Cách tạo chữ trên ảnh

     

Những mẫu Quotes đầy trung ương trạng sẽ khiến bức hình ảnh của chúng ta thêm “chất” hơn mà lại không phải ai cũng biết phương pháp chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới đây của Sforum sẽ ra mắt đến chúng ta 7 vận dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho những thiết bị iPhone và Android.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ trên ảnh

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có hầu hết lúc bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng còn đề xuất cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang lại iOS) tất cả vô số font chữ bắt mắt để chúng ta “thi triển” trên hình ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng hỗ trợ một số công cụ sửa đổi cơ phiên bản để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo khó tính trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) dành cho những ai mong muốn chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ cần nhập số đông gì buộc phải viết cùng chèn lên ảnh là xong. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông cùng màu chữ khác nhau. Quick khá dễ dàng và mượt, giúp bạn ngừng mọi việc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, này lại chèn watermark khá lớn ở góc cạnh dưới cùng bên đề nghị ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, tế bào tả chính xác những gì nó có tác dụng được. Phonto ko miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 fonts chữ. Điều tạo cho nó biệt lập là bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn có nhu cầu bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Cách Căn Ngày Rụng Trứng Để Mang Thai, Sinh Con Theo Ý Muốn, 4 Cách Tính Ngày Rụng Trứng Đơn Giản Nhất

4. PicLab

PicLab ( giành riêng cho Android | giành riêng cho iOS) là áp dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu mẫu… để nâng cao thẩm mỹ cho ảnh. Bên cạnh ra, PicLab cũng cho phép ghép chữ vào ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là chúng ta cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có thể có watermark khá phệ và yêu cầu trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Fonts Candy

Font Candy ( dành riêng cho iOS) là ứng dụng khác kết hợp được nhiều công gắng chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Tín đồ dùng rất có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… cùng phông chữ. Font Candy ko khoe vùng ở tủ đựng đồ phông chữ lớn nhất mà ở kỹ năng thêm những shape, biểu tượng và emoji để tạo nên các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with font Candy” nhưng mà khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: font Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời hạn thiết kế, chúng ta nên sử dụng Typorama ( dành riêng cho iOS). Nó tự động hóa biến hình ảnh và cam kết tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Fan dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ xong xuôi phần còn lại. Nếu không thích, bạn cũng có thể chọn sang layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn không được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử cần sử dụng Word Swag ( dành riêng cho Android | giành riêng cho iOS). Ngoài hàng tá fonts chữ đẹp mắt, Word Swag còn cho phép bạn truy cập hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Cho dù vậy, các phông chữ với tính năng cao cấp hơn cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt duy nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đấy là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh cực tốt trên iPhone, Android. Chúc chúng ta có gần như trải nghiệm hoàn hảo nhất với những áp dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!