Cách tải phần mềm download miễn phí

     

Phần mềm tải về miễn phí để giúp bạn tiết kiệm được xứng đáng kể thời hạn tải về những file lớn. Các trình duyệt web đều hỗ trợ công cụ download về như Google Chrome hay Firefox. Tuy vậy các trình download trên trình để mắt này đầy đủ khá là tinh giảm trong việc làm chủ tải về. Khi chúng ta tải về một file cùng bị lỗi trong quá trình tải, các trình duyệt y này không cung ứng bạn resume tải về. Tuy nhiên trên bdskingland.com vẫn có nội dung bài viết Resume download trên 2 trình duyệt thông dụng ở việt nam là Chrome và cốc Cốc. Nhưng việc này vẫn phiền phức hơn so với câu hỏi bạn áp dụng một trình làm chủ download. Bên cạnh đó các khí cụ tải về khoác định của trình coi xét cũng không được nhanh cho lắm.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm download miễn phí

Trong nội dung bài viết này, bdskingland.com để giúp đỡ bạn liệt kê 5 phần mềm download miễn phí nhanh nhất trên Windows. Những ứng dụng này đều sở hữu tốc độ sở hữu nhanh, resume mua về dễ dàng dàng. Trong khi các phần mềm download này còn cung ứng download đoạn clip youtube, vimeo, pandora, tải về nhạc.


You might also like


download Proshow Gold 9 Full Crack 100% + phía Dẫn download Đặt


download Adobe Illustrator CS6 Full Crack 100% 32/64bit + thiết lập Đặt


SpeedFan – Phần mềm cung cấp làm mát mang lại laptop, desktop


1. Không lấy phí Download Manager

Free download Manager – viết tắt là FDM. Ví như bạn chưa xuất hiện đủ đk để hưởng thụ IDM thì đây đó là lựa chọn mang đến bạn. FDM có toàn bộ các nhân tài cơ phiên bản của IDM. Vớ nhiên tốc độ của nó sẽ đủng đỉnh hơn đối với IDM, tuy vậy so với tốc độ download của Chrome thì FDM vẫn cao hơn nữa đáng kể.

*

Free download Manager vẫn có tính năng resume download. Đây đó là lý do các bạn nên thực hiện nó. FDM còn tồn tại tính năng giữ trữ các tập tin trong khác thư mục không giống nhau. Giúp đỡ bạn dễ dàng cai quản file download về, bạn không cần phải bới tung cả thư mục download để tìm tệp tin vừa sở hữu như Chrome.

Ngoài ra, không tính tiền Donwload Manager còn có một tính năng rất rất đáng chú ý. FDM tích phù hợp một trình phát truyền thông media giúp chúng ta cũng có thể xem ngay những tệp video đã cài đặt về trên FDM.

Free download Manager là 1 phần mềm download miễn tổn phí tuyệt vời dành cho Windows. Tuy vậy nó miễn mức giá nhưng không có quảng cáo. Hãy mua về và trải nghiệm FDM ngay trong khi này.

Link download về free Download Manager

Ck 100%

2. JDownloader

JDownloader là một phần mềm làm chủ download mã mối cung cấp mở (miễn phí). Đây cũng là 1 phần mềm đáng cho mình để ý. Phần mềm này cũng cung ứng tạm giới hạn và tiếp tục tải về dễ dàng. Nó cũng cung cấp bạn download về video clip từ một vài website thông dụng như Youtube, Vimeo.

Không chỉ cung ứng Windows, Jdownloader còn có phiên bạn dạng dành cho Mac và Linux. Khi bạn cần một trong những phần mềm cai quản donwload mã nguồn mở, đồ họa dễ thực hiện và cung ứng đa hệ quản lý và điều hành thì đây đó là lựa chọn xuất sắc nhất.

*

Link cài về JDownloader

3. DownThemAll

DownThemAll là một trong những extension (phần mở rộng) trên trình săn sóc Firefox. Tuy vậy không phải một phần mềm download độc lập, tuy nhiên nó vẫn đang còn những điểm tuyệt vời so với những trình download ở trên. DownThemAll cung cấp tốc độ cài rất nhanh, thoải mái và dễ chịu tùy đổi mới ưu tiên những tác vụ download về.

Nếu bạn áp dụng Mozila Firefox, đây đó là extension chúng ta nên sử dụng. Hãy mua về DownThemAll để trải nghiệm các tính năng của nó.

*

Link sở hữu về DownThemAll

4. Orbit Downloader

Orbit Downloader sẽ giúp đỡ bạn download toàn bộ mọi lắp thêm ở tốc độ cao nhất. Phần mềm này còn có tích hợp tác dụng để bạn có thể tải về dễ dàng video clip từ những website như youtube, pandora… Giao diện thực hiện Orbit Downloader rất đơn giản và dễ dàng và nó cũng chiếm rất ít tài nguyên (ram, CPU) khi chạy.

Xem thêm:

*

Orbit Downloader cung cấp nhiều giao thức như HTTP, FTP, MMS, RTSP… ngoại trừ ra, Orbit Downloader còn hỗ trợ RapidShare, giúp đỡ bạn tải về những file từ những website tàng trữ tập tin một cách cực kỳ nhanh chóng.

Orbit Downloader là một phần mềm tải về miễn phí trên Windows đơn giản và dễ dàng nhưng cực kỳ mạnh mẽ.

Tải về Orbit Downloader

5. Microsoft download Manager

Microsoft tải về Manager là một trong công nạm từ ông trùm Microsoft. Đây là một trong công gắng rất nhẹ, dung tích dưới 2 MB. Hiện tượng này đã mở ra trên các phiên bạn dạng Windows 7/8/8.1 cùng Windows 10.

*

Trong số lượng giới hạn 2 MB ít ỏi, Microsoft tải về Manager cũng đều có các công dụng cơ bạn dạng của một phầm mềm download miễn phí. Với một dung lượng nhỏ gọn như vậy, chúng ta không thể mong đợi nhiều điều rộng từ ứng dụng này.

Tải về Microsoft tải về Manager

Ở bên trên là 5 phần mềm download miễn phí tốt nhất có thể cho Windows. Mặc dù bdskingland.com muốn giới thiệu tới chúng ta thêm một phần mềm trả phí cực kì tốt.

ck

6. Internet download Manager

Internet download Manager xuất xắc còn viết tắt là IDM là phần mềm thống trị download phổ cập nhất. IDM khiến cho bạn tăng tối đa vận tốc tải về và bảo trì sự định hình trong quy trình tải. Điều này giúp cho bạn download các file dung tích lớn khá dễ dàng dàng.

Nếu các bạn đã sử dụng qua FDM cùng thích những nhân kiệt của nó, thì bạn không nên bỏ qua IDM với những kỹ năng vượt trội hơn FDM.

*

Sau khi thiết đặt IDM đang tích hòa hợp với đa số các trình chăm chú web, góp bạn dễ dãi download trong quy trình duyệt web. Bạn cũng có thể dễ dàng tải đoạn phim và file music ở những định dạng không giống nhau.

Trong mọi phiên bản mới, IDM còn cung cấp đặc biệt đến Windows 10. IDM cung ứng kéo thả để cài đặt file về, gồm bộ đếm thời gian đặt trên lịch trình download. Tải những tập tin từ không ít website khác nhau cùng lúc. Dường như còn nhiều tác dụng hấp dẫn khác.

Với nhiều tác dụng như vậy, để download Internet tải về Manager bạn phải trả 29,95 USD. Nếu gồm đủ đk hãy thử đề xuất IDM. Chắc chắn sau khi tìm hiểu hết các tính năng, IDM sẽ không còn làm chúng ta thất vọng.

Link cài đặt về IDM

Kết luận

Nếu các bạn chưa sử dụng một trong những phần mềm download nào trên trang bị tính, hãy thử một trong những các phần mềm trên. Chắc chắn trải nghiệm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Bạn đã dùng phần mềm download nào? Theo bạn phần mềm nào là nhanh nhất? Hãy giữ lại dưới bình luận nhé!