Đồng phục ngân hàng agribank

     

Khi nhìn vào đồng phục Agribank, chúng ta sẽ thấy sự cổ điển hiếm hoi còn sót lại trong thị trường Tài chính-Ngân hàng năng động và thay đổi nhanh chóng từng ngày, từng giờ… Với những người bình thường như chúng ta, đôi khi chúng có vẻ không “thuận mắt” cho lắm


Nhưng với khách hàng chủ đạo của Agribank lại là những đồng bào nông dân tại nông thôn vốn ít sự thay đổi thì việc chậm chạp trong “cập nhật” xu hướng trong làm mới hình ảnh lại có thể là là lựa chọn tốt cho nhà băng để duy trì và phát triển kinh doanh bền vững…

Sự đổi mới của logo và dấu ấn của đồng phục Agribank

Sự thay đổi của logo Agribank

Tại Việt Nam, chỉ duy nhất Agribank vẫn chưa có sự thay đổi đáng kể nào của logo từ lúc thành lập. Do vậy, logo cũ in sâu vào tiềm thức của đại chúng.

Bạn đang xem: Đồng phục ngân hàng agribank

*
Logo Agribank trước và sau khi thay đổi

Vì lý do đó, cách khả dĩ nhất của Agribank là kế thừa và cải tiến những gì đang có cho tốt hơn. Điều này tạo sự mới mẻ hơn cho nhà băng nhưng không khiến khách hàng bị ngợp….

Ở logo mới, Agribank đã giải quyết được xung đột của 2 cái tên trên một logo bằng cách loại bỏ từ VBARD có phần lạ lẫm hơn.

Hình ảnh hạt lúa vàng được kế thừa từ logo cũ với tạo hình chữ “S” Việt Nam, màu xanh của cây lúa, sắc nâu đại diện cho đất truyền tải thông điệp ngân hàng Agribank luôn là đồng hành với nền nông nghiệp nước nhà với đại diện là những người nông dân.

Phần văn bản cũng được chỉnh sửa theo hướng chuẩn mực hơn, thay vì phông chữ cách điệu đã lỗi thời từ trước nhằm thể hiện sự nghiêm túc, tín nhiệm để “Mang phồn thịnh đến khách hàng”.

Điểm nhấn trên đồng phục Agribank

Theo quan điểm của bdskingland.com, đồng phục Agribank đã truyền tải khá tốt hình ảnh thương hiệu với màu đỏ sâm-panh đặc trưng. Trang phục của ngân hàng cũng đem đến hơi hướng cổ điển ít sự thay đổi từ lúc mới thành lập đến giờ.

Do đối tượng khách mà ngân hàng hướng đến khá đặc thù, chúng tôi sẽ tạm thời không bàn đến liệu sự cổ điển này liệu còn phù hợp ở thời đại này hay không mà sẽ chỉ đánh giá đến thẩm mỹ của chúng.

Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết về chúng ngay sau đây:

Có gì hay ở đồng phục Agribank?

Với một ngân hàng giàu truyền thống như Agribank, liệu những bộ trang phục của họ có gì đặc biệt so với các đồng phục ngân hàng khác không? Hãy cùng tìm hiểu cùng bdskingland.com nhé!

Áo thun đồng phục Agribank


Môi trường sử dụng: dùng cho các hoạt động xã hội, sự kiện bên ngoài ngân hàng,…Form dáng:Basic – phù hợp với kiểu người trong đơn vịTay áo: Ngắn tayChất liệu: PolyesterLogo In: In lụa. Công nghệ này có chi phí rẻ nhất, hợp lý khi in số lượng lớn

Áo thun đồng phục Agribank thường được sử dụng trong các hoạt động xã hội của ngân hàng. Điểm cộng trang phục này đã có dấu ấn thương hiệu với màu đỏ sâm-panh chủ đạo.

Xem thêm: Sách Fairy Tail - Xem Phim Hội Pháp Sư (Phần 2) Tập 45 Vietsub

Tuy nhiên, có lẽ bởi lý do tiết kiệm chi phí mà Nhà băng Nông nghiệp này đã sử dụng in lụa cho những chiếc áo thun đồng phục Agribank của mình. Đây là kỹ thuật in chi phí thấp nhưng có hạn chế là dễ gây sai lệch màu, bạn có thể thấy nó ngay ở ảnh dưới đây.

*

Điều này khiến trang phục bị “kém sang” và sẽ càng trông càng tệ hơn sau thời gian dài sử dụng. Theo quan điểm của chúng tôi, Agribank nên sử dụng phương pháp in kỹ thuật số với khả năng thể hiện màu tốt hơn nhiều nhưng chi phí không cao hơn bao nhiêu.

Các mẫu Áo thun đồng phục ở bdskingland.com được bán với giá từ 125k – 190k tùy vào loại vải và số lượng đặt may.

Liên hệ với chúng tôi:


Môi trường sử dụng: Văn phòng – Yêu cầu lịch sự và tối giản cao.Chất liệu vải: KateForm: Regular fitCổ áo: SpreadLoại cúc: Cúc 2 da trong suốt

Sơ mi đồng phục Agribank được may với phom dáng và màu trắng rất cơ bản. Thoạt nhìn thì nó khá “bình thường” và tối giản.

Nhưng theo quan điểm bdskingland.com, đây là giải pháp khá hợp lý để làm nổi bật điểm nhấn của thương hiệu là phụ kiện cà vạt đỏ và bảng tên đậm chất thương hiệu.

*

Tại bdskingland.com mẫu Đồng phục công sở này có giá từ 320.000đ – 470.000 đ tùy thuộc vào chất liệu và số lượng may.

Liên hệ với chúng tôi:


Áo dài ngân hàng Agribank

Với vị thế là một ngân hàng của nhà nước có bề dày lịch sử, áo dài đồng phục Agribank với kiểu dáng truyền thống được ngân hàng “ưu ái” sử dụng thường lệ trong công sở chứ không chỉ những dịp đặc biệt hay khai trương chi nhánh như ở các .

Thử tưởng tượng xem, các cô nàng giao dịch viên sẽ thật thướt tha và yêu kiều khi mặc Áo dài đồng phục ngân hàng đúng không nào!

*

Chúng tôi đánh giá cao Agribank khi đã đảm bảo yếu tố thương hiệu với màu vàng và màu đỏ sâm-panh được phối vô cùng hợp lý. Điều này giúp trang phục truyền tải tốt tinh thần của ngân hàng, đồng thời giúp trang phục có vẻ đẹp tối giản không phô trường