Đổi file pdf sang file ảnh

     
Hoàn tất biến đổi tập tin, phấn kích tải xuống tức thì bây giờ. Tập tin sẽ tự động được xóa bỏ máy chủ của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui miệng nhập đúng password mở với thử chuyển đổi nó lại.

Bạn đang xem: Đổi file pdf sang file ảnh


Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc sở hữu bdskingland.com giành cho Windows, chuyển đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 bdskingland.com cho Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho laptop không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp bự hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn cổng output và hoạt bát hơn. Tất cả phiên bản miễn phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 bdskingland.com cho Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp phệ hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn tổn phí và trả phí.
*

Tạo PDF từ các bức ảnh

Chuyển đổi toàn bộ trang sinh sống dạng PDF qua một tập tin ảnh duy nhất. Bạn cũng có thể tải tập tin bên dưới dạngtập tin zip sau khoản thời gian chuyển đổi.

Xem thêm: Ông Chồng Quốc Dân (Phần 2) Tập 13, Ông Chồng Quốc Dân Tập 13


*

Các tuỳ chọn kết xuất linh hoạt

Chọn định dạng ảnh thông dụng nhất, bao gồm png, jpg và chưa dừng lại ở đó nữa. Chúng ta cũng có thể tùy biến chất lượng, dung lượng kết xuất, v.v.
*

An toàn, sự riêng tư của người sử dụng rất quan lại trọng

Tập tin mà bạn tải lên đang được auto xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không phải phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy vấn Internet cùng trình săn sóc web, đổi khác hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, tiện ích ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành nào khác.

Làm bí quyết nào để chuyển đổi PDF sang trọng JPG?

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc dễ dàng kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc biến hóa sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa bỏ máy nhà của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.