Chuyển kênh sang tài khoản thương hiệu

     
Bạn sẽ xem: Tài khoản uy tín youtube là gì? 5 cách tạo youtube mến hiệu trên Compa Marketing

Khác với thông tin tài khoản cá nhân, thông tin tài khoản thương hiệu là thông tin tài khoản mà những người có thể cùng liên kết làm chủ tài khoản đó. Tài khoản thương hiệu rất quan trọng khi các bạn xây dựng kênh youtube của mình. Trong nội dung bài viết hôm nay, bdskingland.com sẽ ra mắt Tài khoản uy tín youtube là gì? 5 bước tạo youtube yêu thương hiệu.

Bạn đang xem: Chuyển kênh sang tài khoản thương hiệu

1. Tài khoản thương hiệu youtube là gì?

Tài khoản chữ tín là tài khoản giành cho thương hiệu của bạn. Thông tin tài khoản này khác với thông tin tài khoản Google cá nhân. Giả dụ một kênh được liên kết với tài khoản thương hiệu, thì nhiều vô kể người có thể cùng làm chủ kênh kia từ tài khoản Google của họ. Chúng ta không bắt buộc tên người dùng hoặc mật khẩu riêng để thống trị kênh YouTube bằng tài khoản thương hiệu.

2. Liên kết kênh Youtube với thông tin tài khoản thương hiệu khi nào?

Bạn hy vọng sử dụng tên YouTube khác với tên thông tin tài khoản Google của mình.Bạn ao ước cấp cho những người khác quyền truy cập vào thông tin tài khoản YouTube của bản thân nhưng không cung cấp cho tài khoản Google của bạn.Bạn không thích người xem thấy được tên hoặc địa chỉ email của mình. Không có liên kết công khai nào giữa tài khoản Google của doanh nghiệp và tài khoản thương hiệu.Bạn muốn quản lý nhiều kênh từ một tài khoản. Điều này sẽ bổ ích nếu bạn có nhiều kênh YouTube.

3. Chúng ta đã chuẩn bị để tạo tài khoản thương hiệu chưa?

Đầu tiên, hãy bình chọn xem bạn đã sở hữu tài khoản uy tín chưa.Đăng nhập vào YouTube.Vào danh sách kênh.Nhấp vào chế tác kênh mới.Điền thông tin chi tiết để viết tên cho tài khoản thương hiệu cùng xác minh tài khoản. Kế tiếp nhấp vào nút Tạo. Hành vi này sẽ tạo Tài khoản yêu mến hiệu bắt đầu cho bạn.

4. Những dịch vụ không giống của Google có cung cấp Tài khoản yêu mến hiệu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số dịch vụ một mực với tài khoản của mình, như Google Photos cùng YouTube. Các bạn sẽ có thể giao tiếp, liên kết và chia sẻ thông tin với quý khách và người mến mộ bằng thông tin tài khoản thương hiệu.

Để làm chủ những người hoàn toàn có thể xem và tương tác với nội dung của bạn, chúng ta có thể điều chỉnh thiết lập của từng dịch vụ.

5. Đăng nhập vào Google hoặc Youtube

Truy cập Youtube.com cùng đăng nhập bằng tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Youtube cá nhân của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản Google, bạn có thể sử dụng nó vì chưng Youtube thuộc sở hữu của Google. Vào trường hợp chưa có tài khoản Google hoặc Youtube, phấn kích đăng ký tài khoản Google mới.

Xem thêm: Phim Khi Trái Đào Chín (The 33D Invader) 2011 Hd, Phim Khi Trái Đào Chín

Bước 1: Vào trang đăng ký tài khoản Google.Bước 2: Nhập Tên cùng Địa chỉ Email của người tiêu dùng vào những trường được cung cấp.Bước 3: sinh sản và xác thực mật khẩu.Bước 4: chọn ngày sinh với Giới tính của bạn.Bước 5: Nhập Số điện thoại di động của bạn và chọn giang sơn của bạn.Bước 6: Nhấp vào nút Tiếp theo.Bước 7: Đọc và đồng ý với các quy định của thông tin dịch vụ thương mại và nhập thông tin xác minh.Bước 8: Nhấn tiếp sau để tạo tài khoản Google cá nhân của bạn.
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn một vai tròBước 8: dìm Mời cùng đợi người đó đồng ý.

9.3. Xem xét khi tạo thành kênh youtube yêu đương hiệu

Để có thể truy cập và cai quản kênh tôi vừa mời, những em cũng phải bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên mặt phải, lựa chọn Chuyển tài khoản, lựa chọn Kênh mình vừa cấp quyền.

10. Xóa chủ thiết lập và fan quản lý

Chỉ chủ download của thông tin tài khoản thương hiệu mới rất có thể xóa chủ cài đặt hoặc người làm chủ khỏi kênh YouTube của thông tin tài khoản thương hiệu.

Trên YouTube, hãy đăng nhập với tư phương pháp là nhà sở hữu tài khoản thương hiệu.Ở bên trên cùng mặt phải, nhấp vào biểu tượng tài khoản và lựa chọn kênh bạn muốn quản lý.Đi tới thiết đặt tài khoản của kênh bằng phương pháp nhấp vào hình tượng kênh> sau đó nhấp vào thiết lập hoặc hình tượng cài đặt.Nhấp vào Thêm hoặc xóa fan quản lý. Các bạn sẽ được chuyển đào bới trang “Chi tiết tài khoản thương hiệu”.Bên cạnh “Người quản ngại lý”, nhấp vào làm chủ quyền.Tìm fan quản lý bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào X cạnh bên tên của họ. Họ sẽ không thể truy vấn kênh từ tài khoản Google của bản thân mình nữa.

Trên đó là Tài khoản thương hiệu youtube là gì? 5 cách tạo youtube yêu quý hiệu. Hi vọng bdskingland.com đã mang đến bạn những tin tức hữu ích. Nếu có bất kể thắc mắc gì, hãy còn lại comment bên dưới cho bdskingland.com nhé! Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về gần như kiến thức có lợi của bdskingland.com.