3 bước nhanh gọn nhất kết nối điện thoại với tivi qua cổng hdmi

     

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền ảnh qua cổng HDMI như thế nào? các bước thực hiển thị sao? bao gồm phải áp dụng thêm dây cáp kết nối không? tác dụng khi kết nối điện thoại thông minh với tivi là gì? thuộc bdskingland.com mày mò ngay trong bài viết dưới đây!

Lợi ích khi liên kết tivi với smartphone qua cổng HDMI

Phát ngôn từ từ thiết bị cầm tay lên tivi: kết nối Tivi với điện thoại, bạn có thể chiếu màn hình điện thoại lên TV, chia sẻ hình ảnh, nhạc, video… từ năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng lên ti vi để cùng anh chị thưởng thức đa số nội dung giải trí thu hút trên màn hình hiển thị lớn, không hề bị bó eo hẹp trên mẫu Smartphone nhỏ tuổi bé. Đồng thời, bạn còn rất có thể xem phim, lướt web hay gameplay trên screen rộng của cái tivi bên mình.

Bạn đang xem: 3 bước nhanh gọn nhất kết nối điện thoại với tivi qua cổng hdmi

*

3 bước kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình qua cổng HDMI

Thực tế, vấn đề kết nối điện thoại cảm ứng với TV qua cổng HDMI được triển khai qua dây cáp MHL. MHL (Mobile High-Definition Link) - chuẩn chỉnh kết nối tất cả dây cho phép bạn chiếu hình ảnh từ một thiết bị di động cầm tay (điện thoại, máy vi tính bảng) có hỗ trợ MHL lên một màn hình lớn ( thông dụng và được sử dụng nhiều tốt nhất là truyền họa hoặc thiết bị chiếu).​

Sợi cáp MHL sẽ có được một đầu cắm vào cổng HDMI (MHL), một đầu cắn vào cổng mirco USB (cổng sạc) trên điện thoại cảm ứng và một đầu cắn vào usb trên tivi. Khi triển khai kết nối, màn hình điện thoại thông minh sẽ được chiếu lên tivi, đồng thời điện thoại cũng trở nên được pin sạc pin.

*

Để có thể thực hiện kết nối thì tivi với điện thoại của chúng ta phải có cung ứng MHL, cùng vơi đó phải sẵn sàng dây cáp MHL. Sau đó, bạn triển khai kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh qua cổng HDMI theo các bước sau:

Bước 1: Ghép cáp MHL vào điện thoại: Ghép nối đầu nhỏ nhất của cáp vào năng lượng điện thoại

*

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV >> tiếp đến nối tiếp đầu USB vào cổng usb của tivi.

Xem thêm: Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Lux Mùa 12 * Cách Chơi & Lên Đồ Lux Mid, Sp

*

*

Bước 3: Bấm nút trên Remote >> Bấm lựa chọn tín hiệu nguồn vào là HDMI/ MHL. Lúc đó, các bạn đã thực hiện thành công việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến qua cổng HDMI.

*

*

Lúc này, toàn bộ nội dung đã hiển thị trên smartphone sẽ được trình chiếu trên screen của tivi. Và chúng ta cũng có thể dễ dàng coi phim, lướt web đọc báo hay chơi game trên màn hình lớn của chiếc tivi đơn vị mình.

*

Khá dễ dàng để kết nối điện thoại với truyền ảnh qua cổng HDMI nên không nào? bạn cũng có thể tham khảo thực hiện. Chúc chúng ta thành công!