Cách để bài hát trên trang cá nhân

     

Làm sao để có cách thêm nhạc vào Facebook trên cả điện thoại và máy tính? Cùng bdskingland.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách để bài hát trên trang cá nhân


Thêm nhạc vào Facebook là một trong những tiện ích giúp bạn đăng tải Story hấp dẫn hơn, bài viết và tiểu sử trên Facebook sẽ sinh động hơn. Vậy làm thế nào để thực hiện cách thêm nhạc vào Facebook? Cùng bdskingland.com tìm hiểu nhé.


Cách thêm nhạc vào Facebook trên điện thoại

Cách thêm nhạc vào Story Facebook

Bước 1: Chọn đăng tải tin của bạn ở trên Facebook, sau đó chọn vào hình ảnh và video ở mục thư viện và đăng tải lên.

*

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng nhãn dán trên tin và chọn vào Âm nhạc. Lướt chọn bài hát mà bạn thích, sau đó thêm vào tin. Bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị của lời bài hát hoặc không tùy ý.

Bước 3: Chọn Chia sẻ lên tin để hoàn tất.

Cách chèn nhạc vào bài viết trên Facebook

Bước 1: Vào Facebook > Chọn mục đăng Bạn đang nghĩ gì? > chọn Ảnh/Video mà muốn đăng tải lên trang cá nhân. Nhập nội dung mà bạn muốn mô tả > Chọn chỉnh sửa hoặc nhấn vào hình vừa tải lên để thực hiện chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn biểu tượng nhãn dãn > Chọn Âm nhạc.

Bước 3: Lướt tìm bài hát mà bạn muốn thêm, sau đó nhấn Xong. Tiếp tục và nhấn Đăng để hoàn thành cách thêm nhạc trên Facebook cho mục bài viết.

Thêm nhạc trên trang cá nhân Facebook

Bước 1: Mở trang cá nhân Facebook trên điện thoại, sau đó chọn vào Âm nhạc.

Xem thêm: Top Những Bài Thơ Duyên Phận Ý Trời, Thơ Duyên Phân Ý Trời

*


Bước 2: Chọn biểu tượng dấu cộng để tìm kiếm nhạc, cuối cùng chọn vào bài hát mà bạn muốn thêm trên trang cá nhân.

Bước 3: Có thể thực hiện ghim bài hát mà bạn yêu thích bằng cách chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Ghim vào trang cá nhân. Nếu muốn bỏ ghim bạn chỉ cần vào dấu 3 chấm bên cạnh bài hát đó và chọn Xóa.

*

Cách thêm nhạc vào Facebook trên máy tính

Hiện tại, người dùng Facebook trên máy tính không thể thực hiện việc thêm nhạc trực tiếp trong khi đang tạo Story hoặc bài viết. Nếu muốn thực hiện điều này, bạn phải tạo một video có chứa sẵn âm thanh bằng các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính khác và xuất ra file video có định dạng được Facebook hỗ trợ đăng tải là MP4.

Cách thêm nhạc vào Facebook cho phần tiểu sử của bạn trên máy tính cũng chưa thể thực hiện được, việc Facebook có mở tính năng này giống với trên ứng dụng dành cho điện thoại hay không vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cả.

Một số câu hỏi thắc mắc thường gặp

Tại sao không ghim được bài hát trên Facebook

Một số lỗi không ghim được bài hát trên Facebook có thể do những nguyên nhân sau:

Tài khoản Facebook của bạn đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và chính sách của Facebook.Tài khoản Facebook của bạn là tài khoản ảo, mới tạo hoàn toàn và chưa có đầy đủ thông tin.Tài khoản Facebook của bạn bị đánh dấu spam, sử dụng công cụ tự động bình luận, thả cảm xúc.Tài khoản Facebook của bạn chưa cấp nhật phiên bản mới nhất của Facebook.

Tại sao không có mục âm nhạc trên Facebook máy tính

Vì hiện nay trên máy tính, tính năng thêm nhạc vào Facebook từ Story, bài viết đến cả trang cá nhân chưa được hỗ trợ nên bạn sẽ không thể thực hiện thêm nhạc trên thiết bị này.

Thêm nhạc không có sẵn vào Story Facebook được không?

Hiện nay, Facebook chỉ cho phép thêm nhạc trong thư viện có sẵn trên Facebook nên bạn không thể thêm nhạc vào Story Facebook bằng những bản nhạc không được hỗ trợ. Nếu thích một đoạn nhạc nào đó, bạn có thể chèn trong lúc chỉnh video mà mình đăng tải, sau đó đăng trực tiếp lên tin mà không cần chèn nhạc trên Facebook nữa.

Cách thêm lời nhạc vào Story Facebook

Để ghép nhạc vào Story Facebook, như đã trình bày, trong lúc chèn nhạc vào Facebook ở story, bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị của lời nhạc theo những cách được cài đặt sẵn.

Trên đây là một số cách thêm nhạc vào Facebook trên điện thoại và máy tính. Đừng quên theo dõi bdskingland.com để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.