao dịch khác nhau.

Gái mại dâm china được quảng cáo có giá từ 60 USD (cho 60 phút) cùng 600 USD cho 1 đêm. Tương tự, gái mại dâm Nga có giá 235 USD (45 phút) và 883 USD cho một đêm.

Xem thêm: Quảng Cáo Hay Nhất Cho Bé Ăn Ngon Miệng, Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn Cho Bé Ăn Ngon

Bà Hontiveros biểu đạt họ gồm “thực đơn thương mại dịch vụ như quán ăn và bạn chỉ cần gọi gái mại dâm tự ứng dụng. Hệt như ứng dụng để đồ ăn, các bạn đặt hàng, sau đó đơn hàng của bạn sẽ đến hotel hoặc căn hộ chung cư của bạn”.

Trong bảy mon qua, những cơ quan lại thực thi lao lý Philippines đã thốt nhiên kích các nhà thổ bên trên khắp nước nhà và vây bắt gái mại dâm. Tuy nhiên, những gái mại dâm bao gồm thị thực du ngoạn hợp lệ, khiến cho cảnh sát rơi vào tình rứa tiến thoái lưỡng nan về cách xử lý những người dân này.

Thượng nghị viên Hontiveros sẽ thúc xay đình chỉ chương trình cấp thị thực nhập cảnh tại sảnh bay. Lịch trình này khiến công dân trung quốc tương đối thuận lợi vào Philippines.

Bà Hontiveros cho thấy hệ thống này sẽ “tiếp tay cho sự ngày càng tăng của tội phạm trung hoa tại đây”.

“Chúng tôi cần xem xét đình chỉ hoạt động vui chơi của Pogo do chúng thu hút tội phạm vào quốc gia của bọn chúng tôi”, bà nói thêm. “Philippines tất yêu là nơi chứa chấp mại dâm Trung Quốc”.


Cháu trai đàn bà hoàng Elizabeth bị chỉ trích bởi vì quảng cáo sữa Trung Quốc

Cháu trai lớn số 1 của cô bé hoàng Anh, Peter Phillips, đã trở nên chỉ trích vì chưng có mối quan hệ làm ăn uống với các công ty. MC Piers Morgan cũng vướng vào tranh cãi khi mỉa mai giờ đồng hồ Hoa.


mại dâm Trung Quốc Philippines pogo china Philippines mại dâm trung quốc

Trung Quốc

*

bạn nữ nhà báo Nhật bản và 4 năm theo đuổi vụ kiện tụng người hiếp dâm bản thân

0 163

Một buổi tối năm 2015, Shiori Ito thức giấc dậy, ko mảnh vải trên fan và ko nhớ chuyện gì xảy ra. Ròng tan 4 năm, cô theo đuổi vụ kiện người bọn ông đã hiếp dâm mình.

*

Đề nghị Campuchia điều tra nguyên nhân vụ 42 người việt nam trốn casino

0 2

Bộ ngoại giao nói đã đề xuất phía Campuchia cung cấp tìm tín đồ mất tích cũng giống như điều tra nguyên nhân vụ bài toán 42 công dân việt nam bơi qua sông để trốn khỏi sòng bài bác tỉnh Kandal.

*

Thống tướng Myanmar nói sẵn sàng chuẩn bị thương lượng với bà Aung San Suu Kyi

0 3

Thống tướng tá Myanmar cho biết chính quyền quân sự sẵn sàng thương lượng với cựu lãnh đạo Aung San Suu Kyi để xong khủng hoảng sau khi các phiên tòa xét xử xét xử bà kết thúc.