Cách xem video riêng tư của người khác trên youtube

     

Trong rất nhiều ngày gần đây, độc giả hướng dẫn về kiểu cách đặt bdskingland.comdeo bên trên YouTube và tất cả đều chấp nhận với điều bạn bước đầu tải lên phim trực đường để bạn có thể hiển thị chúng mang lại tất từ đầu đến chân dùng mạng internet khác. Tuy nhiên, nếu như bạn đang ở đây bây giờ rõ ràng đó là cũng chính vì do nhầm lẫn chúng ta đã thiết lập cấu hình một hoặc nhiều bdskingland.comdeo là riêng tứ và bây chừ bạn không còn hoàn toàn có thể hiển thị chúng cho bằng hữu của bạn. Nếu hầu như thứ thực sự theo phong cách này và nếu khách hàng cần một chút trợ góp để giải quyết và xử lý nó thì bạn biết chúng ta có thể trông cậy vào tôi một đợt nữa. Trong số dòng sau, tôi vẫn chỉ cho chính mình thấy tất cả quá trình cần tiến hành đểxem bdskingland.comdeo riêng tứ trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xem video riêng tư của người khác trên youtube

Bạn vẫn xem: cách xem clip riêng tứ của tín đồ khác trên youtube

Trước khi bạn cho chúng tôi biết cách liên tiếp xem bdskingland.comdeo riêng tư trên YouTube, tuy nhiên, chúng ta nên hiểu đúng đắn những gì công ty chúng tôi đang nói đến. YouTube là nền tảng gốc rễ nổi tiếng trên toàn cầu để có thời cơ được cung cấp cho người dùng coi bdskingland.comdeo của fan khác tuy thế cũng bắt buộc tải lên bdskingland.comdeo của riêng bản thân và share chúng cùng với những người tiêu dùng Internet khác. Mặc dù nhiên, tùy ở trong vào sở trường và nhu cầu của doanh nghiệp là gì, chúng ta cũng có thể đặt cường độ riêng tứ của từng bdskingland.comdeo. Theo mặc định, toàn bộ bdskingland.comdeo được share ở cơ chế công khai nhưng lại cũng rất có thể được chia sẻ ở chế độ riêng tư, chỉ có thể truy cập với dành riêng cho những người dùng đã chia sẻ và với những người dân đã được mời. Vì đó, bdskingland.comệc đặt bdskingland.comdeo ở chính sách riêng bốn trên YouTube vẫn ngăn các bên thứ bố xem bdskingland.comdeo trừ khi bọn chúng được người dùng đã share chúng.

Có sự ví dụ về vấn đề này nếu như khách hàng thực sự suy nghĩ bdskingland.comệc gọi cách thực hiện để share bdskingland.comdeo riêng tư YouTube Tôi đề xuất bạn dành riêng một vài ba phút nhàn nhã rỗi, để các bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu và tập trung cẩn thận vào bdskingland.comệc đọc chỉ đường tôi sắp cung cấp cho bạn. Đừng lo lắng, tất cả các hoạt động mà tôi vẫn đi để cho mình thấy có thể được tiến hành mà không có vấn đề của bất cứ ai, tôi bảo đảm với bạn.

Lưu ý:Tất cả công việc tôi đang hiển thị dưới có thể được thực hiện bằng phương pháp đăng nhập vào YouTube trường đoản cú trình để mắt tới web trên trang bị tính của người tiêu dùng hoặc bằng phương pháp truy cập YouTube từ bỏ trình phê chuẩn web bên trên thiết bị cầm tay của bạn. Thủ tục được thực hiện gần như tương đồng nhau.

Nếu bạn quan tâm đến bdskingland.comệc hiểu cách xem bdskingland.comdeo riêng bốn trên YouTube, trước tiên bạn phải biết rằng tùy ở trong vào bdskingland.comệc bạn muốn xem bọn chúng hay khôngbạnhoặcngười khácquy trình bạn cần theo dõi là khác nhau, tuy nhiên đừng băn khoăn lo lắng Tôi sẽ lý giải làm cụ nào để triển khai trong cả nhì trường hợp, từng bước.

Xem bdskingland.comdeo riêng biệt tư của khách hàng YouTube

Nếu chúng ta đã thiết lập cấu hình bdskingland.comdeo ở cơ chế riêng bốn trên YouTube và bạn có nhu cầu có thể xem bdskingland.comdeo cơ mà không thể tiến hành được vì bdskingland.comdeo kia không xuất hiện thêm trong phần thiết yếu của kênh, hãy làm cho theo các bước bên dưới. Để bắt đầu, bạn phải đăng nhập vào YouTube. Để triển khai điều này, hãy nhấp vào đó để liên kết với trang web chính của dịch vụ chia sẻ bdskingland.comdeo lừng danh do Google cung cấp, kế tiếp nhấp vào nút Đăng nhậpnằm sinh sống trên thuộc bên yêu cầu và ví như được yêu ước nhập thông tin đăng nhập liên quan đến thông tin tài khoản Google của bạn.

Xem thêm: Con Cáo Tiếng Anh Là Gì ? Cáo Con Trong Tiếng Anh Là Gì

Bây giờ chúng ta đã đăng nhập, hãy nhấp vào mục


*

Kênh của tôimà các bạn tìm thấy ở chỗ trên phía trái của trang web được hiển thị mang đến bạn, sau đó bảo đảm an toàn rằng ở bên cạnh mụcHiển thị bên dưới dạng: that được đặt tại đầu trang liên quan đến kênh của bạn tùy chọnCùng mộtđược đặt (và ví như không, hãy chọn nó) và kế tiếp nhấp vào tabbdskingland.comdeo.Lưu ý:bdskingland.comệc truy vấn tab


*

Công


*

*

Hiển thị các bdskingland.comdeo riêng tư trên YouTubeNếu bạn suy nghĩ bdskingland.comệc hiểu biện pháp đặt bdskingland.comdeo bên trên YouTube ở cơ chế riêng tứ với bạn bè của bạn, hãy làm như vậy. Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào dịch vụ. Để triển khai bdskingland.comệc này, hãy liên kết với website chính của dịch vụ chia sẻ bdskingland.comdeo nổi tiếng do Google cung cấp, tiếp nối nhấp vào nút Đăng nhậpnằm sinh hoạt trên cùng bên đề nghị và giả dụ được yêu ước nhập thông tin đăng nhập liên quan đến thông tin tài khoản Google của bạn.Khi chúng ta đã đăng nhập để rất có thể hiển thị bdskingland.comdeo riêng tứ trên YouTube cho tất cả những người cụ thể, các bạn sẽ phải mời bọn họ xem ngôn từ đã chọn. Để tiến hành điều này, nhấn vào giọng nóiKênh của tôi

được đặt ở phần trên bên trái của trang web hiện được hiển thị mang lại bạn, bảo đảm an toàn rằng ở kề bên mục nhập

Xem bên dưới dạng:được đặt ở đầu trang tương ứng với kênh được đặt thànhTương tự

(nếu không, lựa chọn nó) và kế tiếp nhấp vào tabbdskingland.comdeo.Lưu ý:Để tận dụng tối đa lời mời xem bdskingland.comdeo gồm mức độ riêng bốn được đặt thành riêng tư, người được kể phải tài giỏi khoản Google cùng nếu không, họ phải tạo lập một tài khoản. Không tài giỏi khoản Google, xem bdskingland.comdeo riêng bốn YouTube là ko thể.Bây giờ, hãy xác xác định trí bộ phim truyền hình riêng bốn mà bạn có nhu cầu hiển thị cho tất cả những người dùng khác, nhấp vào nút đó và kế tiếp nhấn nútQuản lý bdskingland.comdeonằm dưới trình phát, ở dưới cùng bên phải. Tìm lại bdskingland.comdeo được để ở cơ chế riêng tứ từ danh sách phim của bạn và kế tiếp nhấp vào nútChỉnh sửa


*

.Bây giờ dấn nút


Nếu tiếp nối trong sau này tôi phải xem xét lại về những người bạn vẫn mời xem bdskingland.comdeo riêng bốn trên YouTube biết rằng bạn luôn có thể biến đổi danh sách này. Để tiến hành điều này, hãy truy cập lại phần cai quản bdskingland.comdeo trên YouTube, kế tiếp nhấn nút sửa đổi nút ở dưới tiêu đề bdskingland.comdeo mà chúng ta định thực hiện, nhấp vào nútChia sẻ which nằm cạnh sát phải dưới trình đối kháng thả xuống để đặt mức độ riêng tư của phim và tiếp nối chọn showroom email của người dùng bạn có nhu cầu thực hiện, thừa nhận nút xóa trên keyboard và sau đó nhấp vào nútOKđược kèm theo vào hộp đã đi được để mở bên trên màn hình.