Dương thị hồng hạnh là athời gian và em đều thật ngọt ngào diễn viên

     

Kế tiếp những bộ phim thanh xuân được rất nhiều yêu thích, new đây bộ phim "Thời gian với em đầy đủ thật ngọt ngào" liên tục ghi nhận kết quả và sự mếm mộ của khán giả giành cho chủ đề thanh xuân, sân vườn trường. Khi bắt đầu chỉ phạt sóng 8 ngày, "Thời gian với em hầu như thật ngọt ngào" đã có số dân cư xem đạt hơn 300 triệu. Điều đáng nói là cùng với thành tích vì thế nhưng dàn diễn viên của phim hầu hết là những khuôn mặt mới và không thể có sự mở ra của diễn viên nổi tiếng nào.

Bạn đang xem: Dương thị hồng hạnh là athời gian và em đều thật ngọt ngào diễn viên

*

*

Tháng 12/2013, Lữ tè Vũ thâm nhập "Gala Xuân Vãn" và giành các thành tích thứ ba.Tháng 9/2016 Lữ tiểu Vũ thâm nhập ghi hình mang đến chường trình tổng nghệ đài hồ Nam "Hạ Nhật Điềm tâm", lộ diện ở tập thứ 8. Thuộc năm cô đóng bao gồm trong phim "Trò nghịch tuyệt vọng" đóng góp vai cô gái chết đuối, bỏ nhà đi vì phụ huynh ly hôn, đó cũng là tác phẩm đầu tiên của cô. Lữ tè Vũ đã tham gia một vài vai phụ vào Thời thanh xuân tươi tắn nhất, Mau gửi anh trai tôi đi và cùng em mang đến đỉnh vinh quang.

*

*

Lữ đái Vũ với vẻ ngoài xinh đẹp, và ngọt ngào và thanh tân phải rất hợp với các vai diễn sân vườn trường.

*

Tôn Trạch Nguyên sinh trên Ninh Ba, Triết Giang, Trung Quốc. Từ nhỏ Tôn Trạch Nguyên đã ưa chuộng ca hát. Sau này, Tôn Trạch Nguyên lựa chọn đk vào những trường âm thanh và các được nhận thông báo nhập học.

Xem thêm: Khai Trương, Trung Tâm Bao Hành Điện Máy Thiên Hòa, Trung Tâm Bao Hành Điện Máy Thiên Hòa

*

Tôn Trạch Nguyên đóng góp qua một vài phim truyền bên cạnh đó Không thể bao phủ lấy em (无法拥抱你), Mau gửi anh tôi đi giùm cái. Đồng thời anh chàng còn gia nhập qua công tác tạp kỹ Minh nhật đưa ra tử mùa 2.

*

*

*

Vương Tình từng gia nhập vào lịch trình tuyển chọn thực tập sinh trí tuệ sáng tạo 101.

*

*

*

Tôn Trấn Dương là 1 diễn viên tân binh tuy vậy cũng để lại ấn tượng tốt cùng với khán giả.