Cách quay màn hình máy tính macbook

     

Chúng ta thường bắt gặp những phút giây mà bọn họ ước rất có thể được chụp lại hoặc record để thực hiện trong tương lai.Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều ấy với technology ghi màn hình bằng music trên thiết bị Mac hoặc ghi screen với music trên Windows 10. Sự tiến bộ đã thừa xa máy vi tính và giờ đây chúng ta cũng có thể dễ dàng record âm thanh nội bộ trên android bằng screen hoặc sử dụng ghi màn hình iPhone cùng với âm thanh.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình máy tính macbook

*
*
*
*
*
*
*

Nhưng tất cả một hạn chế so với nó.Tính năng này không khả dụng cho máy tính xách tay để bàn Windows hoặc file Explorer.Để bước đầu chương trình phạt sóng trên laptop để bàn, bạn cần khởi chạy trò chơi và tiếp đến chọn screen nền trong vượt trình thiết lập cấu hình chương trình phân phát sóng.TweakShot là phần mềm được khuyến nghị đáp ứng nhu cầu tất cả các yêu cầu mà bạn có thể mong ngóng từ màn hình hiển thị và sản phẩm công nghệ ghi âm trên Windows 10.

Android Screen Recorder With Audio

Nếu ai đang sử dụng thiết bị android và bạn muốn ghi lại music nội cỗ trên android với màn hình, AZ Screen Recorder là ứng dụng tốt nhất trong phân khúc.AZ Screen Recorder có thể ghi lại màn hình hiển thị Android Lollipop của chúng ta mà không phải yêu mong quyền root.Thật không thể tinh được là nó không có giới hạn thời gian hoặc đặt bất kỳ hình mờ nào trên bản ghi.Nó không có quảng cáo cùng dễ sử dụng.

Xem thêm: Cương Thi Ngàn Năm Thuyết Minh Hay Nhất, Phim Ma Lâm Chánh Anh


Trình ghi màn hình AZ game android với âm thanh bên phía trong cho phép các bạn chụp hình ảnh màn hình và đoạn clip truyền hình màn hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất với quality HD.Nó đi kèm với liên kết Mic và hỗ trợ ghi âm dễ dàng sử dụng.

Tải xuống trên siêu thị Google Play

Tổng hợp

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ học được một số cách góp biên soạn giải pháp ghi âm màn hình hiển thị với âm thanh trên Mac và tò mò trình ghi âm màn hình hiển thị và giọng nói trên Windows 10.Ngoài ra, bạn sử dụng những tính năng gồm sẵn miễn phí tổn này cùng nếu bạn gặp gỡ phải những thử thách tương tự, chúng ta có thể sử dụng TweakShot.