Cách đăng xuất messenger trên samsung j7

     

Bạn đang tìm kiếm cách đăng xuất messenger trên samsung ư ? Chắc hẳn rằng ứng dụng messenger của Facebook không còn là ứng dụng xa lạ đối với mọi người, chính vì sự thông dụng ấy mà việc chúng ta đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, ipad, máy tính,…là một điều bắt buộc để phục vụ cho nhu cầu trao đổi, yêu cầu của tính chất công việc càng trở nên cần thiết hơn nữa. 


Tính tới thời điểm hiện tại, Messenger vẫn chưa hỗ trợ cho người dùng được đăng xuất ra khỏi ứng dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta không biết được làm sao để có thể đăng xuất khỏi thiết bị điện thoại Samsung tiêu biểu với các mẫu thông dụng như: Samsung J7, J7 Pro, hay Samsung a5, Samsung Galaxy S7,… Do đó để chắc chắn sự bảo mật thông tin cá nhân cần phải đăng xuất messenger của chúng ta. Do đó bài viết hôm nay của chuyên mục wiki.vn thuộc bdskingland.com sẽ gửi đến anh chị một vài cách để đăng xuất messenger trên samsung nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất messenger trên samsung j7


Cách đăng xuất messenger trên samsung.

Đầu tiên, bdskingland.com sẽ gửi đến anh chị các bước để đăng xuất Messenger trên Samsung J7, J7 Pro. Anh chị hãy vào phần cài đặt (Install) sau đó nhấn chọn mục Chung để tìm đến mục Ứng dụng và tìm đến ứng dụng Messenger của Facebook để mở ra bảng chọn mới:

*

Sau đó tìm đến mục Bộ lưu trữ và tiếp tục chọn Xoá dữ liệu, lúc này mọi thông tin tài khoản Messenger sẽ bị thoát ra. Vậy là anh chị đã hoàn toàn đăng xuất khỏi Messenger mà không cần phải xoá ứng dụng như trước đây nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Word Trên Điện Thoại, ‎Microsoft Word Trên App Store

*

*

*

Đối với Messenger trên Samsung Galaxy S7, hay Samsung Galaxy S4 đầu tiên từ màn hình chính của điện thoại, anh chị hãy tìm đến mục Setting sau đó nhấn chọn Application Manager, trên màn hình sẽ xuất hiện bảng chọn mới gồm ba cột, hãy chọn cột đầu tiên là: Ứng dụng tải về và tìm đến Messenger. Sau đó, anh chị sẽ nhấn chọn lệnh Clear data để có thể xoá toàn bộ dữ liệu của Messenger, cuối cùng chọn OK để hoàn tất nhé. 

Đối với model Samsung A5, anh chị cần phải thực hiện khác đi một chút. Cụ thể đầu tiên chúng ta vẫn phải khởi động Messenger lên và nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ở phía bên phải màn hình. Tiếp đến hãy chọn mục Cài đặt tài khoản và tìm đến Bảo mật, khi bảng chọn mới xuất hiện, hãy chọn Địa điểm đăng nhập và xóa tất cả các địa chỉ anh chỉ đã đăng nhập, và đăng xuất. Vậy là xong rồi. Sau đó, khi đăng nhập lại thì anh chị sẽ thấy thông báo Tài khoản đã hết phiên đăng nhập, chọn OK và tiến hành đăng nhập vào một tài khoản khác là được nhé. 

*

Tiếp theo, chúng mình sẽ đến với hai mẫu Samsung J5 và J5 Prime, cụ thể là anh chị hãy vào mục Cài đặt rồi tìm đến mục Ứng dụng, tại đây, anh chị cần nhấn chọn Đã tải về ở cột đầu tiên trên ở danh sách. 

Sau đó, tìm ứng dụng Messenger và lúc này sẽ có hai lựa chọn cho người dùng gồm: Buộc dừng (Messenger sẽ không hiện thông báo về điện thoại của bạn nữa, đồng thời ngừng hoạt động cho đến khi bạn khởi động lại ứng dụng); còn với lựa chọn thứ hai là Xoá dữ liệu: Có nghĩa là xoá toàn bộ dữ liệu của ứng dụng messenger trên điện thoại của anh chị. Tiếp theo ta chọn xoá dữ liệu rồi nhấn chọn OK để xác nhận lại và mở ứng dụng messenger lại để đảm bảo tài khoản của anh chị đã được đăng xuất rồi nhé.

Mẹo đăng xuất messenger trên điện thoại samsung

Ngoài phương pháp trên mình chia sẻ ra thì có một mẹo khác mà mình nghe được từ một người bạn là con gái có nick facebook chia sẻ lại rằng việc sử dụng tính năng thay đổi tài khoản cũng là một phương pháp giúp đăng xuất đăng xuất messenger trên điện thoại samsung. Cụ thể

Bước 1 : Mọi người nhấn vào chuyển đổi tài khoản messenger trên samsung và sau khi hiển thị cửa sổ đăng nhập tài khoản facebook mới thì mọi người bỏ qua.

Bước 2 : Ở phần tài khoản muốt đăng xuất các bạn nhấn vào dấu x để xóa nó đi là được.

Tổng kết

Trên đây là hai cách cơ bản và thường dùng nhất để thoát tài khoản Messenger là xóa dữ liệu của ứng dụng Messenger và xóa các địa điểm được lưu lại trên Messenger, nếu có cách làm nào hay hơn thì đừng ngần ngại chia sẻ với mình nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ luôn cố gắng kịp thời giải đáp cho mọi người. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với anh chị !