Đến bên nhau làm chi để rồi đường ai nấy bước

     
bài bác hát khong ngan duoc ly tri do ca sĩ Hien Thuc trực thuộc thể các loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat khong ngan duoc ly tri - Hien Thuc ngay lập tức trên bdskingland.com. Nghe bài hát Không ngăn Được Lý Trí chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Đến cùng cả nhà làm chi để rồi mặt đường ai nấy bước

Ca khúc Không phòng Được Lý Trí
vị ca sĩ Hiền Thục thể hiện, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát khong ngan duoc ly tri mp3, playlist/album, MV/Video khong ngan duoc ly tri miễn chi phí tại bdskingland.com.

Bạn đang xem: Đến bên nhau làm chi để rồi đường ai nấy bước

*

Lời bài hát

Xem thêm: Giải Pháp Khắc Phục Samsung S7 Edge Lỗi Camera Trước S7 Edge Chụp Xấu

*

Sao chép

bài hát: Không phòng Được Lý Trí - hiền ThụcĐến mặt em khoảnh khắc rồi đi .Như gió như mây anh chẳng cần chi Biết anh đi anh có ai oán không xa nhau chừng anh mê mệt mê gì không thời gian trôi đi rồi anh vẫn quên gạt bỏ hình trơn anh bởi ta chỉ thế cùng nhau khi ta buộc phải nhau Đã xóa đi nhẵn hình search kiếm niềm hạnh phúc cho mình Dĩ vãng đang gác sang một bên tuy nhiên có ai ngờ tiếng nói nhân thế ai ngờ Tình cũ ko rũ cũng mang đến Dk : Đến với mọi người trong nhà làm bỏ ra để rồi con đường ai nấy bướcBước từ trần nhau chỉ tích tắc thôi sao Nhớ lúc không gần nhau thiệt lòng Đã có nghĩ mang đến nhau . Hai con tim không xong xuôi lại các đam mê khác khao Mình chắc chắn là được rằng không tồn tại lỗi ! với những người đến sau Biết anh chỉ cần em thật sự tuy thế khi anh nhớ đến các khi hạnh phúc người bao gồm nhớ em không tuy vậy yêu mặng nộng lúc yêu sẽ lâuMai sau lỡ nếu chạm mặt lại Chỉ nhị ta hiểu nhau tình thân đó điện thoại tư vấn là gì Sao ta vẫn không chống được lý trí. !

Đến mặt em giây khắc rồi điNhư gió như mây anh chẳng bắt buộc chiBiết anh đi anh có ai oán khôngXa nhau anh say đắm mê gì không Thời gian trôi đi thì anh sẽ quênQuên đi hình nhẵn anh bởi ta chỉ đếnBên nhau lúc ta buộc phải nhau. Đã xoá đi trơn hình tra cứu kiếm hạnh phúc cho mìnhDĩ vãng sẽ gác qua một bênThế nhưng gồm ai ngờ, tiếng nói nhân rứa ai ngờTình cũ ko rủ cũng đến. ĐK:Đến cùng nhau làm bỏ ra để rồi đường ai nấy bướcBước trải qua đời nhau chỉ tích tắc thôi saoNhớ lúc không gần nhau thật lòng đã cố nghĩ cho nhauHay con tim không tạm dừng nhiều mê man khát khaoNhưng chắc hẳn rằng được rằng không tồn tại lỗi với người đến sau. Biết khi anh chỉ việc em thực sự khi anh như lúc anh ghi nhớ đếnNhưng khi anh niềm hạnh phúc người có nhớ cho khôngNhớ khi bên cạnh nhau mặn nồng như lúc nhớ cho nhauMai sau khi chạm chán lại ước ao đôi ta phát âm nhauTình như thế gọi là gì sao ta vẫn không ngăn được lý trí.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *