Cách lưu trang web trên firefox

     

Dấu trang (được hotline là yêu thích vào Microsoft Edge cùng Internet Explorer) là những liên kết đến những trang web góp bạn thuận tiện quay lại các địa điểm yêu thích. Bài viết này trình bày những kỹ năng và kiến thức cơ bản về chế tác và quản lý dấu trang của Firefox


Làm cách nào để đánh dấu một trang?

Để đánh dấu trang, chỉ cần nhấp vào dấu sao trên thanh địa chỉ.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web trên firefox

Ngôi sao sẽ gửi sang blue color lam lúc trang được ghi lại trang với một cửa sổ sẽ nhảy lên để bạn cũng có thể đặt tên, di chuyển hoặc gắn thêm thẻ dấu trang của mìnhk.


Lưu ý: giả dụ thiếu vết sao trên thanh địa chỉ, hãy nhấp vào nút menu hành vi trang (dấu tía chấm).Nhấn chuột phảiNhấn và giữ phím control trong khi bạn nhấp vào Đánh lốt thẻ lúc này và nhấp sản xuất thanh địa chỉ.

Để lưu lại tất cả các thẻ vẫn mở và một lúc: lựa chọn Đánh dấu tất cả các thẻ… tự menu vệt trang.Nhấp chuột buộc phải vào bất kỳ thẻ nào, lựa chọn Chọn toàn bộ các thẻ từ menu ngữ cảnh, sau đó bấm chuột phải vào bất kỳ thẻ nào và lựa chọn Đánh dấu các thẻ…. Đặt tên mang đến thư mục vết trang bắt đầu và lựa chọn thư mục để tàng trữ nó. Nhấp Thêm các dấu trang nhằm hoàn tất.


Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Dcommand + Shift + D để khắc ghi tất cả các thẻ vẫn mở.
Làm bí quyết nào để biến đổi tên hoặc vị trí của vết trang?Để chỉnh sửa chi tiết dấu trang của bạn, hãy nhấp vào dấu sao lần thứ hai để mở vỏ hộp thoại Chỉnh sửa lốt trang này. Trong hộp thoại Chỉnh sửa vết trang này bạn cũng có thể thay đổi ngẫu nhiên chi tiết nào sau đây: Tên: Đây là tên gọi mà Firefox hiển thị mang lại dấu trang trong menu. Thư mục: lựa chọn thư mục nhằm lưu vết trang của bạn bằng cách chọn một folder từ trình đơn thả xuống (ví dụ: Trình solo dấu trang hoặc Thanh vệt trang). Trong menu thả xuống đó, chúng ta cũng có thể chọn Duyệt... Nhằm hiển thị danh sách tất cả các thư mục lốt trang.Khi bạn hoàn vớ chỉnh sửa, hãy nhấp vào chấm dứt để đóng hộp thoại.

Nếu bạn không muốn thấy trình chỉnh sửa này khi lưu vệt trang, hãy xóa vết kiểm ngoài Hiển thị trình chỉnh sửa khi lưu.

Làm phương pháp nào nhằm tìm dấu trang của tôi?

Tìm tìm trên thanh địa chỉBạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các trang mà chúng ta đã khắc ghi trang bằng cách nhập thương hiệu của trang đó vào thanh địa chỉ. Khi chúng ta nhập, danh sách các trang chúng ta đã tiến công dấu, thêm thẻ và đã truy vấn sẽ xuất hiện. Các trang được ghi lại sẽ gồm một ngôi sao bên cạnh. Chỉ việc nhấp vào một trong các trang và bạn sẽ được mang đến đó ngay lập tức lập tức. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài xích viết auto hoàn vớ Thanh Địa Chỉ.

Thanh vệt trangThanh vết trang của Firefox được cho phép bạn truy cập nhanh vào các dấu trang thường sử dụng. Đối với người tiêu dùng mới, dấu trang được để theo khoác định tại đây.

Thanh mặt và menu FirefoxBạn rất có thể xem cùng truy cập toàn bộ các vệt trang của chính mình từ thanh bên Firefox cùng từ menu lốt trang, ví như thanh menu được bật.


Làm bí quyết nào nhằm thêm nút Trình 1-1 dấu trang vào thanh công cụ?

Nút Trình đối chọi dấu trang không được hiển thị theo mặc định nhưng chúng ta có thể thêm nó vào thanh công cụ bởi nút Thư viện:

Nhấp vào nút thư viện , rồi chọn Dấu trang.Nhấp Công cụ khắc ghi trang.Nhấp Thêm bảng lựa chọn dấu trang vào thanh công cụ.

Nút Trình 1-1 dấu trang vẫn xuất hiện kề bên nút Thư viện.

Để xóa nút, hãy lặp lại các bước ở trên và sau thời điểm nhấp vào Công cụ khắc ghi trang, nhấp vào Xóa bảng lựa chọn dấu trang từ thanh công cụ.


Làm phương pháp nào để sắp đến xếp những dấu trang của tôi?

Cửa sổ Thư viện cho phép bạn xem và sắp đến xếp tất cả các lốt trang của mình. Để xuất hiện sổ Thư viện vệt trang:Nhấp vào nút menu nhằm mở bảng menu.Nhấp vào nút thư viện trên thanh vẻ ngoài của bạn. (Nếu bạn không thấy được nó, nhấp vào nút thực đơn , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút .) Nhấp vệt trang và nhấp vào thanh Xem toàn bộ dấu trangQuản lí lốt trang ở mặt dưới.

Xem thêm: Người Đã Ra Đi Quên Một Lời Thề (Wǒ Bù Hòu Huǐ, Lyric/ Lời Bài Hát Quên Một Lời Thề


Theo khoác định, các dấu trang bạn tạo sẽ phía bên trong thư mục Dấu trang khác. Lựa chọn nó trong thanh mặt của hành lang cửa số Thư viện nhằm xem các dấu trang các bạn đã tạo. Nhấp đúp chuột vào trong 1 dấu trang đang mở nó.

Xem các nội dung bài viết này để biết cụ thể về cách làm chủ danh sách dấu trang khổng lồ:

Khi đang ở trong hành lang cửa số Thư viện, bạn cũng có thể kéo lốt trang vào các thư mục khác, như là thư mục Trình đơn dấu trang. Những dấu trang đó kế tiếp sẽ mở ra trong thanh bên và thanh thực đơn của Firefox hoặc thanh chế độ menu lốt trang. Dấu trang trong thư mục Thanh vệt trang sẽ mở ra trong thanh vết trang, ví như được bật.

Cách nhảy Thanh vệt trang

Thanh dấu trang là một nơi dễ dàng để thêm lốt trang hâm mộ của bạn.

Để nhảy Thanh lốt trang:


Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy biến. Chọn Thanh giải pháp từ thực đơn thả xuống làm việc cuối màn hình.Chọn Thanh lốt trang. Những tùy lựa chọn menu luôn luôn hiển thị, Không bao giờ hiển thị, còn chỉ hiện vào thẻ mới sẽ sở hữu sẵn để bạn chọn khi bạn có nhu cầu Thanh vệt trang được hiển thị.Nhấp vào nút xong nếu bạn đã hoàn tất.
Nhấp vào menu Hiển thị làm việc đầu màn hình, đi xuống cho Thanh mức sử dụng và chọn Thanh vết trang. Những tùy chọn menu luôn hiển thị, Không bao giờ hiển thị, và chỉ còn hiện trong thẻ mới sẽ sở hữu được sẵn để chúng ta chọn khi bạn có nhu cầu Thanh vệt trang được hiển thị.
Bạn cũng rất có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Bcommand + Shift + B nhằm hiển thị hoặc ẩn Thanh vết trang.

Xem nội dung bài viết Hiển thị hoặc ẩn thanh vệt trang để tìm hiểu thêm.


Thư mục vệt trang khác

Bạn bao gồm thểsẽ thấy một hình tượng thư mục Dấu trang khác ở cuối thanh dấu trang nếu thư mục Dấu trang khác trong Thư viện của người sử dụng có chứa bất kỳ dấu trang nào. Điều này giúp bạn dễ ợt tìm thấy những dấu trang được lưu trữ trong thư mục đó. Để nhiều loại bỏ hình tượng thư mục Dấu trang khác từ thanh vết trang, hãy xem nội dung bài viết Remove the Other Bookmarks folder from the Bookmarks Toolbar.


Cách thực hiện từ khóa với dấu trang

Một cách khác để truy cập dấu trang của khách hàng là sử dụng từ khóa. Khi bạn chỉ định một từ bỏ khóa cho 1 dấu trang, chúng ta có thể chỉ phải nhập từ bỏ khóa kia vào thanh showroom và nhấn EnterReturn nhằm mở dấu trang.

Để gán một từ khóa cho 1 dấu trang:

Nhấp vào trường từ bỏ khóa ở cuối cửa ngõ sổ.Nhập tự khóa ước muốn của bạn.

Từ khóa có thể chứa các chữ cái, chữ số và các ký tự quan trọng đặc biệt (ví dụ:: - _ " " , . : ; = / ( ) < >  ! và
~). Nó không được chứa khoảng tầm trắng với không được bước đầu hoặc hoàn thành bằng những ký trường đoản cú này: ? * ^ $ % # +

Từ khóa không được giống như một từ khóa của lao lý tìm kiếm. Ví dụ: nếu như một vẻ ngoài tìm kiếm gồm từ khóa
g, nhưng nó cũng rất có thể là g.

Nếu từ bỏ khóa đã lựa chọn đã được chỉ định và hướng dẫn cho một dấu trang khác, vết trang cũ sẽ được sửa chữa thay thế bằng vết trang mới.


Lưu ý: Bên bên cạnh Thư viện, chúng ta có thể truy cập trường trường đoản cú khóa từ thực đơn ngữ cảnh bằng cách nhấn vào phảigiữ nút control khi bạn nhấp vệt trang, sau đó chọn trực thuộc tính.
Làm giải pháp nào nhằm nhập dấu trang xuất phát từ 1 trình để mắt hoặc hồ sơ khác?

Firefox chất nhận được bạn nhập lốt trang từ những trình chăm chút khác được cài để trên máy tính của bạn. Nó cũng được cho phép bạn nhập tài liệu khác, chẳng hạn như lịch sử vẻ vang duyệt web với mật khẩu sẽ lưu, từ một số trong những trình phê duyệt này. Để khám phá thêm, hãy xem nội dung bài viết Nhập tài liệu từ trình thông qua khác.

Tài nguyên ngã sung

Để đọc thêm về bí quyết tận dụng tối đa lốt trang của bạn, hãy xem các bài viết này:

share tài liệu này: https://mzl.la/3vTLq2O