Tải game tam quốc chí offline miễn phí

     

Tải Game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends ( Tam Quốc Chí )Với những dòng game khác, sau mỗi tựa game sẽ có thể có, cũng có thể không có những phiên bản tiếp tiếp theo. Nhưng với dòng game Dynasty Warriors của Koei thì sẽ chắc chắn có thêm một bản Xtreme Legends. Lần này với dòng Dynasty Warriors 8 cùng không ngoại lệ. Koei sẽ mang đến cho game thủ những điều bất ngờ và thú vị vô cùng. Tên đầy đủ của lần này là Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends Complete Edition.

Bạn đang xem: Tải game tam quốc chí offline miễn phí

Đang xem: Chơi game tam quốc chí offline

Đang xem:

*
*
*
*

Tướng dẫn quân đi đánh trận2. Free mode. Tại chế độ này, game thủ sẽ được chọn một kịch bản bất kì ở phần Story Mode. Và bạn cũng được chơi một cách tự do với bất kì vị tướng nào mà bạn yêu thích. Với việc hoàn thành kịch bản đã chọn, bạn có thể được mở khóa các kịch bản cho phép bạn chơi từ góc nhìn của một vương quốc của đối thủ và các giai đoạn khác. 3. Ambition Mode Chế độ này sẽ khác hoàn toàn với 2 chế độ trước. Bạn sẽ được hóa thân trong một viên tướng trẻ nhưng đầy tham vong. Mục tiêu là xây dựng được trang trại của riêng bản thân. Xây dựng được cung điện cho Hoàng Đế.

Xem thêm: Thu Sóng Wifi Hàng Xóm Bằng Cách Nối Dài Anten Wifi Xuyên Tường

Tại đây, ngoài những sự kiện hoàng tráng, những trận đánh hấp dẫn với các vị tướng nổi tiếng thì bạn còn có thế thu về hơn 700 đồng minh khác nhau. Từ đây, bạn có thể nâng cấp các cơ sở trong trại. Để có nhân lực, game thủ phải tham gia vào ba loại khác nhau của cuộc chiến. Thứ nhất là trận đánh Skirmish battles cung cấp vật liệu xây dựng tháp. Thứ hai là trận đánh Raid battles làm tăng sự nổi tiếng. Thứ 3 là trận đánh quy mô lớn Large-scale battles có thể tuyển dụng các đối tác mới. Màn múa đao tuyệt đẹp trong Dynasty Warriors 8: Xtreme LegendsĐiểm hấp dẫn nhất của phiên bản này có lẽ nằm ở tính năng Edit Mode. Với Edit Mode bạn có thể tạo ra những vị tướng không đụng hàng thậm chí là có tính cách giống bạn để sử dụng trong Empire Mode hay Free Mode. Nhờ có những chỉ số như: giới tính, thể hình, dung mạo, phục trang, vũ khí, tuyệt chiêu,… Có lẽ nó sẽ tốn của bạn không ít thời gian hí hoáy tạo hình nhân vật. Ngoài ra, Edit Mode cũng cho phép bạn tạo những chú ngựa chiến, quân lính, cờ hiệu mang tính cá nhân. Yêu cầu cấu hình máy cài gameCấu hình máy tối thiểuHệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windos 8.1Vi xử lý: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc tốt hơnRAM: 256 MBỔ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 18 GBCard video: NVIDIA GeForce 8600 hoặc ATI Radeon X1950Card âm thanh: CóDirectX: DirectX 9.0cCấu hình máy khuyến nghịHệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1Vi xử lý: Quad core CPU 2.8 GHz hoặc tốt hơnRAM: 512 MB hoặc cao hơnỔ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 18 GBCard video: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 6850Card âm thanh: CóDirectX: DirectX 9.0cHướng dẫn cài game Dynasty Warriors 8 : Xtreme LegendsBước 1: Các bạn tải game Dynasty Warriors 8 Full ….. về máy tính.


See also Top 10 Game Offline Chiến Tranh Hay Cho Pc, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip Bước 3: Chạy file Setup.exe Bước 5: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách nhấn nút Browse ( hoặc để mặc định). Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục. Bước 6: Ở bước này có 2 phần đó là Shortcut ( tạo biểu tượng của game) và Redist ( cài các phần mềm cần thiết để chơi game bao gồm DirectX, C++ và PhysX ( chỉ với card Nvidia)). Nếu bạn không biết máy tính của bạn đã cài các phần mềm này chưa thì nên tích vào để cài đặt luôn. Chọn xong, bạn nhấn nút Install Game Dynasty Warriors 8 bản Repack cài đặt xong là có thể chơi ngay đó.Download : https://bit.ly/2COShlIGame Dynasty Warriors 8 là một game hành động chiến thuật lịch sử, được dựa trên những câu chuyện của các vương quốc của Wei, Wu, Shu và Jin