Cài đặt youtube tiếng việt

     
Cài đặt Youtube tiếng Việt là cách dễ dàng để bạn thay đổi giao diện ngôn ngữ Youtube từ ngôn ngữ bất kỳ sang tiếng Việt để thuận tiện hơn khi sử dụng “ngôn ngữ mẹ đẻ”. Tuy nhiên, đây là một trở ngại đối với nhiều người dùng không am hiểu nhiều về công nghệ. Vì vậy, hướng dẫn cài tiếng Việt cho Youtube dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Một số bạn thắc mắc tại sao khi thay đổi ngôn ngữ trên kênh Youtube vẫn xảy ra trường hợp email thông báo trên Youtube là tiếng Anh. Đó là do bạn chưa chuyển đổi ngôn ngữ hỗ trợ YouTube thông báo mà chỉ dừng chuyển đổi sang YouTube trên trang chủ. Hôm nay bdskingland.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển ngôn ngữ youtube sang tiếng Việt trên kênh youtube và các email thông báo trên Youtube.

Bạn đang xem: Cài đặt youtube tiếng việt

Cài Youtube tiếng việt, cài tiếng việt cho Youtube

Lựa chọn 1:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản Youtube của bạn, tại đây bạn bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải và chọn mục Ngôn ngữ như hình bên dưới

*

Bước 2: Danh sách các gói ngôn ngữ mở ra, bạn tìm và nhấn vào ngôn ngữ tiếng Việt

Và ngay lập tức, giao diện tiếng Việt Youtube sẽ được thay đổi và bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng mà Youtube mang lại.

Phương pháp 2:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, bạn tiến hành truy cập Youtube và đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập thành công, các bạn Nhấp vào biểu tượng bánh răng như hình bên dưới.


➪ Mình nghĩ bạn thích : Nếu muốn tài khoản Adsense không bị vô hiệu hoá, phải làm sao?

Bước 2: Giao diện cài đặt tài khoản Youtube mở ra, bạn chọn mục Thông báo

Bước 3: Vuốt xuống, bạn chọn Chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong Chọn ngôn ngữ email của bạn để thay đổi ngôn ngữ email mặc định của bạn sang tiếng Việt.

Xem thêm: Little Big City Mod Apk 4 - Little Big City Mod Apk V4

Bước 4: Tiếp theo, bạn kéo xuống Nhấp vào Ngôn ngữ và chọn Tiếng Việt để thay đổi giao diện của Youtube sang tiếng Việt.

Và ngay sau khi chọn, giao diện Youtube sẽ tự động trở thành ngôn ngữ tiếng Việt và bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Trên giao diện Youtube cũ

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Youtube và đăng nhập tài khoản gmail của mình. Bấm vào (Cài đặt) Biểu tượng bánh xe răng cưa như hình bên dưới

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Email” để bắt đầu cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho email thông báo trên Youtube

Bước 3: Bạn nhìn xuống mục “Sự hoàn hảo về ngôn ngữ” và chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” trong mục “Chọn ngôn ngữ email của bạn” cài đặt youtube

Bước 4: Tiếp theo, để thay đổi ngôn ngữ Youtube trên trang chủ từ kênh Youtube cá nhân của bạn, bạn hãy xuống cuối trang và tìm danh mục Ngôn ngữ cài đặt youtube

https://bdskingland.com.taimienphi.vn/cai-dat-youtube-tieng-viet-3724n.aspx Với các bước cài Tiếng Việt Youtube, việc cài Tiếng Việt cho Youtube đã được thực hiện một cách triệt để. Email thông báo trên youtube và ngôn ngữ kênh youtube của bạn cũng được dịch đầy đủ. Nếu muốn lưu trữ những video thú vị từ YouTube về máy tính để xem ngoại tuyến, bạn có thể tải video từ YouTube dễ dàng thông qua hướng dẫn của bdskingland.com.vn.