Định vị điện thoại samsung galaxy

     
Chiếc điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với đầy đủ đủ tính năng hiện đại sẽ tương đối dễ rơi vào khoảng ngắm của rất nhiều kẻ trộm cắp. Cùng nếu bất cẩn, các chúng ta có thể bị chúng nhanh tay móc mất lúc nào không hay. Nếu như gặp gỡ phải chứng trạng này, bạn cũng có thể làm theo phương pháp sau đây để tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất khi đã tắt nguồn, các bạn cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Định vị điện thoại samsung galaxy

1.Tính năng xác định trên điện thoại Samsung

1.1.Điều kiện để hoàn toàn có thể định vị được trên trang bị Samsung

Tính năng định vị vô cùng đặc biệt với bất kể thiết bị điện thoại thông minh nào. Bởi còn nếu như không bật định vị, bạn sẽ không thể yêu thương cầu hệ thống gửi địa điểm khi đề nghị thiết. Cùng để có thể kích hoạt tính năng định vị trên máy Samsung, chúng ta cần bao gồm :

+ vật dụng Samsung đã và đang làm việc hệ điều hành và quản lý đời Androi 2.2 trở lên.

+ Thiết bị cần phải kích hoạt GPS và có sử dụng mạng Wifi hoặc mạng di động.

+ làm cho thiết bị của mình một tài khoản Samsung trương mục ( đề xuất tạo bởi Gmail).

+ bật chế độ làm chủ thiết bị game android Device manager bằng cách vào setup – chọn bảo mật và lựa chọn Quản trị viên thiết bị. Trên đây, chúng ta tích vào ô quản lý thiết bị Android.

*

Bật chế độ cai quản thiết bị Android để có thẻ truy cập được địa điểm thiết bị của chính bản thân mình khi cần thiết

+ Đăng nhập Samsung trương mục trên thứ Samsung của bạn.

1.2.Cách đăng nhập tài khoản Samsung bên trên thiết bị

Samsung account là app giúp bạn cũng có thể định vị, sao lưu,.. Vô cùng quan trọng đặc biệt với trang bị Samsung. Vị đó, bạn tránh việc chủ quan mà bỏ qua mất bước này.

Để rất có thể đăng nhập thông tin tài khoản Samsung trong thiết bị, chúng ta làm theo các bước sau:

+ cách 1 : Vào mục setup – chọn Cloud cùng tài khoản

+ cách 2 : lựa chọn mục tài khoản để thêm tài khoản. Vào mục thêm tài khoản, các bạn hãy nhớ lựa chọn Samsung tài khoản nhé.

+ bước 3 : thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản Samsung account vào máy.

Xem thêm: Giới Thiệu Khái Quát Huyện Mù Cang Chải Thuộc Tỉnh Nào ? Mù Cang Chải Với Mục Tiêu Huyện Du Lịch

2.Cách định vị chiếc smartphone Samsung bị mất

+ bước 1 : Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường liên kết https://findmymobile.samsung.com/

+ bước 2 : Đăng nhập tài khoản Samsung account được sử dụng trên mẫu Samsung vẫn mất.

+ bước 3 : Ấn Đồng ý khiến cho qua toàn bộ những thỏa thuận hợp tác mà Samsung yêu cầu.

+ cách 4 : khối hệ thống sẽ gửi bản đồ kèm vị trí chiếc Samsung của bạn đang hiện tại hữu.

*

Trong trường hợp vật dụng tắt nguồn, hệ thống sẽ nhờ cất hộ về cho chính mình vị trí đăng nhập cuối cùng của loại Samsung đó. Và bạn cũng có thể khoanh vùng địa điểm và triển khai tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động gửi vị trí new nếu như máy ấy được liên kết mạng Wifi hoặc dữ liệu di động.

Ngoài bài toán định vị, bạn có thể sử dụng những tác dụng có vào Samsung tài khoản để tìm chiếc điện thoại của mình dễ ợt hơn. Các chức năng đó bao gồm :

+ Đổ chuông : công dụng này sẽ khiến cho thiết bị của khách hàng đổ chuông vào một khoảng thời gian. Cùng nếu vào phạm vi nghe thấy, bạn có thể lần theo giờ đồng hồ chuông này để tìm ra thứ của mình.

+ Sao lưu lại : chúng ta có thể tiến hành sao lưu dữ liệu sang Samsung Cloud.

+ Xóa dữ liệu : Với gần như nguồn dữ liệu tuyệt mật, bạn có thể xóa tài liệu từ xa trải qua Samsung Account. Cùng nhớ đó, các bạn sẽ không phải lo ngại về phần lớn dữ liệu có công dụng bị đánh tráo nữa.

+ Khóa thứ : bạn cũng có thể tạo một hàng mật khẩu để khóa điện thoại cảm ứng thông minh từ xa khiến người lạ ko thể áp dụng thiết bị.

Với hầu hết bước dễ dàng trên đây, các chúng ta cũng có thể định vị với tìm chiếc điện thoại Samsung bị mất của chính mình một bí quyết dễ dàng. Ví như thấy hữu ích, các chúng ta cũng có thể chia sẻ nội dung bài viết này với bằng hữu nhé.