Cách để bài hát trên trang cá nhân

     

Làm sao để sở hữu cách thêm nhạc vào Facebook bên trên cả smartphone và lắp thêm tính? cùng bdskingland.com khám phá qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách để bài hát trên trang cá nhân


Thêm nhạc vào Facebook là trong những tiện ích giúp bạn đăng thiết lập Story thu hút hơn, bài viết và tiểu truyện trên Facebook sẽ tấp nập hơn. Vậy làm nỗ lực nào để triển khai cách thêm nhạc vào Facebook? thuộc bdskingland.com mày mò nhé.


Cách thêm nhạc vào Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách thêm nhạc vào Story Facebook

Bước 1: chọn đăng cài tin của chúng ta ở bên trên Facebook, tiếp nối chọn vào hình ảnh và video clip ở mục thư viện và đăng sở hữu lên.

*

Bước 2: nhấn chọn biểu tượng nhãn dán trên tin và lựa chọn vào Âm nhạc. Lướt chọn bài hát mà chúng ta thích, tiếp đến thêm vào tin. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh biện pháp hiển thị của lời bài hát hoặc ko tùy ý.

Bước 3: chọn Chia sẻ lên tin để hoàn tất.

Cách chèn nhạc vào nội dung bài viết trên Facebook

Bước 1: Vào Facebook > lựa chọn mục đăng nhiều người đang nghĩ gì? > chọn Ảnh/Video mà mong mỏi đăng download lên trang cá nhân. Nhập văn bản mà bạn có nhu cầu mô tả > chọn chỉnh sửa hoặc bấm vào hình vừa mua lên để tiến hành chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn biểu tượng nhãn dãn > chọn Âm nhạc.

Bước 3: Lướt tìm bài bác hát mà bạn có nhu cầu thêm, kế tiếp nhấn Xong. Liên tục và dấn Đăng để xong xuôi cách thêm nhạc bên trên Facebook mang lại mục bài viết.

Thêm nhạc trên trang cá thể Facebook

Bước 1: Mở trang cá thể Facebook trên năng lượng điện thoại, sau đó chọn vào Âm nhạc.

Xem thêm: Top Những Bài Thơ Duyên Phận Ý Trời, Thơ Duyên Phân Ý Trời

*


Bước 2: Chọn hình tượng dấu cộng để tra cứu kiếm nhạc, sau cùng chọn vào bài xích hát mà bạn có nhu cầu thêm trên trang cá nhân.

Bước 3: rất có thể thực hiện ghim bài hát mà chúng ta yêu thích bằng phương pháp chọn vào hình tượng dấu 3 chấm và lựa chọn Ghim vào trang cá nhân. Nếu muốn bỏ ghim bạn chỉ việc vào vệt 3 chấm ở bên cạnh bài hát kia và lựa chọn Xóa.

*

Cách thêm nhạc vào Facebook trên thứ tính

Hiện tại, người tiêu dùng Facebook trên máy tính không thể tiến hành việc thêm nhạc trực tiếp trong lúc đang tạo nên Story hoặc bài xích viết. Nếu muốn thực hiện điều này, bạn phải lập một video có chứa sẵn âm thanh bằng các ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip trên máy tính khác và xuất ra file clip có định dạng được Facebook hỗ trợ đăng mua là MP4.

Cách thêm nhạc vào Facebook dồn phần tiểu sử của công ty trên máy tính cũng không thể thực hiện được, việc Facebook gồm mở tuấn kiệt này giống như với trên ứng dụng giành riêng cho điện thoại hay là không vẫn chưa có ngẫu nhiên thông tin như thế nào cả.

Một số câu hỏi thắc mắc thường xuyên gặp

Tại sao ko ghim được bài hát trên Facebook

Một số lỗi không ghim được bài xích hát trên Facebook rất có thể do những nguyên nhân sau:

Tài khoản Facebook của bạn đã vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng và cơ chế của Facebook.Tài khoản Facebook của người sử dụng là thông tin tài khoản ảo, new tạo trọn vẹn và chưa tồn tại đầy đầy đủ thông tin.Tài khoản Facebook của người sử dụng bị khắc ghi spam, sử dụng công cụ auto bình luận, thả cảm xúc.Tài khoản Facebook của bạn chưa cấp nhật phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Facebook.

Tại sao không có mục âm thanh trên Facebook thiết bị tính

Vì hiện giờ trên máy tính, tài năng thêm nhạc vào Facebook trường đoản cú Story, bài viết đến cả trang cá thể chưa được cung ứng nên các bạn sẽ không thể thực hiện thêm nhạc trên vật dụng này.

Thêm nhạc không tồn tại sẵn vào Story Facebook được không?

Hiện nay, Facebook chỉ được cho phép thêm nhạc trong thư viện bao gồm sẵn trên Facebook nên các bạn không thể thêm nhạc vào Story Facebook bởi những bản nhạc ko được hỗ trợ. Nếu mê thích một đoạn nhạc làm sao đó, bạn có thể chèn trong những khi chỉnh clip mà bản thân đăng tải, tiếp nối đăng trực tiếp lên tin nhưng mà không nên chèn nhạc bên trên Facebook nữa.

Cách thêm lời nhạc vào Story Facebook

Để ghép nhạc vào Story Facebook, như vẫn trình bày, trong những khi chèn nhạc vào Facebook nghỉ ngơi story, bạn có thể tùy chỉnh bí quyết hiển thị của lời nhạc theo những phương pháp được thiết lập sẵn.

Trên đây là một số bí quyết thêm nhạc vào Facebook trên smartphone và vật dụng tính. Đừng quên theo dõi và quan sát bdskingland.com để tham khảo thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.