Cách lấy spin trong coin master

     

Bạn đã hiểu phương pháp nhận hàng trăm lượt con quay Spin miễn giá tiền trong Coin Master mỗi ngày để càn quét và đoạt được tựa trò chơi vui nhộn này chưa? Còn chần chừ gì nữa nhưng không xem ngay lí giải được trình làng trong bài viết dưới đây nào!


Spin (quay) là chức năng chính trong trò chơi Coin Master, người đùa có thể cù ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm vàng từ nhà bạn bè trong game.Hướng dẫn này có thể áp dụng trên tất cả điện thoại, máy vi tính bảng chạy hệ điều hành quản lý Android, iPhone, iPad

Nếu chúng ta không thể singin vào Coin Master hãy xem phía dẫn cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 và kích hoạt 1.1.1.1 trước khi vào game hoặc nghịch trên nền web.

Bạn đang xem: Cách lấy spin trong coin master

Nếu bạn muốn chơi game trên đồ vật tính, coi video: Hướng dẫn đùa Coins Master trên sản phẩm tính, máy tính xách tay bằng NoxPlayer

1Lợi ích của việc nhận Spin miễn phí

Chức năng bao gồm trong tựa trò chơi Coins Master – vòng quay vui nhộn chính là Spin (quay), người nghịch có thể Spin (quay) ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm để xây dựng các công trình, tích vàng và tấn công nhà của bạn bè.

Việc thừa nhận miễn tầm giá Spin (lượt quay) mỗi ngày sẽ tăng cơ hội "phá nhà" những người bạn nhiều hơn, có nhiều vàng nhằm xây dựng và khiên bảo vệ nhà bạn.

*

2Các phương pháp nhận Spin miễn mức giá hàng ngày

Nhận qua links trong trang LevvvelBước 2: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận và bấm Collect.Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện Load trò chơi, chờ Loading chấm dứt sẽ có thông báo đã nhận phần thưởng thành công.


Lưu ý: Những phần thưởng có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối nhiều 4 ngày cách ngày bạn nhận.

Xem thêm: Hai Cô Gái Ngón Tay Lại Với Nhau Cho Đến Khi Cumming, Hai Bạn Gái Thủ Dâm Với Nhau


Mời bạn bè bên trên FacebookBước 1: Ở trang màn hình chính trò chơi sẽ xuất hiện bản thông báo để nhận không lấy phí 30 lượt Spin trải qua chia sẻ và mời bạn bè chơi. Click vào Invite Friends with Messenger.Bước 2: Chọn danh sách bạn muốn mời chơi. Với mỗi bạn bè mời đùa bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Nhận qua phầm mềm nhận thưởngBước 2: Cài đặt tiện ích Spins Master. Sau khi tải thành công, tầm nã cập vào phầm mềm và chọn Spins News.

Bước 3: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận. Bấm Read để tiến hành nhận phần thưởng.Bước 4: Một bản thông báo sẽ hiện ra để nhắc bạn vào trò chơi Coin Master, bấm Yes để vào game. Đợi trò chơi Load chấm dứt là bạn đã nhận được phần thưởng rồi.

Bài viết đã hướng dẫn 3 cách nhận Spin và Vàng miễn phí đối kháng giản nhất, hy vọng sẽ giúp bạn có thể "công phá" nhà của bạn bè nhiều hơn. Hãy cùng phân tách sẽ những khoảnh khắc vào Coin Master nhé!


Bạn gồm làm được khuyên bảo này không?

*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng